DTAC Eagle Blade สมาร์ทโฟนหน้าตาดี พร้อมรองรับ 4G เต็มรูปแบบ

ในยุคนี้คงไม่ใช่เพียงแค่เจ้าของแบรนด์โทรศัพท์เท่านั้นที่จะผลิตโทรศัพท์ออกมาจำหน่ายผู้ให้บริการเครือข่ายในบ้านเราแทบทุกค่าย ต่างก็มีโทรศัพท์เป็นของตนเองด้วยกันทั้งนั้น และหนึ่งในนั้นก็คือ ดีแทค ครับ

เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น และประเภทลูกค้าที่มีหลายระดับ จึงทำให้ดีแทค ขยายตลาดผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในระดับเริ่มต้น ด้วยสมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมสโลแกนเท่ห์ๆ ว่า “สเปคสูงกว่า ราคาเบาๆ” โดยมีทั้งรุ่นที่รองรับ 4G และ 3G ให้เลือกใช้งาน

DTAC Eagle Blade เป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์ลํ้าที่เกิดมาเพื่อการเซลฟี่โดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพเซลฟี่อัตโนมัติ V selfie เมื่อทำท่าวีจากระยะไกล (ท่าวีหมายถึง การชู 2 นิ้ว หรือการทำท่าอื่นที่เป็นตัว V) กล้องจะจับการเคลื่อนไหวและเปิดใช้ตัวจับเวลาเพื่อถ่ายเซลฟี่ทันที ถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

DTAC Eagle Blade สมาร์ทโฟนหน้าตาดี พร้อมรองรับ 4G เต็มรูปแบบ

อัดแน่นด้วยออฟชั่นจัดเต็มโดยจะรองรับระบบ 4G หน้าจอขนาด 5.0 นิ้ว การแสดงผลที่คมชัดระดับ HD IPS (1280 x 800 พิกเซล) ขอบโค้งมนด้วยกระจกแบบ 2.5D ระบบประมวลผล MT6735P Quad Core 1.0GHz (64Bit) รองรับทั้งการทำงานและบันเทิงได้อย่างลงตัว ลื่นไหลทุกการใช้งาน รุ่น Rom 8GB ติดตั้ง Ram 1GB มาให้ ส่วนรุ่น Rom 16GB จะติดตั้ง Ram 2GB มาให้สามารถติดตั้ง microSD เพิ่มได้สูงสุด 32GB

กล้องหลังมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชหน้า ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop) รองรับการใช้งาน 2 ซิม รองรับ 4G คลื่น 2100MHz และคลื่น 1800MHz มีแบตเตอรี่มาให้ขนาด 2,200mAh ใช้งานได้ทั้งวัน

DTAC Eagle Blade สมาร์ทโฟนหน้าตาดี พร้อมรองรับ 4G เต็มรูปแบบ

การทดสอบความลื่นไหลของการทำงานต้องบอกเร็วจี๊ดๆ เลยการตอบสนองหน้าจอมีความว่องไวเว่อ ให้ผิวสัมผัสที่ดูดี เนียนเรียบ ทัชได้อย่างสะดวก อารมณ์ไม่ต่างจากไอโฟนที่ว่าเร็วๆ การบูตเครื่องครั้งแรกใช้เวลาไป 32 วินาทีความคมชัดของหน้าจอจัดเต็ม ดูยูทูปได้อย่างสบายๆ หน้าจอใหญ่กำลังดีที่สำคัญคุณภาพของเสียงก็ไม่ธรรมดาลำโพงเสียงใสดี เด่นจริงๆ คือ ชุดซาวน์ที่ให้พลังเสียงกระหึ่มสุดๆ เมื่อใช้งานร่วมกับหูฟังที่กำลังสูงๆ ใช้ดูหนัง ฟังเพลงเต็มอิ่มจนจุกแทบไม่อยากถอดเลยละครับส่วนการตอบสนองต่อท่า V ทำได้ดีคุณภาพไฟล์อัพลงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คสบายๆ สีสันใช้ได้เลยครับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพงคุณภาพดี ถือว่าน่าสนใจ รุ่น 16 GB ราคา 5,390 บาท (สีโซลิดโกลด์) และ รุ่น 8 GB ราคา 4,390 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ แชมเปญโกลด์ และ สีเมทัลเกรย์ ทั้ง 2 รุ่น แถมเคสและฟิล์มติดหน้าจอมาให้พร้อมคุ้มสุดๆ

 

– หน้าจอขนาด 5.0นิ้ว ความคมชัดระดับ HD IPS (1280×800)
– ขอบโค้งมนด้วยกระจกแบบ 2.5D
– ระบบประมวลผล MT6735P Quad Core 1.0GHz (64 Bit)
– Ram 1GB / Rom 8GB หรือ Ram 2GB / Rom 16GB
– รองรับ MicroSD สูงสุด 32GB
– ความละเอียดกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED
– ความละเอียดกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชหน้า
– รองรับการใช้งาน 2 ซิม
– แบตเตอรี่ 2,200mAh
– ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่น Android 5.1 (Lollipop)

 

 

Conclusion :  หน้าจอลื่นไหลดีมาก เหมาะสำหรับการเริ่มต้นที่ดี คุณภาพของซาวน์ดีมากใส่หูฟังแล้วไม่อยากถอดเลย

ราคา : 5,390บาท

ติดต่อ : บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น DTAC Call Center 1686 www.dtac.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply