PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

PLENTY MYCAM เป็นกล้องขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานภายในบ้านที่มีเด็กเล็กๆ เพื่อใช้สำรวจตรวจสอบความปลอดภัยของหนูๆ หากเกิดการซุกซนตามประสาเด็กๆ

ตัวกล้องใช้เซนเซอร์รับภาพชนิด 1/4” 720p Progressive Scan CMOS sensor ที่มีคุณภาพดี ชุดเลนส์มีความยาวโฟกัส 3.6mm ขนาดรูรับแสง F=1.2 รองรับการทำงานกลางคืนได้ดี ให้มุมมองของเลนส์ที่ระยะ 62.6 องศา

มีคุณสมบัติพิเศษในการรองรับการ Pan / Tilt การหมุนกล้องแนวนอน 355 องศา และหมุนกล้องแนวดิ่ง 120 องศารองรับการบีบอัดภาพในรูปแบบ H.264 ให้ภาพละเอียด คมชัด แต่ใช้ Bandwidth น้อย และ MJPEG สำหรับดูผ่าน Browser จากมือถือสนับสนุนอัตราเฟรมเรทสูงสุด 25 ต่อวินาที ที่ 720P

PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

มีความสามารถในการดูกล้องได้สูงสุด 3 Stream ความละเอียด 1280×720 พิกเซล, 640×360 พิกเซล และ 320×180 พิกเซลให้ความละเอียดสูงสุด 720P (1280×720 พิกเซล) หรือ 1 Mega Pixel บิตเรตภาพแบบ CBR/VBR ช่วง 128kbps ถึง 4096kbps มี Dual IR-Cut Filter ที่ช่วยปรับสมดุลแสง และสีให้แม่นยำไม่ผิดเพี้ยน รองรับการดูกล้องทั้งเวลากลางวัน และ เวลากลางคืนในสภาวะแสงน้อย และมืดสนิท

มีระบบปรับระยะโฟกัสเองได้โดยการหมุนเลนส์เพื่อหาระยะซ้ายหรือขวา เพื่อให้ภาพอยู่ในระยะที่โฟกัสมีความแม่นยำ โฟกัสไม่หลุด มี Night Vision ในการจับภาพได้อย่างคมชัด แม้อยู่ในสภาพแสงน้อยโดยภายในกล้องจะมีอินฟาเรดทำให้กล้องสามารถมองเห็นได้แม้ยามมืดสนิท ไม่มีแสงไฟส่อง ไม่ต้องกังวลใจในตอนกลางคืนที่มืดสนิทซึ้งมีระยะการมองเห็นที่ 10-12 เมตรมีคุณสมบัติ Motion Detection ในการตรวจสอบการเคลื่อนไหว ทำให้ผู้ใช้งานอุ่นใจหากมีการเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่ติดตั้งกล้อง จะมีการแจ้งเตือนทันทีไม่ต้องตั้งค่าหรือเซ็ตอัพ Wireless Router ให้ยุ่งยากเสียเวลาเพียงแค่ใช้ Scan QR Code ที่ตัวกล้องเชื่อมต่อก็ชมภาพได้ทันทีรองรับการใช้งานผ่าน Browser ได้ทุกโปรแกรม อาทิ IE, Chorem,Firefox, Safari และรองรับการใช้งานร่วมกับมือถือได้ทั้ง IOS และ Android ด้วยฟรีโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

PLENTY MYCAM ทุกความห่วงใยจะอยู่ในสายตาคุณ

ตัวซอฟต์แวร์ View MyCam รองรับการทำงานได้ทั้ง Android (Google Play) และ iOS (App store) จึงหมดกังวลเกี่ยวกับการใช้งานและความเข้ากันได้ของระบบ

คุณภาพเท่าที่ได้ลองต้องบอกว่าทำได้ตามมาตรฐานที่ดี สีสันจะมาในโทนคมชัด การเซ็ตอัพไม่ยากเนื่องจากมีคู่มือภาษาไทยกำกับอย่างดี ต้องบอกเลยใครที่กำลังมองหากล้องไว้ใช้งานภายในบ้านเชียร์เลยครับ คุณภาพดีสมนํ้าสมเนื้อ

 

– เซนเซอร์รับภาพ ชนิด 1/4” 720p Progressive Scan CMOS sensor
– Pan / Tilt การหมุนกล้องแนว นอน 355 องศา และหมุนกล้องแนวดิ่ง 120 องศา
– ให้มุมมองของเลนส์ที่ระยะ 62.6 องศา
– มีคุณสมบัติ Motion Detection
– ตัว IR 10 ดวง ระยะ IR ประมาณ 10 เมตร
– รองรับการทำงานได้ทั้ง Android (Google Play) และ iOS (App store)
– มีคุณสมบัติ Motion Detection

 

 

Conclusion :  ภาพค่อนข้างสว่าง โทนสีสดใสเซตอัพระบบไม่ยาก

ราคา : 2,200บาท

ติดต่อ : บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2312-3641-6 (6 คู่สายอัตโนมัติ) www.plentycomputer.com

Leave a Comment