Transcend DrivePro 520 กล้องติดรถยนต์ที่เก็บภาพได้กว้างกว่าที่เคย

Transcend DrivePro 520 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่น สามารถนำไปใช้งานในแบบส่วนตัว หรืองานในกลุ่มเชิงพาณิชย์ เช่น รถรับจ้าง,รถแท๊กซี่, รถเมล์ ก็ได้ ซึ่งไม่เพียงแค่บันทึกภาพของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารเท่านั้น แต่ยังให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษ สำหรับใช้ป้องกันการให้การเท็จ หรือการดำเนินคดีเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

Transcend DrivePro 520 มาพร้อมดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดนํ้าหนักเบาเพียง 108 กรัม มีตัวรับสัญญาณ GPS Logger ที่สามารถบันทึกระบบพิกัดเส้นทางการเดินทางลงในวีดีโอที่บันทึกไว้ได้ เมื่อนำไฟล์ภาพมาเปิดในโปรแกรม DriverPro Toolbox จะแสดงพิกัด N, E เส้นทางการเดินทาง เวลาและวันที่ปรากฏให้เห็น

รองรับการบันทึกภาพด้วยมุมมองที่ครบถ้วนด้วยเลนส์มุมกว้าง 130 องศาที่ด้านหน้าและ 110 องศาที่ด้านหลัง มาพร้อมรูรับแสง F1.8 เพื่อบันทึกภาพในที่แสงน้อยโดยมีความละเอียดสูงสุดที่ FULL HD 1080P ที่เฟรมเรท 30fps ใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ H.264 มีคุณสมบัติ Snapshot Function หรือการถ่ายภาพนิ่ง จากการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวขณะบันทึกวีดีโอซึ่งสะดวกยิ่งกว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุและต้องการภาพนิ่งเพื่อส่งเข้าอุปกรณ์อื่นๆ เพราะไฟล์เล็กกว่าวีดีโอนั่นเอง

Transcend DrivePro 520

ตัวเลนส์กล้องหลังสามารถหมุนได้ 180 องศา สามารถหันเข้ามาถ่ายภาพภายในรถหรือด้านข้างได้สะดวก พร้อมไฟ LED อินฟาเรดเพื่อการบันทึกภาพในเวลากลางคืนที่มืดสนิท โดยหลักการทำงานเมื่อเจอสภาพแสดงน้อยจะมีเซ็นเซอร์คอยตรวจจับวัดค่าแสง และจะเปิด LED อินฟาเรทอัตโนมัติ ทำให้ภาพมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น มีระบบ G-Sensor เพื่อใช้ตรวจสอบแรงกระแทก พร้อมทั้งเปิดการบันทึกภาพฉุกเฉินทันที ซึ่งจะมีการออกแบบให้ป้องกันการบันทึกภาพวนทับในกรณีที่หน่วยความจำเต็ม โดยผู้ใช้งานสามารถกดปุ่มล็อคไฟล์ด้วยตัวเองได้เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดจากข้อมูลสำคัญเสียหาย

มีการติดตั้ง Wi-Fi ในตัว เพื่อใช้สำหรับเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ในการรับชมภาพสามารถดูภาพ หรือดาวน์โหลดวีดีโอได้อย่างสะดวกสบาย

Transcend DrivePro 520 รองรับการบันทึกภาพลงบนการ์ด Micro SD ความจุตั้งแต่ 8GB – 32GB โดยมีความต้องการตํ่าสุดที่คลาส 6 เพื่อการรับชมภาพที่ไม่กระตุก ในด้านการออกแบบต้องยกย่องว่าทำได้ดี ส่วนคุณภาพไฟล์นั้นก็ทำได้น่าประทับใจ ให้ภาพที่แปลกตาเก็บภาพได้กว้างมากๆ สีสันของไฟล์มีความเป็นธรรมชาติสูง ความละเอียด FULL HD ทำให้ดูภาพได้ชัดเจนอินฟาเรทในช่วงกลางคืนให้ภาพที่มีรายละเอียดคุณภาพนั้นถือว่าน่าประทับใจเป็นอย่างมากครับ

 

 

– ขนาด 96.2 x 64.5 x 43.9 มิลลิเมตร
– น้ำหนัก 108 กรัม
– เลนส์ด้านหน้า f1.8 130 องศา
– เลนส์ด้านหลัง f2.8 110 องศา ไมโครโฟน Built-in
– ความละเอียด 1920 x 1080P
– มาตรฐานวีดีโอ H.264
– รองรับการ์ด Micro SD 8GB-32GB
– แบตเตอรี่ Li-Polymer 430mAh

 

 

Conclusion :  ไฟล์คมชัดดีมาก WB ไม่เพี้ยนเลยที่สำคัญยังเก็บภาพได้กว้าง รองรับ Wifi อีกด้วย

ราคา : 7,500บาท

ติดต่อ : บริษัท เมมโมรี่ทูเดย์ จำกัด โทร. 0-2641-0055 www.memorytoday.com

Leave a Comment