Razer Mamba (2015) ที่สุดของความแม่นยำระดับเทพ กับเมาส์สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้นไปกับ Razer Mamba Chroma ที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการเล่นเกม ด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชันในการใช้งาน ตอบโจทย์การเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นแนว FPS,MOBA, RPG, RTS ก็สามารถใช้งานเข้ากันได้อย่างลงตัว

Razer Mamba Chroma มาพร้อมกับเทคโนโลยี 5G Laser Sensor ที่สามารถปรับการตั้งค่าความละเอียดได้สูงสุดถึง 16,000 DPI เหมาะสำหรับการเล่นเกมในหลายๆ หน้าจอ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Adjustable Click Force Technology ที่สามารถปรับแรงต้านของปุ่มคลิกได้ตามใจชอบเพื่อปรับสมดุลเวลาเล่นเกมในจังหวะคลิกเมาส์ได้ไว้มากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับเกม DOTA2, CSGO ที่ต้องใช้จังหวะการคลิกเมาส์แบบเพื่อบังคับโจมตีผู้เล่นฝั่งตรงข้าม

ในส่วนของปุ่มควบคุม ถือได้ว่าจัดมาได้อย่างเต็มรูปแบบประกอบไปด้วยปุ่มคลิกซ้าย-ขวาปุ่ม Backward /Forward บริเวณด้านข้างของตัวเมาส์ ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งการท่องเว็บไซต์และการเล่นเกม ปุ่ม Scroll Wheel สามารถเลื่อนขึ้น-ลง ปัดซ้าย-ขวาได้ และ ปุ่มปรับค่า DPI สามารถปรับการตั้งค่าสูงและตํ่าได้เพียงแค่กดปุ่มบนหรือล่าง ก็จะสามารถสัมผัสได้ถึงค่าที่เปลี่ยนแปลงจากการเลื่อนเมาส์

Razer Mamba (2015)

การออกแบบมีขนาดพอดีมือจับได้กระชับ สามารถลากเมาส์ได้อย่างคล่องตัว มาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดสีด้วยกัน โดยค่าดั้งเดิมนั้นจะเป็นแบบไฟแบบคลื่นสีรุ้งสลับสีไปมา หากต้องการเปลี่ยนสีและปรับการตั้งค่าไฟ LED จำเป็นต้องลงซอฟแวร์ Razer Synapse ที่สามารถปรับแต่งไปได้ตามใจชอบ หรือจะปรับการตั้งค่าปุ่มต่างๆ ของเมาส์ ก็สามารถปรับการตั้งค่าได้จากซอฟแวร์ตัวนี้เช่นกัน

นอกจากนี้ตัวเมาส์สามารถใช้งานได้ทั้งระบบไร้สายและมีสายสำหรับการใช้งานแบบไร้สาย เพียงนำสาย USB เชื่อมต่อเข้ากับแท่นชาร์จโดยอุปกรณ์ตัวนี้เป็นได้ทั้งตัวกระจายสัญญาณและแท่นชาร์จตัวเมาส์ ก็จะสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อชาร์จเต็มสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง และในส่วนการใช้งานแบบมีสายเพียงแค่นำสาย USB เสียบเข้ากับตัวเมาส์โดยตรงก็จะสามารถใช้งานได้ทันทีเช่นกัน

Razer Mamba (2015)

ถือได้ว่าเมาส์ Razer Mamba Chroma แบบเมาส์ที่ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมอย่างแท้จริงด้วยรูปลักษณ์และการใช้งานได้หลากหลายตอบสนองได้อย่างแม่นยำ เชื่อได้เลยว่าหากมีเมาส์ตัวนี้ไว้ครอบครอง จะทำให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินไปกับการเกมสุดโปรด จนได้รับชัยชนะกลับมาอย่างแน่นอน

 

 

– 5G Laser Sensor 16,000 DPI
– ไฟ Chroma ปรับแต่งได้ 16.8 ล้านสี
– 9 ปุ่มสามารถตั้งค่าโปรแกรมได้
– สาย Fiber แบบถักความยาว 2.1 เมตร
– แท่นชาร์ตเมาส์และกระจายสัญญาณ wireless แบบไร้สาย

 

 

Conclusion :  ด้วยประสิทธิภาพและการใช้งานไม่ว่าจะเล่นเกม CSGO หรือ DOTA2 ก็สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ราคา : 5,490บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Comment