Cliptech Color-BEAT PBS353 พลังเสียงสดใส พกพาใช้งานได้สะดวกทุกที่

สนุกกับความบันเทิงได้ต่อเนื่องทุกที่ด้วยชุดลำโพงไร้สาย Cliptech Color-BEAT PBS353 ที่ออกแบบให้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต ทั้งระบบ Android, iOS,Windows phone รวมถึงเครื่องเล่นเกมพกพาอื่นๆ ได้ทั้งหมด ทั้งการเชื่อมต่อผ่านคลื่นสัญญาณบลูทธเวอร์ชั่น 4.0 และเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร พร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,200 มิลลิแอมป์ เปิดใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว(ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมง)จึงให้ความสนุกเพลิดเพลินกับครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ชุดลำโพงไร้สาย Cliptech Color-BEAT PBS353 มีดีไซน์ที่สวยงาม เนื้องานการประกอบทำออกมาได้เรียบร้อยประณีตดีมีลวดลายที่ดูลํ้าสมัยน่าใช้งานนํ้าหนักรวมทั้งมดอยู่ที่ 310 กรัมถือว่ากำลังพอเหมาะหยิบจับได้สะดวกมือ และด้วยวัสดุโดยรอบเป็น Rubber มีความยืดหยุ่นได้เล็กน้อย รับแรงกระแทกเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี ภายในมีชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 6 วัตต์ พร้อมด้วยไดรวเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร สองชุดทำหน้าที่ถ่ายทอดพลังเสียงระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลที่ความถี่ 120Hz – 18KHz

Cliptech Color-BEAT PBS353 พลังเสียงสดใส พกพาใช้งานได้สะดวกทุกที่

ในส่วนของแผงควบคุมนั้นที่ตัวเครื่องจะมีสวิทซ์เปิด-ปิดที่ด้านหลัง ด้านบนมีปุ่มกดเพิ่ม-ลดเสียง ในช่วงแรกๆอาจจะใช้งานได้ไม่ถนัดนัก เพราะเป็นการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่นถ้ากดปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงครั้งเดียวจะเป็นการข้าม หรือกลับมาฟังเพลงก่อนหน้า ซึ่งจะต้องทำความคุ้นเคยในการกดค้างไว้ซักระยะถึงจะเป็นการเพิ่ม-ลดเสียงจึงจะใช้งานได้คล่อง ส่วนปุ่มสัญลักษณ์รูปโทรศัพท์สามารถรับสายได้ทันทีหากว่าเชื่อมต่ออยู่กับสมาร์ทโฟน โดยตัวลำโพงมาพร้อมไมโครโฟนทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ทันที

Cliptech Color-BEAT PBS353 พลังเสียงสดใส พกพาใช้งานได้สะดวกทุกที่

คุณภาพนํ้าเสียงที่ถ่ายทอดออกมาจากชุดลำโพงไร้สาย Cliptech Color-BEAT PBS353 ในการเชื่อมต่อใช้งานกับ iPad และสมาร์ทโฟนในการฟังเพลง MP3 ทั่วไป และดูคลิปวีดีโอรายการต่างๆจากยูทูปถือว่าทำได้ประทับใจ โทนเสียงออกไปในทางโปร่งฟังสบายๆย่านความถี่เสียงกลางไล่ไปจนถึงเสียงแหลมถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนดีทั้งเสียงรอ้ ง และเสียงของชิ้นดนตรีต่างๆ อย่างเช่นแนวเพลง POP, R&B หรือว่าเพลงลูกทุ่งไปด้วยกันได้ดีมาก ส่วนเสียงเบสอาจจะไม่ได้กระหึ่มอะไรมากนัก เพราะว่าเป็นระบบเสียงแบบ 2.0 แชนแนลไดรเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ที่ให้มาตอบสนองคลื่นความถี่เสียงได้ตํ่าสุดที่ 120Hz เท่านั้น กับเพาเวอร์แอมป์ขนาด 6 วัตต์เปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ก็ให้ความลงตัวได้ดีเช่นเพลงเพื่อชีวิตในจังหวะสนุกๆรวมไปถึงการเล่นเกมก็ได้อรรถรสความสนุกเพิ่มขึ้น เอฟเฟคเสียงต่างๆถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจน โดยเฉพาะกับเกมแข่งรถ เกม shooting ก็เล่นได้สนุกเร้าใจมากขึ้น

 

 

System : Stereo 2.0 channel
Connectivity : Bluetooth 4.0 /3.5mm
Weight  : 310 g
Speaker Dimension : 40 mm.
Frequency Response : 120Hz – 18KHz
Total Output : 6 W (3W x 2)
Battery : 3.7V 1,200 mAh
Playback Time : Up to 8 hours

 

 

Conclusion :  ขนาดกะทัดรัดพอเหมาะหยิบจับได้พอดีมือ และพลังเสียงที่ถ่ายทอดออกมามีความคมชัดสูง ฟังสบายได้เรื่อยๆ

ราคา : 1,990บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-offiffiice.com

Leave a Comment