SIGNO E-Sport GUSTO Gaming Mouse GM-920W ประสิทธิภาพเร้าใจในราคาเบาๆ

ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว และแม่นยำมากยิ่งขึ้นกับเซนเซอร์ระดับ Gaming Grade บนเมาส์เกม Signo E-Sport GUSTO Gaming Mouse GM-920W ที่สามารถปรับค่าความละเอียดได้มากถึง 3000dpi ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภท FPS, MMORPG หรือเกมประเภทอื่นที่ต้องการความแม่นยำและความเร็วในการบังคับสั่งงานเพื่อความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้เพิ่มโอกาสในการได้รับยชนะมากขึ้นสามารถตอบสนองความต้องการให้กับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้น หรือระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัว

SIGNO E-Sport GUSTO Gaming Mouse GM-920W ประสิทธิภาพเร้าใจในราคาเบาๆ

SIGNO GM-920W มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายเพื่อให้จับได้กระชับพอดีมือ โดยออกแบบให้มีส่วนโค้งรับกับฝ่ามือได้พอเหมาะ ส่วนตัววัสดุบอดี้ด้านบนจะมีความเงางามแต่ก็ช่วยยึดเกาะกับฝ่ามือได้ดีที่ด้านหลังตรงโลโก้ E-Sport จะมีไฟ LED สลับสับเปลี่ยนได้ 7 เฉดสีเรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสวยงามให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ส่วนสายสัญญาณ USB ความยาว 1.8 เมตรถูกห่อหุ้มด้วยพลาสติกชนิดพิเศษช่วยเพิ่มความแข็งแรงได้ดีกว่าสายธรรมดาทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการพับหรือม้วนเก็บก็ทำได้สะดวก เชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องพีซี หรือโน้ตบุ๊กในปัจจุบันได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องลงไดรวเวอร์พร้อมใช้งานได้ทันทีถือว่าออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกมาก

SIGNO E-Sport GUSTO Gaming Mouse GM-920W ประสิทธิภาพเร้าใจในราคาเบาๆ

เมาส์เกม SIGNO GM-920W มีปุ่มกดให้ใช้งานทั้งหมด 6 ปุ่มโดยมีปุ่ม Back/forward เพิ่มขึ้นมาที่ด้านข้างให้กดใช้งานได้รวดเร็วมากขึ้น เช่นบางเกมจะให้ตั้งค่าเปลี่ยนอาวุธ หรือเรียกใช้พลังพิเศษได้รวดเร็วมากขึ้น ส่วนปุ่มปรับค่า dpi ที่อยู่เหนือ Scroll wheel จะปรับค่าความละเอียดเซนเซอร์ได้ 4 ระดับด้วยกันที่ 1000dpi, 1600dpi, 2400dpi และ 3000dpi เท่าที่ได้ลองกดใช้งานก็ถือว่าตอบสนองได้แม่นยำดีกดใช้งานได้ง่าย ส่วนปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาจะมาพร้อมกลไก Omron Switch ให้ความทนทานได้ดีเป็นพิเศษกดใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้งแต่ระยะฟรีอาจจะมากไปนิดทำให้การกดยํ้าเร็วๆ ต้องออกแรงเพิ่มขึ้นแต่พอใช้งานไปซักระยะ และปรับตัวได้แล้วก็เล่นได้สนุกคล่องมือมากขึ้น อย่างเช่นเกม Counter Strike ที่ต้องการความเร็ว ความแม่นยำมากเป็นพิเศษ ส่วนเกม MAD MAX,Infestation ถือว่าตอบสนองได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส (ค่าความละเอียดใช้งานที่ 1000dpi) ควบคุมสั่งงานได้แม่นยำตามต้องการ และด้วยการเพิ่มแผ่นโลหะขนาด 30 กรัมเข้าไปที่บริเวณด้านหลังเมาส์ทำให้มีบาลานซ์ที่ลงตัวมาก ใช้งานบนแผ่นรองเมาส์ทั่วไปได้ดีไม่มีปัญหาขยับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้คล่องมือดีเลยทีเดียว ประสิทธิภาพโดยรวมต้องบอกว่าคุ้มค่าเกินราคาไปมากจริงๆ

 

Sensor : Optical
Resolution : 1000,1600,2400,3000 dpi
Buttons : 6 buttons
Switch : Omron Switch
LED Backlit : 7 Colors
Interface : USB 2.0/1.1

 

 

Conclusion :  ออกแบบให้จับได้ถนัดคล่องมือดีมากและค่าความละเอียด 1000dpi ตอบสนองได้นิ่งดี ถือว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมากกับเมาส์เกมในราคาหลักร้อย

ราคา : 390บาท

ติดต่อ : Signo Technology Co., Ltd. โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com

Leave a Comment