CHUPHOTIC TITAN TN850 ติดตั้งใช้งานง่าย สำรองพลังงานไฟฟ้าได้เต็มที่

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC TITAN Series มาพร้อมระบบปรับแรงดันอัตโนมัติควบคุมระบบการทำ งานด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ทุกขั้นตอนสามารถแก้ปัญหาทางระบบไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันความเสียหายให้กับอุปกรณ์ที่ต่อพ่วงได้ทุกสถานการณ์ เช่นไฟตก ไฟเกินไฟกระชาก ไฟกระพริบ หรือแม้กระทั่งไฟฟ้าดับก็ยังสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์เน็ตเวิร์คอื่นๆ ได้เป็นปกติ ตรวจสอบระบบการทำงานทั้งแบบอัตโนมัติ และกดปุ่มทดสอบด้วยตัวเอง เพื่อให้พร้อมในการรับมือกับปัญหาทางระบบไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC TITAN ในรหัสโมเดล TN850 มาในขนาดเล็กกะทัดรัด บอดี้เป็นพลาสติกหล่อขึ้นรูปป้องกันไฟฟ้ารั่วได้ดีสัมผัสตัวเครื่องขณะเปิดใช้งานได้ไม่มีปัญหา ที่สำคัญตัวออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ได้มีความ ซับซ้อน หรือต้องลงไดรวเวอร์อะไรเลยเพียงแค่เสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ก่อนใช้งานประมาณ 3-6 ชั่วโมงเท่านั้น เต้ารับด้านหลังมีมาให้ใช้งาน 4 ชุดแบบ International (สำรองไฟฟ้า 3 ช่อง ป้องกันไฟกระชากอย่างเดียว 1 ช่อง) เหมาะสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก 1 ชุด พร้อมต่อพ่วงอุปกรณ์เน็ตเวิร์คได้อีก 1-2 อุปกรณ์

CHUPHOTIC TITAN ในรหัสโมเดล TN850 มาพร้อมระบบปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ รับกระแสไฟฟ้าตั้งแต่ 145 – 290 โวลต์ไม่ว่าจะเป็นไฟตก ไฟเกิน ก็ไม่มีปัญหา ระบบจะชดเชยให้อัตโนมัติจ่ายกระแสไฟฟ้าออกมาที่ภาคเอาท์พุทได้สมํ่าเสมอที่ 220 โวลต์ส่วนวงจรป้องกันไฟกระชากก็มีมาให้เช่นกัน ตามสเปคสามารถคายพลังงานไฟฟ้าได้สูงสุด 320 จูลล์ภายในเวลา 2 มิลลิวินาทีเท่านั้นส่วนแบตเตอรี่ที่ให้มาขนาด 12 โวลต์ความจุ 7.5 แอมป์ พิกัดกำลังไฟฟ้า 850VA จ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 325 วัตต์ ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กภายในบ้าน หรือนำไปใช้งานกับเครื่อง POS ตามร้านค้า ก็ได้เช่นกัน

CHUPHOTIC TITAN TN850 ติดตั้งใช้งานง่าย สำรองพลังงานไฟฟ้าได้เต็มที่

ทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดเล็กที่มีอัตราการใช้พลังงานประมาณ 130-140 วัตต์ ก็สามารถใช้งานได้ดี ลองรันโปรแกรมเบนซ์มาร์คทดสอบจะมีอัตราการใช้พลังงานไปที่ 160-170 วัตต์ ก็ไม่มีปัญหา และทดลองปิดสวิทซ์ไฟที่จ่ายเข้าไปให้ CHUPHOTIC TITAN สลับไป-มาหลายๆ ครั้งก็ไม่มีปัญหานับว่าวงจร Inverter ทำหน้าแปลงกระแสไฟฟ้า (DC) 12 โวลต์ ไปเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) 220 โวลต์มีความแม่นยำ สูง ระยะเวลาสำรองไฟฟ้าในการใช้งานช่วงปกติทั่วไปทำได้ประมาณ 12 นาที ถือว่ามีเวลาเพียงพอสำหรับการเซฟไฟล์งานสำคัญๆ เอาไว้ได้มากมาย หากว่าไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน

 

 

System : Line interactive with Stabilizer
Power Rate : 850VA/325W
Battery : 12V 7.5Ah x1
Transfer time : 2-4ms
Auto self-test : Yes
Output : 220Volt /50Hz (+-10%)

 

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัดใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และมีฟีเจอร์ลํ้าสมัยมาให้เพรียบ ใช้งานภายในบ้านกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กๆได้ลงตัว

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

Leave a Comment