Belkin Family RockStar ยูเอสบีสำหรับชาร์จภายในบ้านแบบ 4 พอร์ต แรงระดับเทพ

ในยุคที่โลกเข้าสู่การเชื่อมโยงข้อมูลแบบออนไลน์ เชื่อเหลือเกินว่าคนหนึ่งคน คงไม่ได้มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่มักจะมีโทรศัพท์มือถือไม่น้อยกว่า 2 เครื่องแถมพ่วงด้วยแท็ปเล็ตอีกต่างหาก ปัญหาที่เจอก็คือ เวลาจะชาร์จไฟ ปลั๊กไฟมักจะไม่พอ คล้ายๆ กับโน้ตบุ๊กบางรุ่นที่มีพอร์ต USB มาให้น้อยๆ เวลาใช้งานก็ต้องหาซื้อ USB HUB เพิ่ม เช่นกันเมื่อปลั๊กไฟไม่พอเราก็ต้องหาผู้ช่วยเพื่อมาเติมเต็มในสิ่งที่ขาดซึ่งอุปกรณ์ที่เราจะนำมาทดสอบให้ชมในครั้งก็คือ Belkin Family RockStar นั่นเองครับ

Belkin Family RockStar เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานภายในบ้าน หรือในออฟฟิศที่ต้องการประหยัดปลั๊กไฟ โดยเสียบปลั๊กไฟไปแค่เพียงปลั๊กเดียวแต่สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่ใช้พอรต์ USB ได้ทุกรุ่น

ตัวงานออกแบบมีความสวยงามดูกลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย วัสดุอยู่ในเกรด พรีเมี่ยมมีที่ห้อยด้านหลังพร้อมด้วยยางกันลื่นทำให้การติดตั้งทำได้สะดวกสายไฟมีความประณีตมีความหนาที่ได้มาตรฐาน สามารถให้พลังงานรวมทั้งหมดได้ที่ 27W หรือ 5.4A ซึ่งโดยส่วนใหญ่หากเป็นสมาร์ทโฟนจะต้องการพลังในการชาร์จที่ 1A,แท็บเล็ตที่ 2.1A และ 2.4A

Belkin Family RockStar ยูเอสบีสำหรับชาร์จภายในบ้านแบบ 4 พอร์ต แรงระดับเทพ

อย่างไรก็ดีเพื่อช่วยทำให้การบริหารจัดการ USB ทั้ง 4 พอร์ตมีเสถียรภาพ ภายในตัว Belkin Family RockStar ยังมีการติดตั้งชิพควบคุมเพื่อจัดการกับปริมาณการจ่ายให้แก่อุปกรณ์แต่ละตัว ได้อย่างเหมาะสมมาให้อีกด้วย

ในการชาร์จเท่าที่ได้ลองใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้ง iPhone,Samsung พบว่าสามารถชาร์จได้อย่างไม่มีปัญหา มีความเข้ากันได้ดีพอร์ต USB มีขนาดที่พอดีชาร์จได้แน่นหนา ไม่หลวมหรือสั่นคลอนเหมาะสำหรับใช้ในห้องนอนที่มักมีปลั๊กไฟจำกัด เพราะมีพอร์ต USB ที่รองรับการชาร์จได้หลายตัว อย่างในกรณีของผู้ทดสอบเองก็มีอุปกรณ์ให้ชาร์จประมาณ 4 ชิ้น คือ iPhone 3G, iPhone 5, iPad และ Power Bank ชาร์จพร้อมๆ กันได้อย่างสบายๆ คุณภาพด้านความเร็วในการชาร์จก็ไม่ช้า สามารถชาร์จทิ้งไว้ได้ตลอดเวลาถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจกับอุปกรณ์ประเภทนี้

 

– Four (4) USB charging ports
– 27 W / 5.4 A
– 2.4 A supported from any single port
– 40% Faster charging (than 5 W charging)
– Cable length 3 m / 10 ft
– Advanced Over-Current Protection allows up to 6.8 A
– Intelligent Chipset
– Surface & Wall-mounting capability

 

 

Conclusion :  งานออกแบบดี รองรับการใช้งานได้หลายประเทศ คุ้มค่าจริงๆ ครับ

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

Leave a Comment