Kaspersky Internet Security 2016 ป้องกันภัยอย่างฉับไวพร้อมรองรับ Windows 10

ทุกวันนี้ภัยคุกคามออนไลน์นับวันยิ่งมีความรุนแรงขึ้นมากชีวิตประจำวันของเรามีการใช้งานอินเทอร์เน็ตมีมากขึ้น ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลสำคัญทางการเงินของคุณตกเป็นเป้าของพวกแฮกเกอร์ Kaspersky Internet Security ช่วยคุ้มครองข้อมูลสำคัญของคุณไม่ว่าจะทำธุรกรรมทางธนาคารช็อปปิ้งออนไลน์ หรือท่องเว็บไซต์ต่างๆ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีเฉพาะใน Kaspersky เท่านั้น จะทำให้คุณปลอดภัยโดยไม่กระทบประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ คุณ

Kaspersky Internet Security 2016 ผู้ใช้งานสามารถที่เลือกใช้งานได้ทั้งแบบติดตั้งใหม่หรือจะอัพเกรดจากเวอร์ชั่นเก่าก็ได้ ซึ่งราคาค่าตัวก็จะไม่เท่ากัน เนื่องจาก Kaspersky มี 2 รุ่น คือ Kaspersky Antivirus และ Internet Security ดังนั้นถ้าต้องการให้มีความปลอดภัยที่สูงขึ้นทุกการใช้งานแนะนำว่าให้เลือกใช้งานรุ่น Internet Security จะดีกว่า

สำหรับการติดตั้ง Kaspersky Internet Security 2016 สามารถติดตั้งจากแผ่น CD ที่มาพร้อมกล่องก็ได้ หรือจะทำการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ www.thaikaspersky.com ก็ได้ โดยในการติดตั้งก็ไม่ได้มีความยุ่งยากอะไร โดยทำตามขั้นตอนที่มีมาให้จนเสร็จแต่สำหรับการ Updating Database ค่อนข้างใช้เวลาอยู่สักหน่อยเรียกได้ว่าชงกาแฟมาดื่มได้เลย

หลังจากที่ติดตั้งเสร็จระบบจะทำการสแกนเครื่องก่อนในครั้งแรกโดยผู้ใช้งานสามารถสังเกตได้จาก System Tray ที่อยู่มุมขวาล่างจะมี % บอกให้ทราบ

ลักษณะหน้าตาของ Kaspersky Internet Security 2016 ก็ออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย เมนูไม่ซับซ้อนซึ่งจะแบ่งเป็นหัวข้อใหญ่ๆ 4 หัวข้อคือ Scan, Update, Safe Money และ Parental Control ผู้ใช้สามารถเลือกตั้งค่าได้จากเมนูที่ต้องการ

หลังจากที่มีการติดตั้งร่วมกับ Windows 7 ตัว Kaspersky Internet Security 2016 จะมีโพรเซส 2 ตัวโดยตัวหนึ่งใช้พื้นที่หน่วยความจำประมาณ 130K อีกตัวหนึ่งใช้พื้นที่หน่วยความจำ 6.6K

ในส่วนของการป้องกันทางการเงิน(Safe Money) ถือได้ว่า Kaspersky Internet Security 2016 ทำออกมาได้ดี ซึ่งทางผู้เขียนใช้ซอฟต์แวร์ในการจับหน้าจอเพื่อที่จะให้ผู้อ่านได้เห็นภาพยังไม่สามารถจับมาได้

อีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจก็คือ Change Control ช่วยป้องกันการติดตั้ง Add-ons และ Toolbars ต่างๆที่ไม่พึงประสงค์และควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเบราว์เซอร์เช่น เปลี่ยนเบราว์เซอร์หลักไปยังเบราว์เซอร์อื่นที่อาจจะเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ, โหมด Private Browsing เป็นฟังก์ชั่นท่องเว็บแบบส่วนตัว ป้องกันการถูกติดตาม แอบดักจับข้อมูลส่วนตัวผ่านการท่องเว็บไซต์ของคุณ และได้มีการปรับปรุง Two-Way Firewall ป้องกันการโจมตีจากแฮกเกอร์ระบบป้องกันมีการตรวจสอบ ควบคุมขณะที่มีการรับส่งข้อมูลทั้งขาเข้าและขาออก

Kaspersky Internet Security 2016 ป้องกันภัยอย่างฉับไวพร้อมรองรับ Windows 10

โดยรวม Kaspersky Internet Security 2016 เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์ในการป้องกันภัยคุกคามที่จะเข้ามาโจมตีเครื่องเราได้ โดยมีการทำงานแบบเรียลไทม์ ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัว ข้อมูลสำคัญส่วนบุคคลและช่วยให้ทุกธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นพัฒนาขึ้นตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของผู้ใช้ ป้องกันความเป็นส่วนตัว ข้อมูลและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ

 

Application Control : การป้องกันภัยอันตรายจากการใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมต่างๆ ได้
Change Control : ป้องกันการติดตั้ง Add-ons และ Toolbars ต่างๆ
Network Attack Blocker : ป้องกันการโจมตีเครือข่ายที่เป็นอันตราย
Gamer Mode : ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง

 

Conclusion :  พัฒนาขึ้นตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของผู้ใช้ ป้องกันความเป็นส่วนตัว ข้อมูลและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ

1PC ราคา890บาท
3PC ราคา1,780บา

ติดต่อ : บริษัท ไอคอม เทค จำกัด โทร. 0-2203-7500 www.thaikaspersky.com

Leave a Comment