Trendwoo Rockman-L ความบันเทิงพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่

เพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้ต่อเนื่องในทุกสถานการณ์ ทั้งการใช้งานภายในบ้านและใช้งานนอกบ้านกับชุดลำโพงไร้สาย Trendwoo Rockman-L ที่มาพร้อมคุณสมบัติป้องกันฝุ่นกันกระแทก และกันนํ้าได้รอบทิศทางด้วยมาตรฐาน IPX5 และเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ง่ายๆผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ ให้พลังเสียงกระหึ่มด้วยชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาดเล็กกำลังขับรวม 10 วัตต์ถ่ายทอดพลังเสียงสเตอริโอผ่านชุดไดรเวอร์ 40 มิลลิเมตร อีกทั้งยังมาพร้อมไมโครโฟนในตัว ทำหน้าที่เป็น Speaker phone กดรับสายโทรศัพท์พูดคุยได้ทันที

ชุดลำโพงไร้สายถูกออกแบบมาใช้งานในรูปแบบลุยๆ สไตล์ Adventure เนื้องานการประกอบทำออกมาได้ประณีตในทุกๆ จุดงานประกอบทำ ได้แน่นหนาดีทดลองเคาะตามขอบโต๊ะเบาๆ ในขณะที่เปิดใช้งาน ก็ไม่มีปัญหาเพราะตรงแกนกลางของชุดลำโพงจะใช้ Rubber ห่อหุ้ม เอาไว้อย่างแน่นหนา ตามสเปคก็สามารถกันแรงดันนํ้าที่ฉีดเข้าได้ทุกทิศทางได้อีกด้วย อย่างเช่นปั่นจักรยานออกกำลังกายตอนเช้าๆ ที่มีหมอกลงหนา หรือว่าปั่นจักรยานลุยฝนก็ทำได้สบายๆ ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล

นำชุดลำโพงไร้สาย Trendwoo Rockman-L ไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนโดยเชื่อมต่อผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ ซึ่งตัวสามาร์ทโฟนก็สามารถค้นหา และเชื่อมต่อได้รวดเร็ว กับไฟล์เพลง MP3 ทั่วไปที่ความละเอียด 192kbps-320kbps ก็ถ่ายทอดพลังเสียงออกมาได้ชัดเจนดีย่านความถี่เสียงกลางรสูึ้กวา่ จะคมชัดมากที่สุด เสียงนักร้องหญิง-ชายฟังได้อรรถรสดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลงลูกทุ่ง เพลง POP, เพลง R&B ถือว่าลงตัวมาก ในส่วนของเพลง Hip hop หรือแนว POP dance ก็ให้ความกระหึ่มของเสียงเบสได้ดีในระดับที่น่าพอใจ อาจจะไม่ถึงกับหนักแน่นเหมือนกับชุดลำโพงแบบ 2.1 แชนแนล แต่ก็ถือว่ามีมิติที่น่าฟัง ในส่วนของปุ่มกดอาจจะแข็งๆ ไปนิด ต้องเพิ่มแรงกดมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากนัก ยังถือว่าใช้งานได้ถนัดอยู่ และสามารถข้ามไปฟังเพลงถัดไปโดยการกดปุ่มเพิ่มโวลุ่มค้างไว้ หรือย้อนกลับไปฟังเพลงก่อนหน้าก็กดปุ่มลดโวลุ่มค้างไว้ เท่าที่ลองกดสั่งงานก็ให้ความแม่นยำได้ดี

Trendwoo Rockman-L ความบันเทิงพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่

ถดั มาทดสอบกับการเลน่ เกม Asphalt 8, Real Racing, Need for speed: no limited และเกม N.O.V.A. 3 ก็ให้ความกระหึ่มได้สะใจดี อรรถรสการเล่นเกมถือว่าสมจริงมากขึ้น เสียงเครื่องยนต์ในเกมแข่งรถ หรือเสียงปืนในเกม N.O.V.A. 3 ก็สมจริงมากขึ้น ให้ความแตกต่างจากชุดลำโพงขนาดเล็กบนสมาร์ทโฟนชัดเจน และแบตเตอรี่ให้มามากถึง 2,000 มิลลิแอมป์ใช้งานได้ราวๆ 5-6 ชั่วโมง โดยเป็นการเชื่อมต่อใช้งานผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธตลอดเวลา เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานนอกบ้านได้สบายๆ ยิ่งถ้าสลับไปเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร ก็น่าจะยืดระยะเวลาใช้งานได้ตามที่สเปคระบุไว้ 8 ชั่วโมง

 

Connectivity : Bluetooth, Jack 3.5mm
Transmission Distance : Up to 10m
Speaker unit : 40mm x2
Power Output : 5W x2
Battery : 2,000mAh
Water Resistant : IPX5
Weight : 370g

 

 

Conclusion :  ขนาดกะทัดรัดเหมาะมือพอดี จับได้ถนัดพกพาได้สะดวกคล่องตัว และคุณภาพเสียงถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีย่านความถี่เสียงกลางชัดเจน ฟังสบาย

ราคา : 1,490บาท

ติดต่อ : บริษัท อาริเทค โซลูชั่น จำกัด โทร. 0-2002-7742 www.aritech.co.th

Leave a Comment