• Uncategorized
  • 1

Panasonic RP-HD10E-K เติมเต็มอรรถรสให้ทุกการรับฟัง

Panasonic RP-HD10E-K คือของขวัญสุดพิเศษที่พานาโซนิคได้มอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบการรับฟังเพลงหรือการรับชมภาพยนตร์ ด้วย Headphone ที่ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการออกแบบ ดื่มดํ่าไปกับการรับฟังเสียงดนตรีอันไพเราะด้วยเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Resolution เพื่อการเข้าถึงบทเพลงได้อย่างลํ้าลึกยิ่งกว่าเคยเสมือนการรับฟังเพลงจากห้องบันทึกเสียงของศิลปินที่คุณโปรดปราน

งานออกแบบมีความเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีไดอะเฟรมฟิล์มแบบมัลติเลเยอร์ ที่ใช้วัสดุในการกรองเสียงหลายร้อยชั้น จึงให้คุณภาพเสียงที่ดี มีความคมชัดเสียงใส สามารถลดการบิดเบือนของเสียงได้ดี โดยตัวไดร์วเวอร์มีขนาด 50 มิลลิเมตรแบบ Multi Layer Film มี Impedance ที่ 500 Hz 18 Ω พร้อมด้วยความถี่ 4 Hz – 50 kHz ถ้าเปรียบเทียบกับหูฟังทั่วๆ ไปต้องบอกว่ามีสเปคที่ดีเยี่ยม หาตัวจับยาก

Panasonic RP-HD10E-K เติมเต็มอรรถรสให้ทุกการรับฟัง

Panasonic RP-HD10E-K มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู ด้วยการใช้วัสดุสีดำ ผสมผสานด้วยความหรูหราของเครื่องหนังได้อย่างลงตัวสามารถสวมใส่ได้สบายสมบูรณ์แบบเพราะได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ สามารถปรับให้รับกับศีรษะของคุณได้อย่างพอดี

คุณภาพของเสียงที่ปรากฏออกมาจากหูฟังนั้นทำได้ค่อนข้างน่าประทับใจ เสียงมีความสดใสกังวาน เหมาะสำหรับการฟังเพลงมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่จะทำให้หูฟังสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างสุดขั้วนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือ คุณภาพของไฟล์เพลงจะต้องดีด้วย หรือง่ายๆ จะต้องเป็นไฟล์มาสเตอร์แผ่นแท้นั่นแหละครับส่วนหากเป็นการฟังเพลงผ่านยูทูปการรับชมรายการโปรด หรือการรับชมภาพยนตร์ ต้องยอมรับเลยว่าตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าไม่อยากจะถอดกันเลยทีเดียว อาการระคายหู อาการปวดหู หรือปวดศีรษะที่เกิดจากการรัดของก้านคาดศีรษะ และที่ครอบหูไม่มีปรากฏให้เห็นแม้จะสวมใส่เป็นเวลานานก็ตามทีให้ความโปร่งโล่งสบายในการรับฟังตอบสนองได้ดีทุกย่านความถี่ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนมีความสมดุล มิติหนักเบายอดเยี่ยมต้องบอกว่าใครที่กำลังหาหูฟังที่เน้นคุณภาพเสียงไม่ควรพลาดครับ เพราะคุณภาพเสียงอยู่ในระดับที่ดีจริงๆ อาจจะเรียกว่าขึ้นหิ้งก็พอได้ถ้าเปรียบเทียบกับหูฟังในระดับทั่วไปต้องบอกว่าแตกต่างกันอย่างชัดเจน

Panasonic RP-HD10E-K เติมเต็มอรรถรสให้ทุกการรับฟัง

 

– Driver Unit 50 mm driverunit with MLF Diaphragm and Anti-vibration driver frame.
– Magnet Type (Nd:Neodymium /Fe:Ferrite) Nd
– Impedance (Ohm) / 500 Hz 18 Ω
– Sensitivity (dB / mW) 92 dB/mW
– Max. Input (mW) 1500 (*1 IEC)
– Frequency Response (Hz – kHz) 4 Hz – 50 kHz
– Cord Length (m / ft.) 1.2 / 3.9,3.0 / 9.8 (Detachable)
– Weight (g) without cord and battery 320 (11.3 oz)
– MiniPlug (3.5mm in diam.) yes

 

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมไม่มีที่ติคุณภาพวัสดุพรีเมี่ยม น่าใช้งานตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

ราคา : 8,490บาท

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2731-8888 http://panasonic.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*