SIGNO E-SPORT HP-807BLK หูฟังมีสี เสียงดี ดีไซน์โดน

ในช่วงที่วงการเกมดูคึกคักเช่นนี้ ก็ส่งผลให้อุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆที่โดดเด่นจริงๆ นอกเหนือจากกราฟิกการ์ดตัวแรงๆ, เมาส์ความเร็วสูง หรือคีย์บอร์ดที่มีฟีเจอร์เด้งๆ แล้ว หูฟังก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยสร้างสีสันให้กับการเล่นเกมเกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมด้วยแล้ว ก็จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่แตกต่างได้อย่างชัดเจน

SIGNO E-SPORT HP-807BLK ยังคงออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมหรือเหล่าบรรดาเกมเมอร์ที่ชื่นชอบหูฟังที่มีภาพลักษณ์สวยงาม เหมาะกับการเล่นเกมด้วยการ Built-in LED Light Design ซึ่งจะมีแสงไฟปรากฏให้เห็นบริเวณรอบๆ หูฟัง ดูสวยงามตระการตาน่าใช้สุดๆ

SIGNO E-SPORT HP-807BLK หูฟังมีสี เสียงดี ดีไซน์โดน

ภายในหูฟังถูกออกแบบด้วยไดร์ฟเวอร์ ขนาด 50 มิลลิเมตรซึ่งค่อนข้างมีขนาดใหญ่ จึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณเสียงได้ดี มีความถี่ FREQUENCY RESPONSE ที่ 20Hz – 2000K Hz มีค่าความต้านทานภายในขนาด 32 โอห์มและค่าความไวเสียงอยู่ที่ 54db (3db) ส่วนไมโครโฟนจะมีขนาด 6 x 5 มิลลิเมตร ตอบสนองการทำงานได้ดียิ่งกว่า

สำหรับสายหูฟังจะมีการเพิ่มความทนทานเป็นพิเศษ ด้วยสายถักที่มีการหุ้มยางมาเป็นอย่างดีรองรับการเชื่อมต่อผ่านแจ็คขนาด 3.5 มม. เหมาะกับการใช้งาน Gaming Gear มากๆ

SIGNO E-SPORT HP-807BLK หูฟังมีสี เสียงดี ดีไซน์โดน

ด้านคุณภาพเสียงของ SIGNO HP-807BLK ภาพรวมถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน เสียงมีความกระจ่างไพเราะดี โดยเฉพาะเมื่อมีการเล่นเกมจะแสดงเสียงสภาพแวดล้อมภายในเกมที่ละเอียด เสียงมีความกระหึ่มเก็บรายละเอียดเสียงเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี เช่น เสียงฝีเท้า เสียงสะเก็ดระเบิดต่างๆ ถ้าเอาไปเล่นเกม ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยม ส่วนหากนำไปฟังเพลงก็ลงตัวดี เสียงไม่กระแทกมีความนุ่มนวล น่าฟัง ออกใสๆ อย่างไรก็ดีด้วยขนาดของหูฟังที่ค่อนข้างใหญ่จึงทำให้มันมีนํ้าหนักค่อนข้างมาก ทำให้เวลาสวมใส่นานๆ จะมีอาการไม่ค่อยผ่อนคลายเท่าไหร่นัก ยกตัวอย่างเช่นการใช้ฟังเพลงบนหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน แต่ถ้าใช้งานแนวๆ ดูหนังเล่นเกมที่ใช้งานติดต่อกันไม่เกิน 3 ชั่วโมง ถือว่าสบายๆ ตอบโจทย์ได้แจ่มเลย รุ่นต่อไปถ้ามีการพัฒนาเรื่องนํ้าหนักให้เบาลงกว่านี้สักหน่อยจะดีมากๆ ภาพรวมด้วยราคาที่ไม่แพงและมีคุณภาพสมนํ้าสมเนื้อคิดว่าน่าจะเหมาะกับผู้ใช้งานในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาจริงๆ ครับ

 

Specifications
– ไดร์ฟเวอร์ ขนาด 50 มิลลิเมตร
– Built-in LED Light Design
– FREQUENCY RESPONSE ที่ 20Hz – 2000K Hz
– ค่าความไวเสียงอยู่ที่ 54db (3db)
– ค่าความต้านทาน 32 โอห์ม

 

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงดีเกินราคา คุ้มค่าจริงๆใช้งานได้ดีเยี่ยม

ราคา : 590บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com, www.facebook.com/signotechnology


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply