JIGAMI JM-B16C0TIRP กล้องวงจรปิดคุณภาพดีราคาประหยัด

ถ้าจะกล่าวถึงเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิดในปัจจุบัน ต้องถือว่ามีการพัฒนาไปค่อนข้างมากผู้ผลิตมีการผลิตสินค้าใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดยี่ห้อ JIGAMI ด้วยเช่นกัน

แน่นอนว่าถ้าจะถามใครสักคนวา่ รจูั้กกลอ้ งยี่หอ้ JIGAMI ไหม!เชื่อว่าอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักหรือคุ้นหูนัก แต่หากกล่าวถึงกล้องวงจรปิดยี่ห้อ HIKVISION แล้วละก็ หลายๆ คน คงจะร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน เพราะกล้องยี่ห้อนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

ที่เกริ่นอย่างนี้ ก็เพราะว่าหากคุณมั่นใจในสินค้าของ HIKVISION แล้วละก็ คุณก็สามารถมั่นใจในคุณภาพของ JIGAMI ได้เช่นกันเพราะ JIGAMI เป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับการออกแบบและผลิตมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานอันดับ 1 ของโลกอย่าง HIKVISION นั่นเองแม้ว่าจะเป็นยี่ห้อน้องใหม่ที่เริ่มจำหน่ายในบ้านเราไม่นานนักแต่รับประกันได้ว่าคุณภาพไม่แพ้ยี่ห้อไหนๆ อย่างแน่นอน

JIGAMI JM-B16C0TIRP กล้องวงจรปิดคุณภาพดีราคาประหยัด

JIGAMI JM-B16C0TIRP เป็นกล้องเทคโนโลยีใหม่ในกลุ่ม Turbo HD Camera ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยยกระดับความคมชัดให้อยู่ในระดับเมกะพิกเซล โดยใช้สายสัญญาณ RG6 ที่มีความละเอียดภาพสูงกว่าระบบเดิมที่ใช้เทคโนโลยี TVL ทำให้สามารถใช้งาน หรือติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ ตลอดจนการปรับปรุงระบบเดิมได้สะดวกไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากเสียเวลา

JIGAMI JM-B16C0TIRP ให้ความละเอียดภาพที่สูงถึง 1 ล้านพิกเซลด้วยอิมเมจเซนเซอร์แบบ CMOS โดยสามารถให้ขนาดภาพที่ใหญ่ถึง 1280 x 720 พิกเซล หรืออาจจะเรียกว่าความละเอียด HD 720P ก็ได้ รองรับการทำงานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยคุณสมบัติ Day & Night โดยมีหลอด IR ที่ส่องสว่างได้ไกลตัวเลนส์มีระยะทำงานที่ 3.6 มิลลิเมตรครอบคลุมทุกการทำงานพร้อมมีระบบลดสัญญาณรบกวน DNR และมีระบบปรับความสว่างอินฟาเรดแบบอัตโนมัติ (Smart IR) มีระยะส่องสว่างอินฟาเรดประมาณ 20 เมตรทำให้จับภาพในช่วงเวลากลางคืนได้ไกล ภาพชัดแจ๋ว ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

JIGAMI JM-B16C0TIRP กล้องวงจรปิดคุณภาพดีราคาประหยัด

พร้อมกันนั้นตัวกล้องยังมีดีไซน์เล็กกะทัดรัด มีนํ้าหนักเบา สามารถยึดติดได้ทั้งผนัง และเพดาน และยังได้รับการรับรองมาตรฐาน IP66 ทำให้สามารถป้องกันนํ้า และป้องกันฝุ่นละอองได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกพื้นที่

สำหรับคุณภาพโดยรวมนั้นต้องบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีความคมชัดที่เหมาะสำหรับใช้งานทั่วๆ ไปสนใจสามารถสอบถามตัวแทนจำหน่ายได้ครับ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับกล้องยี่ห้อ JIGAMI คอนเฟิร์มครับ…เยี่ยม

 

 

– เซนเซอร์รับภาพ CMOS 1 ล้านพิกเซล
– ขนาดภาพ 1280 x 720 (720P)
– แสดงภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน
– ลดสัญญาณรวบกวน (DNR)
– ปรับแสงสว่างอินฟราเรดแบบ อัตโนมัติ (Smart IR)
– ระยะส่องสว่างอินฟาเรด 20 เมตร
– มาตรฐานกันน้ำได้ 100% (IP66)

 

 

Conclusion :  ภาพมีความคมชัดดี ใช้งานได้สะดวกเชื่อมต่อได้ง่าย

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

Leave a Comment