Music DJ-F2 เล็กกะทัดรัดใช้งานง่าย ให้ความสนุกได้ทุกที่

สนุกเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดได้ทุกที่กับชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็ก Music DJ-F2 มาพร้อมชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 3 วัตต์ ให้พลังเสียง Mono ผ่านไดร์ฟเวอร์ขนาด 1.5 นิ้ว เชื่อมต่อใช้งานกับสามาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธอีกทั้งยังมีไมโครโฟนมาให้ในตัวรับสายสนทนาได้ทันที และเล่นเพลงจาก Micro-SD card ได้อีกด้วย รองรับความจุได้สูงสุด 32GB เรียกว่าพร้อมให้ความสนุกเพลิดเพลินกับเพลงโปรดนอกบ้านกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ ให้เสียเวลาพร้อมบอดี้ที่แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ใช้งานแบบลุยๆ นอกบ้านได้สบายทุกที่

นำชุดลำโพงไร้สาย Music DJ-F2 ไปเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนระบบ Android เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ซึ่งก็ค้นหา และจับคู่อุปกรณ์ได้รวดเร็วดี คุณภาพเสียงในระบบ Mono ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านไดร์ฟเวอร์ขนาด 1.5 นิ้ว ให้ความชัดเจนดีทั้งการเปิดฟังเพลงจากยูทูป เล่นไฟล์เพลง MP3 ทั้งเสียงกลาง และเสียงแหลมโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ส่วนเสียงเบสก็มีบ้างเล็กน้อย ช่วยให้การฟังเพลงหรือดูมิวสิควีดีโอมีมิติมากขึ้นในส่วนของการเล่นเกมทั่วไปก็ให้พลังเสียงที่กระหึ่ม ได้อรรถรสความบันเทิงที่ดีกว่าชุดลำโพงที่ติดมากับสมาร์ทโฟนอย่างชัดเจนโวลุ่มระดับความดังเสียงที่เหมาะกับชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็กนี้น่าจะอยู่ในช่วง 60-70% เพราะถ้าเปิดดังสุดไดร์ฟเวอร์ที่มีเพียงชุดเดียวจะขยับทำงานมากเกินไปทำให้ได้ยินเสียงแตกพร่าชัดเจน

Music DJ-F2 เล็กกะทัดรัดใช้งานง่าย ให้ความสนุกได้ทุกที่

ทดสอบการเล่นไฟล์เพลง MP3 (128kbps-328kbps) จาก Micro-SD ขนาด 8GB ก็สามารถอ่านไฟล์เพลงได้รวดเร็วดี ระบบการทำงานแม่นยำสูง เพียงแค่เสียบ Micro-SD เข้าไประบบก็เล่นเพลงให้ทันที สำหรับการข้ามไปเล่นเพลงถัดไป หรือย้อนกลับมาเล่นเพลงก่อนหน้าก็ทำได้ง่ายเช่นเดียวกับเครื่องเล่นอื่นๆ ถือว่าใช้งานได้สะดวกมาก ไม่จำเป็นต้องต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ หลายชิ้นก็สนุกกับเพลงโปรด หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ได้ทันที

สุดท้ายลองทดสอบการรับสายโทรศัพท์ที่กำลังเปิดฟังเพลงอยู่กับ Music DJ-F2 โดยกดปุ่มเพาเวอร์รับสาย คุณภาพของไมโครโฟนที่ให้มา ใช้งานได้ดีในระยะประมาณไม่เกิน 1 เมตร แต่ถ้าเทียบกับไมโครโฟนของสมาร์ทโฟนอาจจะเบา และเสียงออกไปในโทนที่แหลมกว่าเล็กน้อย หลังจากวางสายก็สามารถเล่นเพลงต่อได้ทันทีไม่ทำให้เสียเวลาในการฟังเพลงส่วนแบตเตอรี่ขนาด 800 มิลลิแอมป์ที่ให้มา ใช้งานได้ประมาณ 4-5 ชั่วโมงโดยเป็นการใช้งานกับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แต่ถ้าฟังเพลงผ่าน Micro-SD เพียงอย่างเดียวก็อาจจะใช้งานได้นานกว่านี้พอสมควร แต่ด้วยพอร์ต Micro-USB แบบเดียวกับสามาร์ทโฟนแม้จะอยู่นอกบ้านก็สามารถชาร์จกับเพาเวอร์แบงค์ได้ทันที เรียกว่าพร้อมให้ความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง

 

Wireles : Bluetooth 2.1
Power output : 3W
Driver : 1.5inch
Battery : 800mAh
Micro-SD Card : Up to 32GB
Format : APE, FLAC, WAV, WMA, MP3
Frequency : 80Hz – 18kHz

 

Conclusion :  ขนาดเล็กกะทัดรัดดีใช้งานง่ายพกพาได้คล่องตัว และเล่นเพลงจาก Micro-SD card ได้ในตัวถือว่าสะดวกมาก

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

Leave a Comment