X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

ในยุคปัจจุบันมีผู้คนหันมานิยมเล่นกล้อง Action Camera กันมากขึ้น ทั้งในส่วนของการติดตั้งในรถยนต์เวลาขับรถ ใช้เป็นกล้องติดหมวกเวลาขับขี่รถจักรยานยนต์หรือใช้ควบคู่กับกล้องมือถือ ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีความ คมชัดสูงอีกทั้งยังสะดวก พกพาไปยังที่ต่างๆได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับกล้อง X-Shot Action Life มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายโดยข้อมูลเบื้องต้นตัวกล้องจะรองรับการถ่ายภาพได้ที่ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล ตัวเลนส์สามารถเก็บภาพมุมกว้างมากถึงได้ถึง 170 องศา และรองรับการถ่ายวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที รองรับการ์ดได้สูงสุด 32GB พร้อมหน้าจอ LED แสดงเมนูแสดงการตั้งค่าต่างๆ ของตัวกล้อง และอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษก็คือ มี Wi-Fi ในตัวที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้โดยตรง

X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

สำหรับการใช้งานในส่วนของการถ่ายภาพ สามารถปรับค่าความละเอียดได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 2 ล้านพิกเซล ถึง 12 ล้านพิกเซลสามารถใช้งานถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 3 รูปต่อครั้ง และตั้งเวลาถ่ายภาพได้ตั้งแต่ 2 วินาทีถึง 60 วินาทีจากการทดสอบถือว่าตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีให้ภาพที่คมชัดไม่แพ้กล้องคอมแพคเลยทีเดียว และยังเก็บภาพในมุมที่กว้างอีกด้วยและในส่วนของการถ่ายวีดีโอ สามารถปรับความละเอียดได้สองระดับคือ 1080P ที่ 30 เฟรมต่อวินาที และ 720P ที่ 60 เฟรมต่อวินาที โดยมาสามารถบันทึกวีดีโอได้ต่อเนื่องจนกว่าหน่วยความจำจะเต็มหรือแบตเตอรี่ใกล้จะหมด และเมื่อนำวีดีโอที่บันทึกด้วยความละเอียด 1080P สามารถดูได้อย่างคมชัดอาจจะมีหน่วงบ้างเพียงเล็กน้อยซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาต่อการรับชมแต่ถ้าหากปรับเป็น 720P จะดูได้อย่างไหลลื่นเลยทีเดียว

X-Shot Action Life เก็บภาพบันทึกวีดีโอ ได้ง่ายทุกๆ การเดินทาง

ตัวกล้องยังมีนํ้าหนักที่เบาและมาพร้อมกับคุณสมบัติกันนํ้า ที่สามารถกันนํ้าได้ลึกถึง 30 เมตรโดยไม่ต้องกังวลเลยว่านํ้าจะเข้าภายในตัวเครื่อง สามารถออกไปลุยเล่นกีฬาทางนํ้าได้อย่างสบายใจนอกจากนี้ภายในกล่องยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกมากมายเช่นเคสกันนํ้า ที่จะช่วยให้กล้องกันนํ้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมชุดอุปกรณ์สำหรับติดตั้งบนหมวกกันน็อคและบนจักรยาน ทำให้สามารถบันทึกการเดินทางของคุณไปยังที่ต่างๆ ได้ง่ายและยังมีชุด แบตเตอรี่ ทั้งแบตเตอรี่เสริม ที่ชาร์จไฟ และ สายเชื่อมต่อแบบ USB

ถือได้ว่ากล้อง X-Shot Action Life เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถออกไปผจญภัยไปในทุกเส้นทาง ไม่ว่า ทะเล ภูเขาสามารถเก็บภาพ เหตุการณ์ประทับใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

– ถ่ายภาพความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล
– รองรับการถ่ายวีดีโอ 1080P ที่ 30fps
– เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง 170 องศา
– ถ่ายภาพได้ต่อเนื่อง 3 รูป
– ตั้งเวลาถ่ายภาพ 2 วินาที – 1 นาที

 

 

Conclusion :  ตอบสนองผู้ที่รักการเดินทาง ผจญภัยพร้อมที่จะเก็บภาพและเหตุการณ์ประทับใจได้ทุกเวลา

ราคา : 2,990บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com

Leave a Comment