CLIPtec PBH 406 หูฟัง Bluetooth เสียงใสกระจ่าง

สำหรับคนที่ต้องการหูฟังคุณภาพดีที่รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เชื่อเหลือเกินว่าหูฟัง CLIPtec PBH 406 รุ่นนี้น่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน เนื่องจากมีรูปแบบงานดีไซน์ที่โดดเด่น มีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานวัยรุ่นมากๆ

CLIPtec PBH 406 มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น สีแดงให้ความรู้สึกร้อนแรง น่าใช้งาน เหมาะกับวัยหนุ่มสาว ที่ชื่นชอบความแตกต่างตัวสายรัดมีความโค้งที่รับกับศีรษะสามารถปรับระดับได้ 8 ระดับทั้ง 2 ข้าง วัสดุที่ใช้เป็นโลหะทำให้มีความแข็งแรงมากๆ

ตัวที่ครอบหูฟังมีการบุฟองนํ้ามาอย่างดี พร้อมมีปุ่มสำหรับสั่งให้โทรหรือเชื่อมต่อ Bluetooth ได้อย่างสะดวก โดยเมื่อมีการกดปุ่มลงไปจะมีเสียงแสดงสถานะการเชื่อมต่อปรากฏให้เห็น โดยนอกจากจะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth แล้วยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB และแจ็คขนาด 3.5 นิ้วอีกด้วย

CLIPtec PBH 406 หูฟัง Bluetooth เสียงใสกระจ่าง

ส่วนสเปคการทำงานจะมี Frequency Response ที่ 20Hz -20kHz, Impendance ที่ 32 ohm,Loudspeaker Max.Output 30mW, Loudspeaker Rated Output 20mW, Signal-to-Noise 115dB และมีแบตเตอรี่ในตัวรองรับการใช้งานสูงสุด 20 ชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จ 5 ชั่วโมง สามารถ Standby ได้สูงสุดที่ 15 วัน ส่วนนํ้าหนักจะมีความเบาเพียง 205 กรัม

การทดสอบด้านกายภาพนั้นตัวก้านปรับสามารถปรับระดับได้ค่อนข้างยืดหยุ่นทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีศีรษะที่แตกต่างกันสามารถใส่ได้กระชับดี แต่อาจจะต้องปรับความแข็งลงสักนิดหนึ่งสำหรับตัวสายรัดศีรษะกับใบหูเนื่องจากค่อนข้างบีบรัดใบหูแน่นเกินไป แม้ว่าจะมีการบุฟองนํ้าตรงบริเวณที่ครอบหูก็ตามที ก็ยังมีอาการไม่ค่อยสบายหูมากนัก ถ้าปรับตรงนี้ในรุ่นหลังๆ ได้ ก็จะดีมากจะทำให้การสวมใส่เป็นเวลานานๆ ทำได้สะดวกขึ้น

สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถทำได้เร็วดีมากๆ คอนเน็กกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานได้เร็ว และไม่มีจังหวะที่หลุดคอนเน็กเลย หากเชื่อมต่อแล้วก็ใช้งานยาวๆ เลย ตรงจุดนี้ต้องบอกว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม

CLIPtec PBH 406 หูฟัง Bluetooth เสียงใสกระจ่าง

ส่วนคุณภาพเสียงเท่าที่ได้ทดสอบการฟังเพลงผ่านช่องทางยูทูปหรือการฟังเพลงผ่านโปรแกรมเล่นเพลงพบว่า ตัวหูฟังสามารถให้คุณภาพเสียงที่ดี มีการแยกแยะรายละเอียดเสียงในช่วงเสียงต่างๆได้ดี ตั้งแต่การไล่ระดับเบาไปจนถึงเสียงดังๆ ให้เสียงร้องที่ชัดเจน ใสกังวาน ไม่มีเสียงป่องๆ ปรากฏให้เห็นเสียงทุ่มมีความนุ่มไม่บาดหู นํ้าหนักเสียงกำลังดี มิติเสียงอยู่ในเร้นจ์กลางๆ สามารถปรับ EQ จากตัวโปรแกรมเล่นเพลงเพิ่มได้ ภาพรวมถือว่าประทับใจน่าใช้งานดีจริงๆคุ้มค่าคุ้มราคาครับ

 

 

– Frequency Response 20Hz -20kHz
– Impendance 32 ohm
– Loudspeaker Max. Output 30mW
– Loudspeaker Rated Output 20mW
– Signal-to-Noise 115dB
– Standby Time 15 Hours

 

 

Conclusion :  ออกแบบได้ดีน่าใช้งาน คุณภาพเสียงดีเหมาะสำหรับใช้งานทุกแนว

ราคา : 2,390บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply