MSI Z170A GAMING M9 ACK เมนบอร์ดเพื่อนักเล่นเกม

MSI Z170A GAMING M9 ACK เป็นเมนบอร์ดรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาตอบรับกระแสของ 6th Gen Intel Core / Pentium /Celeron processors for LGA 1151 socket ที่กำลังบูมสุดขีด ด้วยเทคโนโลยีที่แรงเกินห้ามใจ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วย MILITARY CLASS 5 COMPONENTS ซึ่งประกอบไปด้วย Titanium Choke,Dark Cap, Hi-c CAP สำหรับปกป้อง Humidity protection, High Temperature Protection, Circuit Protection, ESD Protection และ EMI Protection เรียกได้ว่าถ้าถามถึงความแข็งแกร่งมีให้แบบไม่ยั้งครับ

ตัวชิพเซ็ต Z170 Express Chipset สนับสนุนแรม DDR4 3600+ (OC) รองรับกราฟิกการ์ดด้วยเทคโนโลยี MULTI-GPU ซึ่งมีการติดตั้ง Steel Armor PCI-E slots เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของช่อง PCI-E x16 โดยสนับสนุนทั้งเทคโนโลยี NVIDIA SLI และ AMD Crossfire ทำให้เมนบอร์ดมีความแข็งแรงมั่นคง และเพิ่มความโดดเด่นด้วยชุด OC เต็มรูปแบบประกอบไปด้วย EASY BUTTON3 (Power,Reset,) ,V-Check Points2 LITE,Debug LED, Clear CMOS BUTTON, SLOW MODE

ในด้านการเชื่อมต่อเครือข่าย MSI Z170A GAMING M9 ACK จะมาพร้อม Killer Wireless-AC 1533 ที่มี Extreme Range Technology จึงมีความเร็วในการเชื่อมต่อสูงในแนวหน้า ปฏิวัติประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่า ในช่วงการทำงานแบบไร้สาย ช่วยให้การสตรีมส์เกมมีความลื่นไหลเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องด้วย Bandwidth ที่สูง และเสถียร นอกจากนั้น MSI GAMING LAN Manager ยังมีความสามารถในการจัดเรียงลำดับความสำคัญของจราจรการใช้งานให้คุณสามารถปรับแต่ง Bandwidth สำหรับแต่ละโปรแกรมได้

MSI Z170A GAMING M9 ACK เมนบอร์ดเพื่อนักเล่นเกม

ระบบเสียงเป็นแบบ Xtreme Audio DAC ที่ขับเคลื่อนด้วย C-Media 122dB 384kHz/32-Bit HD Audio Processor และ ESS SABRE HiFi ที่มีคุณภาพสูงใสกระจ่างรอบทิศทางแบบ 8 แชนแนล พร้อมรองรับหูฟังระดับ High Impendence ผ่าน Golden Audio Jacks, Nahimic Sound Technology, High Quality EMI-Shielded HD Audio Processor,Multiple Headphone Amplifiers 600 Ohm

อย่างไรนั้นก็ยังรองรับการเชื่อมต่อ USB 3.1 Type A และ Type C ซึ่งให้อัตราการโอนถ่ายข้อมูลที่สูงถึง 10Gbps มีคุณสมบัติ Super Charger สำหรับชาร์จไฟให้อุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อพอร์ต USB หรือเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่สามารถชาร์จผ่าน USB ได้ พร้อมกันนั้นยังมี Gaming Device Port ในการเพิ่มประสิทธิภาพของเมาส์อีกด้วย

สำหรับเมนบอร์ดตัวนี้ต้องยอมรับเลยว่าให้มาแบบจัดเต็มจริงๆชิ้นงานมีการเก็บรายละเอียดที่ดีไร้ที่ติ คุณภาพไม่แพ้เมนบอร์ดยี่ห้ออื่นๆ เลย ชุด M.2 ก็มีมาให้มากถึง2 ชุด อัพเกรดอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลกับการใช้งานในระยะยาวตอบโจทย์ไดดีทั้งการทำงานทั่วไป และสำหรับนักเล่นเกมไม่ต้องเลยครับ ครบเครื่องแท้ๆ เลย…ขอบอก

 

 

– Supports 6th Gen Intel Core /Pentium LGA 1151 socket
– Supports DDR4-3600+(OC) Memory
– USB 3.1 Gen2 2X FASTER USB 3.1 Gen2 off ers performance twice as fast as a regular USB 3.0 connection
– Twin Turbo M.2 64Gb/s +Turbo U.2 ready + USB 3.1 Gen2 Type-C + Type-A combo+ SATA 6Gb/s
– GAMING LAN with LAN Protect, powered by Killer

 

 

Conclusion :  เป็นเมนบอร์ด MSI ที่จัดเต็มมากๆด้วยฟังก์ชันครบเครื่อง เด็ดดวง

ติดต่อ : บริษัท MSI (Thailand) โทร. 0-2694-1787 http://th.msi.com

Leave a Comment