• Uncategorized
  • 0

Belkin Car Audio Connect AUX บลูทูธอแด็ปเตอร์สำหรับรถยนต์

ถ้าจะกล่าวถึงรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ในยุคนี้ หากคุณอยากได้บลูทูธสำหรับเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเพื่อใช้โทร คุณต้องจ่ายเงินให้กับรุ่นท็อปสถานเดียว ซึ่งจะดีกว่าหรือไม่หากคุณสามารถใช้งานบลูทูธได้เหมือนกัน แต่จ่ายในราคาที่ถูกกว่าที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้งานร่วมกับรถยนต์ได้ทุกรุ่นที่มีช่อง AUX หรือ Audio In อีกด้วย โดยในปัจจุบันรถยนต์แทบทุกคันจะมีช่อง AUX มาให้เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว

Belkin Car Audio Connect AUX เป็นบลูทูธอแด็ปเตอร์คุณภาพสูงสำหรับรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยทำให้คุณสามารถสนทนา และฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือผ่านระบบเครื่องเสียงในรถยนต์ได้อย่างสะดวกด้วยวิธีการติดตั้งที่ง่ายดาย

ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้าหรือจะฟังเพลง Belkin CarAudio ก็จัดการให้ลงตัวทุกการใช้งาน ตัวไมค์มีระบบ DPS ตัดเสียงสะท้อนในตัว 100% พร้อมช่อง USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนโดยใช้พลังงานผ่านช่องจุดบุหรี่ในรถยนต์ เหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท

Belkin Car Audio Connect AUX บลูทูธอแด็ปเตอร์สำหรับรถยนต์

สำหรับรูปแบบการทำงานต้องบอกว่าทำได้ง่ายมากๆ เพียงเสียบสาย Audio เข้ากับช่อง AUX ของเครื่องเสียงรถยนต์ เสียบตัวชาร์จไฟเข้ากับช่องจุดบุหรี่เพื่อให้พลังงาน และติดตั้งไมค์/ปุ่มควบคุมที่หน้ารถ (ศึกษาตำแหน่งติดตั้งจากคู่มือ) ก็เป็นอันเสร็จ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ให้กดปุ่มบนชุดควบคุมค้างไว้ให้ไฟกระพริบ จากนั้นก็กด Pair เพื่อเชื่อมต่อมือถือกับตัวอุปกรณ์ก็เป็นอันเสร็จสิ้น เรียกได้ว่าง่ายสุดๆ ต่อไปเวลาเข้ามาในรถก็ใช้งานได้เลยระบบจะเชื่อมต่ออัตโนมัติในส่วนของการฟังเพลงก็ถือว่าง่ายกดครั้งแรกจะเป็นการเล่นเพลงกดครั้งต่อไปเป็นการหยุด กดปุ่มสองครั้งจะเป็นการข้ามเพลงถัดไปในกรณีที่มีสายเรียกเข้าเพลงจะเบาลงอัตโนมัติภาพรวมต้องถือว่ามีรูปแบบการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนเล่นเพลงก่อนหน้า ย้อนหลัง หรือรับโทรศัพท์ ด้วยเพียงปุ่มเดียว

Belkin Car Audio Connect AUX บลูทูธอแด็ปเตอร์สำหรับรถยนต์

เสถียรภาพจากที่ได้ลองถือว่าทำได้ดี ไม่มีหลุดเลยระหว่างการเชื่อมต่อ ทำได้แม่นยำ รวดเร็วเป็นที่น่าพอใจ การควบคุมการทำงานก็ตอบโจทย์นักขับรถได้ดีเยี่ยมง่ายสะดวกไม่ต้องเสียเวลาศึกษาเยอะ ใครที่กำลังมองหาบลูทูธอแด็ปเตอร์คุณภาพสูง ขอแนะนำครับ คุณภาพได้มาตรฐาน Belkin อยู่แล้ว

 

 

– เชื่อมต่อบลูทูธผ่านเครื่องเล่นเข้าลำโพงรถยนต์
– เล่นเพลงได้อย่างต่อเนื่องจากอุปกรณ์เชื่อมต่อ
– มี DSP ตัดเสียงสะท้อนและ เสียงรบกวน
– เปลี่ยนช่องจุดบุหรี่ในรถให้เป็น
– ช่อง USB ใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์ และอื่นๆ
– ขนาด 15 x 10.2 x 3.5 เซนติเมตร
– น้ำหนัก 0.150 กรัม

 

 

Conclusion :  คุณภาพดีมากๆ มีเสถียรภาพที่ไว้ใจได้ เพิ่มความสะดวกในการทำงานได้ดี

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*