Merrex Kable HDMI-2 Smooth motion flow v.2.0 เสียงคมชัดในระดับ HD ที่สมบูรณ์แบบ

เพลิดเพลินไปกับความคมชัดของระบบภาพ และเสียงที่สมบูรณ์แบบกับทุกความบันเทิงภายในบ้านด้วยสายสัญญาณ Merrex Kable HDMI-2 Smooth motion flow v.2.0 ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อให้ได้สายสัญญาณที่มีคุณภาพ นำสัญญาณได้ดีไม่มีการลดทอน หรือสูญเสียคุณภาพใดๆ ให้ความคมชัดของระบบภาพได้สูงสุด 4K รองรับการเล่นไฟล์มีเดียแบบ 3D ได้ทันที รวมถึงการรองรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่กับระบบเสียง Dolby TrueHD, DTS-HD,Master Audio, MPCM ที่ความเร็วสูงสุด 100Mbps รวมถึงระบบ HDMI Eternet links ในอนาคตก็ใช้งานได้ไม่มีปัญหา

สายสัญญาณ Merrex Kable HDMI-2 Smooth motion flow v.2.0 ความยาวขนาด 1.8 เมตร ใช้งานภายในบ้านได้สะดวกสบาย ไม่ติดขัดสำหรับการอ้อมหลบสิ่งกีดขวางอีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงด้วยการเพิ่มสายถักเข้าไปอีกชั้น และช่วยป้องกันคลื่นรบกวนจากภายนอกได้ดีอีกด้วย ปลายสายเชื่อมต่อทั้งสองด้าน มีความแข็งแรง เช่นเดียวกันเก็บงานได้ค่อนข้างเรียบร้อย แม้จะเป็นสายรุ่นระดับล่างของซีรี่ส์แต่ก็มีงานประกอบที่ดีสัมผัสได้ว่ามีความประณีตมากกว่าสายที่แถมมากับเครื่องเล่นพอสมควร

Merrex Kable HDMI-2 Smooth motion flow v.2.0 เสียงคมชัดในระดับ HD ที่สมบูรณ์แบบ

นำสาย Merrex Kable HDMI-2 Smooth motion flow v.2.0 มาทดสอบใช้งานจำนวน 2 ชุดโดยสายสัญญาณชุดแรกเชื่อมต่อจากเครื่องเล่น WD TV MediaPlayer สลับใช้งานกับเครื่อง THPC ที่มีการ์ดจอ HIS Radeon 6670 ทำหน้าที่ปล่อยสัญญาณภาพ และเสียงเข้าไปที่ Yamaha RX-V375 และสายสัญญาณอีกชุดเชื่อมต่อจาก Yamaha RX-V375 ออกไปฉายภาพที่จอ LCD TV (Toshiba 40PB200T) ที่รองรับความละเอียดได้สูงสุด 1080p หรือที่เรียกว่า Full HD นำไฟล์ที่ Rip มาจากแผ่นบลูเรย์โดยไม่มีการลด หรือตัดไฟล์ออกไป ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ LCD TV มีความคมชัดสวยงามดีอย่างเช่นเรื่อง Mad Max: Fury Road ที่เน้นความคอนทราสต์ของภาพมากๆ สีสันเน้นความฉูดฉาดก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีในฉากที่มีการเคลื่อนไหวเร็วๆ อย่างเรื่อง Terminator 4 Salvation และเรื่อง Avatar ก็สามารถเล่นได้ต่อเนื่องดี ระบบเสียง Dolby TrueHD ก็สามารถส่งผ่านชุดลำโพงแบบเซอร์ราวด์ 5.1 แชนแนลออกมาได้สมบูรณ์แบบ ได้อรรถรสความสมจริงที่ดีเยี่ยม ซึ่งตัวสายสัญญาณทั้งสองก็ยังคงส่งถ่ายข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีปัญหาสำหรับการรับชมไฟล์หนังที่มีความละเอียดคมชัดทั้งระบบภาพ และเสียงเพราะตัวสายสัญญาณรองรับความละเอียดได้สูงสุดถึงระดับ 4K และรองรับการเล่นไฟล์ 3D ด้วยการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 18 Gbit/s เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานในอนาคตได้สบายๆ และอุปกรณ์เครื่องเล่นในปัจจุบันก็เริ่มมีวางจำหน่ายในบ้านเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นแบบ 4K เครื่อง AVR ที่รองรับการปล่อยสัญญาณภาพ 4k video pass through และจอ LCD TV ที่รองรับความละเอียดถึงระดับ 4K ก็มีราคาเริ่มต้นประมาณ 2 หมื่นกว่าบาท เท่านั้น

 

 

Resolution Support : 3D, Up to 4K
Audio Signal : Dolby TrueHD, DTS-HD
Support : 100 MB/s HDMI Eternet links
Speed : 18 Gbit/s
Audio Return Channels : Yes

 

 

Conclusion :  เชื่อมต่อภาพ และเสียงที่คมชัดในระดับ HD ได้สะดวกสบาย และรองรับการใช้งานในอนาคตได้ยาวๆ

ราคา : 2,100บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโปร จำกัด โทร. 0-2862-5459 www.merrexkable.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply