NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR

ในยุคที่สังคมมีความเปลี่ยนแปลงไม่สงบนิ่ง ความปลอดภัยถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การดำรงชีพ จากความเสี่ยงอันเกิดจากสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เนื่องจากโจรผู้ร้ายชุกชุมมากขึ้นกว่าในอดีตหลายเท่าตัว หลายคนมั่นใจว่าบ้านคือที่พักอาศัยที่ปลอดภัยที่สุด จนละเลยในการตรวจตราตรวจสอบ จนภัยร้ายมาถึงตัวจึงมองหาตัวช่วยในการสร้างความอุ่นใจ และหนึ่งในนั้นก็คือระบบกล้องวงจรปิดนั่นเอง

NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS เป็นชุดอุปกรณ์กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่เน้นใช้ภายในบ้าน เชื่อมต่อได้สะดวกผ่านระบบ WiFi ความถี่ 2.4GHz ระยะทำงาน 90 เมตรเหมาะสำหรับใช้งานภายในครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการระบบเฝ้าระวังภัยคุณภาพสูงในราคาไม่แพง

ให้ความคมชัดสูงด้วยคุณภาพระดับ HD 720P ด้วยมาตรฐาน H.264 พร้อมบริการจัดเก็บ Free Cloud Storage มีระบบการแจ้งเตือน Motion Alerts พร้อมฟังก์ชั่น Night Vision ทำงานกลางคืนได้ใช้งานได้ดีทั้ง INDOOR และ OUTDOOR ด้วยงานออกแบบที่มีคุณภาพทนทานสูงมาตรฐาน IP65

NETGEAR ARLO VMS3230-100EUS ชุดอุปกรณ์กล้องจิ๋วสำหรับใช้งาน INDOOR และ OUTDOOR

รูปแบบการติดตั้งทำได้ดีและง่ายครับ สามารถเปิดคู่มือ Quick Start Guide เพื่อทำตามขั้นตอนต่างๆได้เลยภายในมีการบรรยายรายละเอียดต่างๆ ที่ชัดเจนครบถ้วนโดยก่อนอื่นจะตอ้ งเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ให้เรียบร้อย เริ่มจากตัว Base station ที่จะต้องเสียบสาย Power Adapter เพื่อให้พลังงานและเชื่อมต่อสายแลนเข้ากับตัวเร้าเตอร์ให้เรียบร้อยจากนั้นก็ทำให้การติดตั้งกล้องเข้ากับตัว Magnetic Wall Mounts ให้สามารถติดตั้งได้โดยไม่ล้มเมื่อทุกอย่างเสร็จก็ให้เริ่มต้นการดาวน์โหลด App “Arlo” จาก Google Play สำหรับตัวผมที่ใช้สมาร์ทโฟน Android

เริ่มต้นการทำงานด้วยการเชื่อมต่อตัวกล้องผ่าน Base station หลักโดยการสังเกตสถานะตรงบริเวณฐานว่ามีไฟติดครบหรือเปล่าทั้งไฟ Power, ไฟแสดงสถานะเครือข่ายและไฟแสดงสถานะเชื่อมต่อกล้องถ้าติดครบก็แสดงว่าระบบสามารถทำงานได้แล้วในจุดนี้ต้องบอกว่าทำได้ค่อนข้างสะดวก ตัว App ค่อนข้างทำงานได้ดี จุดสังเกตคือเราจะต้องเลือกตัวกล้องให้ถูกรุ่นในช่วงเวลาที่ต้อง Sync Camera ถ้าเลือกผิดระบบจะไม่สามารถทำงานได้

คุณภาพของกล้องนั้นต้องบอกว่ามีสีสันที่ออกโทนธรรมชาติสามารถดูภาพจากสมาร์ทโฟนได้อย่างคมชัด การแสดงไวด์บาลานด์ทำได้ค่อนข้างเที่ยงตรง การเก็บแสงระหว่างช่วงการไล่โทนตั้งแต่ขาวเทา ดำ ทำได้ดี ความเรียลไทม์ของการแสดงผลค่อนข้างทำได้ลื่นไหลสามารถดูภาพได้ทุกช่วงเวลา คุณภาพที่ได้รับนั้นถือว่าลงตัวน่าใช้งานทีเดียวครับ

 

– ให้ความคมชัดสูงด้วยคุณภาพระดับ HD 720P
– มาตรฐาน H.264 พร้อมบริการ จัดเก็บ Free Cloud Storage
– มีระบบการแจ้งเตือน Motion Alerts
– ฟังก์ชั่น Night Vision ทำงานกลางคืนได้
– ใช้งานได้ดีทั้ง INDOOR และ OUTDOOR
– งานออกแบบที่มีคุณภาพทนทาน สูงมาตรฐาน IP65
– เชื่อมต่อได้สะดวกผ่านระบบ WiFi ความถี่ 2.4GHz

 

 

Conclusion :  ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย เซ็ตอัพไม่ซับซ้อนค่อนข้างสะดวกสบายต่อการใช้งาน

ราคา : 21,500บาท

ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2412-2479 www.kit.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply