• Uncategorized
  • 0

Belkin F5L151QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air ปกป้อง iPad Air ได้อย่างมั่นใจ พร้อมคีย์บอร์ดไร้สายในตัว

ทั้งปกป้อง และทำงานกับ iPad Air ได้ลงตัวทุกที่ทุกเวลากับ Belkin QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air ที่เป็นได้ทั้งเคสและคีย์บอร์ดไร้สายได้ในตัว พกพาเครื่องโปรดไปทำงานข้างนอกสถานที่ได้อย่างมั่นใจ ไม่มีปัญหาที่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป ด้วยวัสดุที่แข็งแรงออกแบบให้ป้องกันความเสียหายจากการหล่น การกระแทกได้ครบ 360 องศา และสามารพิมพ์อีเมลหรือข้อความแชทผ่านโปรแกรมโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้คล่องตัวกับคีย์บอร์ดแบบ Full-size เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก พร้อมแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

Belkin QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air ในรหัสโมเดล F5L151 มีนํ้าหนักประมาณ 420 กรัม ถือได้สะดวกคล่องมือมากทีเดียว แม้จะรวมด้วยแบตเตอรี่ และแป้นคีย์บอร์ดแบบ full-size แล้วก็ยังถือด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ วัสดุบอดี้มีความแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นได้เล็กน้อย เท่าที่ลองสัมผัสก็ถือว่ามั่นใจ ปกป้อง iPad ในการหล่นกระแทกตามขอบมุมตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

Belkin F5L151QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air

ตัวเคสออกแบบมาได้ลํ้าสมัยมีความน่าสนใจมากทีเดียวปรับเปลี่ยนการใช้งานได้สองรูปแบบตามความถนัด คือสามารถวางกับพื้นซึ่งจะได้ตำแหน่งการวางมือที่พอเหมาะกับแป้นพิมพ์และปรับระดับหน้าจอได้ 2 ระดับโดยจะมีแม่เหล็กแรงสูงช่วยยึดเอาไว้ได้แน่นสนิท ส่วนแป้นคีย์บอร์ดออกแบบมาได้เหมาะมือพอดีอารมณ์ความรู้สึกคล้ายกับคีย์บอร์ดบน Mac Air ใช้เวลาปรับตัวไม่มากกดปุ่มใช้งานได้แม่นยำ พิมพ์สัมผัสได้สบายๆ ระยะห่างระหว่างปุ่มทำออกมาได้ดี ทดสอบใช้งานกับ iPad บน iOS 9.2 ก็ใช้งานได้ร่วมกันได้ดี การใช้งานปุ่มคีย์ลัดทำได้แม่นยำดี ช่วยให้ทำงานได้คล่องมากขึ้น การเปลี่ยนแป้นภาษาไทยอังกฤษทำ ได้สองวิธีคือกดปุ่ม Ctrl + Spacebar และกดปุ่ม fn + ปุ่มข้างๆ Spacebar ที่เป็นสัญลักษณ์รูปโลก ใครถนัดแบบไหนก็เลือกกดใช้งานได้ตามชอบหรือจะหมุนแป้นคีย์บอร์ด 360 เพื่อใช้งานแบบแท็บเล็ตทั่วไปได้ทันที และตัวระบบจะตัดการทำงานอัตโนมัติ (แถบแม่เหล็กแยกจากกัน) โดยที่แป้นคีย์บอร์ดจะไม่ทำงานเรียกได้ว่าใช้งานได้คล่องตัวเหมือนเดิม และสุดท้ายกับแบตเตอรี่ที่ให้มาต้องบอกว่าประทับใจมาก ใช้งานหนักๆ 1-2 วันได้สบายๆ อีกทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานที่ลํ้าสมัย ในกรณีที่เราพับเก็บระบบจะตัดการทำงานอัตโนมัติ และชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพอร์ต micro-USB ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 2.5 ชั่วโมง

โดยรวมต้องบอกว่าประทับใจในการใช้งาน Belkin QODE Ultimate Keyboard Case for iPad Air ในรหัสโมเดล F5L151 นี้มากเป็นพิเศษ ตัวเคสมีความแข็งแรงสูงสามารถพกพา iPad Air เครื่องโปรดไปใช้งานข้างนอกได้สบายใจ อีกทั้งยังมีแป้นคีย์บอร์ดให้พิมพ์เอกสารข้อความยาวๆ ได้คล่องตัว

 

Wireless : Bluetooth
Keyboard : Full-size
View angles : Multiple Viewing
Charge : Micro-USB
Weighs : 420 g

 

 

Conclusion :  เนื้องานการประกอบทำออกมาได้ประณีตสวยงามน่าใช้งาน และมีนํ้าหนักเบาพกพาออกไปใช้งานได้คล่องตัวสุดๆ

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*