Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตหลากสี จี้ดจ๊าดโดนใจ

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8 นิ้ว เพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง แอพพลิเคชั่น และเกมได้อย่างเต็มจอ ไม่มีสะดุด รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ตอบสนองความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม

ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล MediaTek MT8151 Octa Core ความเร็ว 1.7 GHz ชิปประมวลผลกราฟิก Mali-450 MP แรมขนาด 1 GB มีหน่วยความจำภายในขนาด 16GB รองรับหน่วยความจำ Micro SD ได้สูงสุด 64GB ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop และแบตเตอรี่มีความจุ 4550 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนาน

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตหลากสี จี้ดจ๊าดโดนใจ

ในส่วนของหน้าจอเป็นแบบ IPS ขนาด 8 นิ้ว ระดับ HD ความละเอียด 1280 X 800 พิกเซล โดยจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Acer Precision Plus ให้การสัมผัสที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ดินสอธรรมดาสัมผัสหน้าจอแทนการใช้นิ้วมือสัมผัส จะวาดภาพหรือใช้งานทั่วๆ ไปได้ดี ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจอจะเป็นรอย เพราะมีระบบกันรอยด้วยกระจก Gorilla Glass 4 ที่มีความแข็งแรงทนทานมากกว่ากระจกทั่วไปถึง 2 เท่า และยังมีเทคโนโลยี Zero Air Gap ที่ช่วยลดการสะท้อนของแสง ทำให้เวลาอ่านหนังสือหรือเล่นเกมในที่แสงน้อยไม่ปวดตาและถนอมสายตาได้ดียิ่งขึ้น

กล้องดิจิตอลหน้ามีความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล และหลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และสามารถปรับแต่งภาพด้วยเมนูที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการปรับโหมดภาพ ทั้งการถ่ายภาพด้วยรอยยิ้ม ถ่ายภาพพร้อมเสียง ถ่ายภาพแบบ HDR ถ่ายภาพแบบพาโนรามาถ่ายภาพต่อเนื่อง หรือจะตั้งค่า ISO สามารถปรับได้สูงสุดถึง 1600 และยังมีฟิลเตอร์มาให้เลือกใช้ถึง 6 แบบด้วยกัน ทำให้ภาพที่ถ่ายมีความทันสมัย สดใสมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ตัวกล้องยังรองรับการบันทึกวีดีโอสูงสุดที่ความละเอียด 1080p ได้อีกด้วย

Acer Iconia One 8 แท็บเล็ตหลากสี จี้ดจ๊าดโดนใจ

การใช้งานแอพพลิเคชั่นทั่วๆ ไปอย่างเช่น Facebook, Line, Instagram จะพิมพ์ หรือ อัพโหลดรูปภาพก็สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดีจากการทดสอบเล่นเกม DJ Max Technika Q ที่เราจะต้องคอยกดและลากตามตัวโน๊ต ก็สามารถให้การสัมผัสได้อย่างแม่นยำ และเกมขับรถ Asphalt 8: Airborne ที่มีการแสดงผลกราฟิกที่สูง ก็สามารถขับเคลื่อนได้อย่างไหลลื่น สามารถตอบโจทย์ ผู้ที่อยากจะจับจองแท็บเล็ตราคาประหยัดได้เป็นอย่างดี

 

 

– หน่วยประมวลผล MediaTek MT8151
– ความเร็ว 1.7 GHz
– รองรับหน่วยความจำ Micro SD
– กล้องดิจิตอลหน้ามีความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล
– หลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
– ISO สามารถปรับได้ สูงสุดถึง 1600

 

 

Conclusion :  แท็บเล็ตคุณภาพดี ราคาโดนๆ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป

ติดต่อ : บริษัท เอเซอร์คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2661-9700 www.acer.co.th

Leave a Comment