Music D.J. D860A พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจ เต็มที่กับทุกความบันเทิง

ตอบสนองคงวามบันเทิงได้ครบถ้วนครบทุกรูปแบบกับชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J.D860A ที่มาพร้อมกำลังขับสูงสุด 60 วัตต์ โดยแบ่งเป็นกำลังขับลำโพงซับวูเฟอร์ 40 วัตต์ และกำลังขับลำโพงแซทเทิลไลท์ซ้าย-ขวาข้างละ 10 วัตต์ ตอบสนองคลื่นความถี่เสียงได้ครบตั้งแต่ 40Hz–20KHz ใช้งานได้ลงตัวทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมบนเครื่องพีซีเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร หรือใช้งานกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สายก็ได้เช่นกันโดยเชื่อมต่อผ่านคลื่นสัญญาณ Bluetooth นอกจากนั้นยังสามารถเล่นเพลง MP3 จาก USB Flashdrive,SD Card และรับฟังรายการวิทยุผ่านคลื่น FM Stereo ก็ทำได้ทันทีรวมถึงการต่อไมโครโฟนสำหรับร้องคาราโอเกะในเทศกาลต่างๆ ก็ทำได้สะดวก โดยไม่ต้องต่อพ่วงอุปกรณ์อื่นๆ ให้ยุ่งยาก

ชุดลำโพง Music D.J. D860A มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัยแผงควบคุมออกแบบไว้ที่ด้านหน้าทั้งหมด มีทั้งแบบโวลุ่มปรับหมุนเพิ่มลดเสียงเบส เสียงแหลมปรับระดับความดังของไมโครโฟนปรับระดับเสียงเอคโคได้ง่ายๆ พร้อมปุ่มโวลุ่มขนาดใหญ่ให้ใช้งานได้สะดวก ส่วนพวกปุ่มกดต่างๆ จะเป็นการสลับแหล่งสัญญาณเสียงและควบคุมการเล่นเพลงจาก SD Card, Flashdrive เท่าที่ได้ลองกดใช้งานกับ USB Flashdrive ขนาด 16GB (FLAT32) ก็สามารถกดสั่งงานได้แม่นยำดี ไม่มีปัญหาแต่ที่สะดวกมากกว่าคือมีรีโมทไร้สายมาให้ด้วย ควบคุมสั่งงานแทนปุ่มกดได้ทั้งหมด

Music D.J. D860A พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจ เต็มที่กับทุกความบันเทิง

ชุดลำโพงซับวูเฟอร์ที่ติดตั้งไว้ด้านหน้ามีขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 40Hz – 150Hz เท่าที่ได้ลองฟังเพลงในแนว POP, Rock, Country และเกมเกมต่างๆ ก็ถือว่าเร้าใจดีทีเดียวเสียงเบสกระแทกออกมาชัดเจนดีเปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ซัก 65-70% ได้สบายๆ ส่วนลำโพงแซทเทิลไลท์มีขนาดใหญ่พอสมควร เพื่อให้เข้ากันกับซับวูเฟอร์ ดีไซน์เป็น ไดรเวอร์แบบ 3 ทางแต่จริงๆ แล้วจะมีไดรเวอร์ขนาด 3 นิ้วที่อยู่ตรงกลางเพียง 1 ชุดต่อข้างเท่านั้น ในส่วนของพลังเสียงนั้นก็ถือว่าน่าพอใจพลังเสียงที่ถ่ายทอดออกมาชัดเจนดีออกไปในทางจัดจ้านสูง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ตอบสนองได้ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับการเล่นเพลงจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่อง ฟังเพลงได้อิสระมากขึ้น และการสั่งงานผ่านรีโมทคอนโทรลขนาดเล็กก็ใช้งานได้แม่นยำ สั่งงานได้รวดเร็วทันใจโดยรวมต้องบอกว่าสนุกเร้าใจกับชุดลำโพง Music D.J.D860A ได้ลงตัวมากทีเดียว ไม่ว่าจะใช้งานกับเครื่องพีซี เครื่องเล่นเล่นดีวีดีสมาร์ทโฟน หรือจะเล่นเพลงจาก USB Flashdrive, SD Card ก็รองรับได้ทั้งหมด นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ

 

 

Output power : 40W + 10W x2
S/N : 78dB
Woofer : 6.5 inch
Satellite : 3 inch
Playback MP3 : USB, SD Card
Tuner : FM Stereo
Control : Buttons, Remote control
Connectivity : RCA AUX, Bluetooth

 

 

Conclusion :  พลังเสียงจัดจ้านเร้าใจดี เสียงเบส เพิ่มได้สะใจ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง เล่นเกม หรือดูหนังก็ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มที่

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

Leave a Comment