eTiger S4 Combo Secual ระบบป้องกันขโมยที่ดีที่สุด

ในปัจจุบันนอกเหนือจากระบบกล้องวงจรปิดที่ใช้ในการตรวจจับหรือสอดส่องสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นภายในบ้านหรือสำนักงานแล้วระบบกันขโมยประเภทไร้สายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งของนวัตกรรมที่ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากสามารถเฝ้าระวังภัยได้ในแบบ 24×7 ไม่มีหลับยาม หรืออู้งาน เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้แรงคน เพราะมีระบบคอยแจง้ เตือนทนั ทีที่มีผบูุ้กรุกในทุกช่วงเวลา แม้ในขณะที่นอนหลับเช่น ในกรณีที่โจรงัดแงะเข้ามาภายในบ้าน งัดประตูเข้าห้องนอนหรือพยายามก่อเหตุการณ์ในลักษณะต่างๆ เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นระบบจะแจ้งเตือนทันที ทำให้เจ้าของบ้านสามารถโทรศัพท์แจ้งยามหมู่บ้าน หรือตำรวจท้องที่ในการดำเนินการช่วยเหลือได้ทันการลดโอกาสความเสียหายหรือความสูญเสียของทรัพย์สินได้ ฉะนั้นการลงทุนในระบบนี้จึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากๆ

eTiger S4 Combo Secual เป็นระบบป้องกันขโมยแบบไร้สายที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมจึงมีเสถียรภาพที่ดีปลอดภัย รู้ทันที เมื่อมีคนเข้าบ้านระบบจะ ALARM แจ้งเตือนเป็นเสียงร้อง สนับสนุนสัญญาณ GSM เคลื่อนความถี่ 850/900/1800/1900MHZ เมื่อเปิดระบบ และมีคนบุกรุกเข้าบ้าน ตัวเครื่องจะจับการเคลื่อนไหว แล้วส่งสัญญาณเตือนเป็นเพื่อให้เจ้าของได้รู้ โดยการโทรแจ้งบอกเจ้าของบ้าน และส่ง SMS ให้เจ้าของบ้านรู้สูงสุดถึง 5 หมายเลข

หลักการทำงานของเครื่องจะคล้ายๆ การควบคุมการเปิดปิดเข้าออกของคนในบ้าน โดยผู้ใช้งานจะต้องติดตั้งตัวอุปกรณ์ต่างๆ ไว้ในบ้านเพื่อเปิดระบบการทำงานซึ่งอุปกรณ์ที่มีในกล่องจะประกอบไปด้วยตัว S4 Control Panel สำหรับเป็นชุดควบคุมหลักในการควบคุมการทำงานของระบบทั้งหมด,Remote Controls สำหรับควบคุมจัดการคำ สั่งแบบรวดเร็ว เช่นการเปิด-ปิดโหมด, Motion Detectors อุปกรณ์สำหรับตรวจจับด้วยแสงอินฟาเรทเพื่อตรวจสอบการบุกรุก,RFID Tags อุปกรณ์สำหรับยืนยันตน,Door/Window Contact อุปกรณ์ที่ใช้ติดตรงประตูเพื่อควบคุมการเข้าออก, AC Adaptor อุปกรณ์แปลงไฟเพื่อใช้สำหรับให้พลังงานกับตัวอุปกรณ์

eTiger S4 Combo Secual ระบบป้องกันขโมยที่ดีที่สุด

วิธีใช้งานเมื่อได้ติดตั้งและตั้งค่าระบบกันขโมย รวมถึงอุปกรณ์ตรวจจับตามจุดที่เราต้องการเฝ้าระวังเสร็จสิ้นแล้ว อุปกรณ์อินฟาเรดจะตรวจจับความเคลื่อนไหวในจุดสำคัญที่จะต้องเดินผ่านไปมา เช่นบริเวณพื้นที่จุดขึ้นลงบันได ทุกจุดที่มีความเสี่ยง เมื่อระบบกันขโมยตรวจพบการบุกรุกก็จะทำ การ alarm แจ้งเตือนไซเรนจะส่งเสียงดังพร้อมทั้งโทรแจ้งไปที่หมายเลขโทรศัพท์ที่ได้บันทึกไว้ผู้รับสามารถฟังเสียงรอบๆ กล่องควบคุมเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ หรือสั่งปิด/เปิดระบบกันขโมยได้ และสามารถเลือกรับการแจ้งเป็น SMS ก็ได้

จุดเด่นที่น่าสนใจอีกประการก็คือ สามารถเลือกสั่งเปิด-ปิดระบบจากรีโมท มือถือ หรือ Apps ได้ จึงทำให้ทุกอย่างสะดวก เพราะเป็น Wireless ทั้งหมด ไม่ต้องเดินสาย สะดวกปลอดภัย สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดระบบได้ เช่น เปิดระบบให้ทำงานตอนกลางคืน และปิดระบบตอนเช้าได้ ไม่ต้องคอยปิด คอยเปิดให้ยุ่งยาก ถือว่าตอบโจทย์ต่อการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมเช่นนี้

 

 

– eTiger S4 Combo Secual
– GSM ความถี่ 850/900/1800/1900MHZ
– มี Remote Controls
– มี RFID Tags สำหรับยืนยันตน
– ได้รับรองมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ISO 9001: 2000
– CE certifi cations และการ
– ทดสอบจาก FCC testing standards.

 

 

Conclusion :  ระบบป้องกันขโมยที่มีคุณภาพใช้งานได้สะดวกติดตั้งง่ายในระบบไร้สาย

ราคา : 19,900บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th, www.etigerthailand.com

Leave a Comment