Macnus B6H Bluetooth Speaker ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ได้ความบันเทิงทุกที่

ให้ความบันเทิงได้อิสระได้ทุกที่กับชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็กกะทัดรัด Macnus B6H Bluetooth Speaker มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 มิลลิแอมป์ นํ้าหนักเบาเพียง 165 กรัม พกพาไปใช้งานนอกบ้านได้คล่องตัว และเชื่อมต่อด้วยสัญญาณบลูทูธ ใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมด หรือจะเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอื่นๆ ผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร ก็ทำได้ทันที

ชุดลำโพงไร้สาย Macnus B6H Bluetooth Speaker ขนาด 72 x 72 x 63 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กมาก หยิบจับได้สะดวกเหมาะมือ บอดี้มีความแข็งแรงพอสมควร ใช้งานแบบลุยๆ ได้ไม่มีปัญหา และออกแบบให้ใช้งานง่ายแผงควบคุมหลักมี 3 ปุ่ม เท่านั้นพร้อมมีคู่มือภาษาไทยมาให้พร้อมทำความเข้าใจได้ง่าย เท่าที่ลองกดใช้งานก็พบว่าสะดวกมาก ไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก

นำชุดลำโพง Macnus B6H Bluetooth Speaker เชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ ซึ่งก็สามารถจับคู่ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมใช้งานได้ทันที กับไฟล์เพลง MP3 ทั่วไปให้พลังเสียงที่คมชัดประทับใจพอสมควร ปุ่มกดบนชุดดลำโพงสามารถเพิ่ม-ลดเสียงได้แม่นยำโดยการกดปุ่มค้างไว้ และถ้าต้องการข้ามไปฟังเพลงถัดไป หรือย้อนกลับมาฟังเพลงก่อนหน้าก็กดปุ่ม +- เพียงครั้งเดียว ซึ่งก็ตอบสนองได้แม่นยำ ถือว่าออกแบบระบบได้ดีไม่จำเป็นต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาก็เลือกเล่นเพลงที่ต้องการได้

Macnus B6H Bluetooth Speaker ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ได้ความบันเทิงทุกที่

คุณภาพเสียงจากชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็กนี้จะให้ความโดดเด่นที่ย่านความถี่เสียงกลางไปจนถึงเสียงแหลม ฟังได้คมชัดดี ได้อรรถรสมากกว่าการฟังจากลำโพงของสมาร์ทโฟนหลายเท่าตัว โดยเฉพาะกับแนวเพลง R&B หรือเพลงลูกทุ่งในจังหวะช้าๆ ฟังสบายๆ ดูจะลงตัวกับชุดลำโพงขนาดเล็กนี้เป็นพิเศษ ส่วนเสียงเบสอาจจะแผ่วเบาไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้คาดหวังกับเสียงเบสมากนักเพราะเป็นชุดลำโพงขนาดเล็กเน้นความสะดวกในการพกพาและเป็นระบบเสียง Mono เท่านั้นเปิดฟังที่โวลุ่มประมาณ 60% ถือว่าลงตัวสำหรับการใช้งานนอกบ้านให้เสียงที่คมชัดพอดีๆ

ในส่วนของคุณสมบัติ Speaker phone ก็ใช้งานได้แม่นยำเช่นกันทดลองเชื่อมต่อบลูทูธเปิดฟังเพลงแล้วโทรเข้าไปยังสมาร์ทโฟนที่กำลังเปิดฟังเพลงกับ Macnus B6H Bluetooth Speaker จากนั้นกดรับสายที่ตัวลำโพง ไมโครโฟนที่ให้มาจับสัญญาณเสียงได้ดี แม้ว่าคุณภาพเสียงอาจจะด้อยกว่าการพูดคุยจากสมาร์ทโฟนก็ตาม แต่ก็พูดคุยกับอีกฝ่ายรู้เรื่อง ใช้งานในระยะประมาณ 0.5 เมตรได้สบายๆ ส่วนแบตเตอรี่ Li-ion ขนาด 400 มิลลิแอมป์เน้นการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจะใช้งานได้ร่วมๆ 4 ชั่วโมง ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ อาจจะไม่ได้ยาวนานข้ามวันแต่ก็สะดวกด้วยระยะเวลาการชาร์จที่เร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น และชาร์จกับเพาเวอร์แบงค์ด้วยพอร์ต Micro-USB ได้ทันที

 

 

Connectivity : Bluetooth, Jack 3.5mm
Transmission Distance : Up to 10m
Speaker unit : 45mm
SNR : 80dB (+-3dB)
Battery : 400mAh
Weight : 165g

 

 

Conclusion :  ดีไซน์มาในขนาดเล็กกะทัดรัดใช้งานง่าย ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก จะใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่นเกมพกพาก็ทำได้ทันที

ราคา : 750บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.spa-offiffiice.com

Leave a Comment