Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

ในอนาคตอันใกล้นี้ Contact Center จะเข้ามามีบทบาทเชิงกลยุทธ์มากยิ่งขึ้นในการสร้างอิทธิพลต่อการรับรู้ของแบรนด์และการรักษาระดับความพึงพอใจของลูกค้าโดยชุดเฮดเซทใหม่ของจาบร้ามีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ให้บริการลูกค้าสมัยใหม่ ช่วยทำให้การจัดการกับการสนทนาของลูกค้าแต่ละสายมีความเป็นมืออาชีพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยระบบเสียงที่คมชัด โดยไม่มีเสียงรบกวนและสามารถจัดการกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ผ่านช่องการสื่อสารต่างๆ เช่น อีเมล์ แชทหรือโทรศัพท์

Jabra BIZ 2300 เป็นหูฟังเฮดเซ็ทรุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัล Red Dot Award เน้นการออกแบบให้มีนํ้าหนักเบากว่าทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์และตัวสายที่ทำมาจากเคฟล่าร์ก็ทนแรงดึงสูง มีระบบตัดเสียงรบกวน เน้นเจาะไปที่กลุ่ม Contact Center เป็นหลัก เพราะต้องสวมหูฟังกันตลอดวัน โดยในส่วนของระบบการตัดเสียงรบกวนถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

Jabra BIZ 2300 มาพร้อมลำโพงที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีความสามารถในการช่วยลดระดับเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้ดี สนทนาหรือฟังเพลงในโลกส่วนตัวได้อย่างเงียบสงบ ไร้เสียงภายนอกรบกวนส่วนไมโครโฟนก็มีระบบตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นก็ยังรองรับการติดตั้งที่หลากหลาย ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถนำ Jabra BIZ 2300 ไปปรับให้เข้ากับการติดตั้งทางด้านไอทีแบบใดก็ได้ และสามารถนำไปใช้งานในจำนวนมากๆ รวมถึงอัพเดทให้ทันสมัยได้อย่างง่ายดายซึ่งคุณสมบัตินี้จะช่วยให้การสลับสายและการติดตั้งเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ในส่วนของก้านไมโครโฟนมีความทนทาน และสามารถหมุนได้ 360 องศา ซึ่งจะช่วยทำให้การรองรับการใช้งานไมโครโฟนของพนักงานได้ในทุกตำแหน่งโดยปราศจากความเสี่ยงในการแตกหัก

Jabra BIZ 2300 เสียงนุ่ม ไพเราะ

สำหรับคุณภาพเสียงในการทดสอบต้องบอกว่าเยี่ยมยอดเสียงดีมากๆ มีมิติมีนํ้าหนัก สวมใส่ได้อย่างสบายสุดๆ การบุฟองนํ้ามีความนมุ่ นวลใหสั้มผัสตอ่ ใบหูที่ดีไม่ระคายหูแม้จะใช้งานไปนานๆตัวก้านปรับสามารถยืดกางได้ และปรับระดับได้ตามความเหมาะสมสวมใส่กับศีรษะได้ทุกขนาด ถือว่าออกแบบได้ดีจริงๆ สำหรับหูฟังตัวนี้

 

– Jabra BIZ 2300
– สามารถหมุนได้ 360 องศา
– ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน
– น้ำหนักเบากว่าทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์
– ได้รับรางวัล Red Dot Award

 

Conclusion :  หูฟังที่สวมใส่สบาย มีความเบาเล็กกะทัดรัด คุณภาพเสียงดีมากๆ

ติดต่อ : RTB Technology Co, Ltd, โทร. 0-2615-4551
ติดต่อ : SiS Distribution (Thailand) Public Company Limited โทร. 0-2640-3000
www.rtbtechnology.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply