EPSON L365 เชื่อมต่อไร้สาย พิมพ์ได้ประหยัดอย่างเหนือชั้น

EPSON L365 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบ มัลติฟังก์ชั่น พิมพ์เอกสาร สแกนและทำสำเนาเอกสารได้รวดเร็วทันใจโดยมาพร้อมแท็งก์แท้จากโรงงานพิมพ์ได้สูงสุด 4,000 แผ่น ด้วยหมึกเติมราคาหลักร้อยบาทเท่านั้นพร้อมการรับประกันที่ยาวนาน 2 ปีเต็ม จึงให้ความมั่นใจและความประหยัดได้มากกว่า ขณะที่คุณภาพงานพิมพ์ยังคงมีความคมชัด และให้สีสันที่สดใสได้เหมือนเดิมด้วยหัวหมึกพิมพ์ Micro Piezo สามารถพ่นนํ้าหมึกได้เล็กขนาด 3 พิโคลิตรพร้อมเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย(Wi-Fi) ได้ในตัว ซึ่งให้ความสะดวกได้มากกว่า และสามารถสั่งพิมพ์เอกสาร รูปภาพจากแอพส์ iPrint จากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทันที

EPSON L365 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบมัลติฟังก์ชั่นที่มีขนาดกะทัดรัดพอสมควร กลไกต่างๆออกแบบมาได้ดีระบบทำงานเงียบมากถ้านั่งห่างในระยะ 3-4 เมตรแทบไม่ได้ยินเสียงรบกวนเลย ทั้งการพิมพ์เอกสารทั่วไป และพิมพ์ภาพถ่ายความละเอียดสูงก็ตาม ถือว่าตอบสนองการทำงานได้แม่นยำ รวมถึงระบบดูดกระดาษที่ทำได้อย่างต่อเนื่องแม้พิมพ์ด้วยกระดาษ Reuse ก็ไม่มีปัญหา ส่วนการเติมหมึกที่แท็งก์ด้านนอกก็ทำได้สะดวก มีฝาปิดมิดชิดขณะใช้งาน หรือจะเคลื่อนย้ายก็ทำได้อย่างมั่นใจ

EPSON L365 เชื่อมต่อไร้สาย พิมพ์ได้ประหยัดอย่างเหนือชั้น

ทดสอบพิมพ์ไฟล์เอกสารทั่วไปลงบนกระดาษ A4 ขนาด 80 แกรม ตัวหนังสือข้อความต่างๆมีความคมชัดดีอ่านง่าย พิมพ์ภาพกราฟิกต่างๆ ก็ให้สีสันที่สวยงามรวมถึงการพิมพ์จากไฟล์ DPF ก็ทำได้ดี ทดสอบพิมพ์เอกสารข้อความจากโปรแกรม Microsoft Word ต่อเนื่อง 30 แผ่น ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 4 นาที ก็ถือว่าใกล้เคียงกับสเปคที่ระบุไว้ (9.2 แผ่นต่อนาที) คุณภาพของเนื้องานโดยรวมถือว่าพอใจกับเทคโนโลยีการพิมพ์จากเครื่องอิงค์เจ็ทที่เป็นแท็งก์ต่อภายนอก และความประหยัดก็ทำได้ประทับใจ พิมพ์เป็นร้อยแผ่นนํ้าหมึกแทบไม่ลดลงไปเลยถือว่าตอบโจทย์ความต้องการกับออฟฟิศที่ต้องการปริมาณงานพิมพ์จำนวนมากในแต่เดือนได้ดีเลยทีเดียว (ตามสเปคที่ระบุไว้สามารถพิมพ์ได้สูงสุด 4,000 แผ่น)

ถัดมาทดสอบพิมพ์ภาพถ่ายจากกล้อง DSLR กับ Canon EOS 70D ลงบนกระดาษ Photo ขนาด 130 แกรม และกระดาษ High Glossy Photo Paper ขนาด 220 แกรม โดยปรับเลือกความละเอียดการพิมพ์ในระดับสูงสุดก็ให้ภาพที่คมชัดสวยงาม การเกลี่ยสีทำได้เรียบเนียนดี กับหัวหมึกพิมพ์ที่สามารถพ่นนํ้าหมึกให้มีขนาดเล็กถึง 3 พิโคลิตร ถือว่ารักษาจุดเด่นในการพิมพ์ภาพถ่ายของ Epson เอาไว้ได้ดีเยี่ยม รวมถึงการพิมพ์ภาพจากกล้องสมาร์ทโฟนที่ถ่ายแบบ Auto ความละเอียด 8-13 ล้านพิกเซลลงบนกระดาษ High Glossy Photo Paper ขนาด 4×6 นิ้ว ก็มีความคมชัดดีเช่นเดียวกัน

 

 

System : ink jet
Maximum Resolution : 5,760 x 1,440 dpi
Print Speed : 33 ppm /15 ppm (Black/Colour)
ISO 24734 (A4) : 9.2 ipm /4.5 ipm (Black/Colour)
Maximum Copies : 20 copies
Scanning Sensor : CIS
Noise Level : 38 dB (Max.)

 

 

Conclusion :  ถ้าต้องการความประหยัดในการพิมพ์มากเป็นพิเศษกับเครื่องพิมพ์ราคาหกพันกว่าบาท นับว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ามากๆ

ราคา : 6,290บาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th

Leave a Comment