Brother P-Touch E550WVP พิมพ์ฉลากง่ายๆ เพิ่มความคล่องตัวได้เหนือชั้น

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีความคล่องตัวได้เหนือชั้นกับเครื่องพิมพ์ฉลาก Brother P-Touch E550WVP ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานในปัจจุบัน และอนาคตได้ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ลํ้าสมัย ออกแบบให้ใช้งานง่ายกับทุกคน ไม่ว่าจะพิมพ์ฉลากจากตัวเครื่องโดยตรง สั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟน หรือจากเครื่องพีซีก็ได้นำไปประยุกต์กับงานได้หลายรูปแบบเช่นใช้ในงานวิศวกรรม ทำป้ายราคาติดที่ตัวสินค้า ทำป้ายราคาตามเชลล์สินค้า ทำฉลากยาตามร้านเภสัช หรือทำป้ายสัญลักษณ์เครื่องมือต่างๆ เครื่องใช้ตามโรงงานอุตสาหกรรมก็ได้เช่นกัน

เครื่องพิมพ์ฉลาก Brother P-Touch E550WVP มาในขนาด 5 x 3.7 x 9.8 นิ้ว หนักประมาณ 1.05 กิโลกรัม แต่ก็ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ สะดวกทั้งการใช้งานภายใน และนอกอาคาร วัสดุ และงานประกอบตัวเครื่องทำออกมาได้แน่นหนาดีมาก พกพาออกไปใช้งานได้มั่นใจ แหล่งพลังงานเลือกใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่ Lithium-ion และถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA จำนวน 6 ชุด เรียกว่าหาซื้อตามร้านค้าทั่วไปมาใช้งานได้ทันที

เครื่องพิมพ์ฉลาก Brother P-Touch E550WVP มาพร้อมหน้าจอแสดงผล Backlit LCD ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยแป้นพิมพ์แบบ QWERTY กดพิมพ์ข้อความต่างๆ ที่ต้องการได้ทันที มีปุ่มทิศทางให้ใช้งานได้ง่ายๆ เสมือนการพิมพ์ข้อความบนหน้าจอสมาร์ทโฟนโดยจะมีรูปแบบการพิมพ์ฉลากมาให้เลือกใช้งานมากมายทั้งการพิมพ์ฉลากทั่วไป พิมพ์สัญลักษณ์อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค หรือพิมพ์บาร์โค้ดด้วยภาษาต่างๆ ได้ทั้งหมด สามารถเก็บบันทึกฉลากที่ต้องใช้งานบ่อยๆลงไว้ในตัวเครื่องได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ใหม่ทุกครั้ง

Brother P-Touch E550WVP พิมพ์ฉลากง่ายๆ เพิ่มความคล่องตัวได้เหนือชั้น

สำหรับการพิมพ์ฉลากที่มีความซับซ้อน อาจจะกดปุ่มแป้นพิมพ์ที่ตัวเครื่องไม่ถนัดก็สามารถที่จะออกแบบฉลากให้สวยงามได้ตามที่ต้องการบนหน้าจอเครื่องพีซีแล้วสั่งพิมพ์ออกมาที่เครื่อง Brother P-Touch E550WVP นี้ได้ทันทีกับโปรแกรม P-Touch Editor ซึ่งจะตรงกับความต้องการ และสื่อสารด้วยสัญลักษณ์ หรือข้อความบนฉลากเหล่านี้ได้อย่างแม่นยำ เช่น งานเครือข่ายเน็ตเวิร์คที่มีสายสัญญาณหลายชุด หรืองานระบบไฟฟ้าตามตึกอาคาร โรงงานขนาดใหญ่เป็นต้น เท่าที่ได้ลองใช้งานก็รู้สึกว่าประทับใจมาก เมนูต่างๆเป็นภาษาไทยที่เข้าใจง่าย จะพิมพ์ข้อความ หรือใส่สัญลักษณ์ต่างๆก็ทำได้ทั้งหมด ส่วนตัวเลือกในการตัดสติกเกอร์ก็มีเลือกหลายรูปแบบทั้งการตัดอัตโนมัติ ตัดครึ่ง หรือพิมพ์แบบต่อเนื่องไปเลยก็ได้ด้านคุณภาพการพิมพ์ก็มีความคมชัดดีมาก ไม่เลอะมือ กันนํ้าได้100% อย่างเช่นพิมพ์บาร์โค้ดแล้วลองใช้สมาร์ทโฟนสแกน ก็สามารถอ่านข้อมูลได้แม่นยำ

และสุดท้ายกับการพิมพ์ฉลากจากสมาร์ทโฟนด้วยแอพส์ iPrint & label และ Label Tool ต้องบอกว่าพิมพ์ได้ง่ายมาก ใช้เวลาเรียนรู้เล็กน้อยเท่านั้น ก็พร้อมที่จะพิมพ์ฉลากได้ตามที่ตอ้ งการ โดยทีตั่วแอพส์จะมี Template รอให้เลือกใช้งานมากมายไม่ต้องกลัวว่าจะออกแบบไม่ได้รวมถึงการพิมพ์ลาเบลแบบพับติดตามสายไฟ สายแลนก็ทำได้ ถือออกไปพิมพ์ฉลากที่หน้างานได้เลยถือว่าใช้งานได้สะดวกมากๆ

 

 

Display : Backlit LCD (15 Characters x 2 Lines)
Connectivity : USB, Wi-Fi
Print Resolution : 80dpi x 360dpi
Keyboard : QWERTY with Rubber Keys
Tape Sizes : 3.5mm, 6mm, 9mm,12mm, 18mm, 24m
Tape Length: 8m (26.2ft)
Battery : Li-ion 1850mAh, AA x6

 

 

Conclusion :  ออกแบบให้ใช้งานง่าย และสะดวกมากจะพิมพ์จากเครื่องพีซี แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งหมด นำไปใช้กับงาน หรือธุรกิจร้านค้าได้ทุกรูปแบบ

ราคา : 12,990บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment