MD-Tech KM-01 อัพเกรดความแม่นยำให้เหล่านักรบแห่งเกม

เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมไปกับเมาส์ MD-Tech KM-01 ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดลํ้า และอัพเกรดความแม่นยำที่มากขึ้นตอบโจทย์บรรดานักเล่นเกมตัวจริงเรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธคู่กายในการออกลุยในการเล่นเกมได้หลากหลายแนว

MD-Tech KM-01 เป็นเมาส์ที่ออกแบบมาในโทนสีส้ม มีปุ่มหลักมาให้ใช้งาน 6 ปุ่มด้วยกันพร้อมไฟ LED สีเขียวสุดลํ้า มีขนาด 133 x 70 x 43 มิลลิเมตร นํ้าหนัก 114 กรัม จับได้กระชับพอดีมือควบคุมเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระสามารถคลิกซ้าย คลิกขวา สั่งงานได้แบบไม่ยั้ง มาพร้อมกับเซนเซอร์ที่มีความละเอียดสูง ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีค่าความละเอียดสูงสุดถึง 4,000 DPI สามารถปรับเปลี่ยนได้ 4 ระดับตั้งแต่ 500, 1,000, 2,000 และ 4,000 DPI โดยการกดปุ่ม DPI บริเวณตรงกลางของเมาส์ ปุ่ม Scroll Wheel ห่อหุ้มด้วยยางสามารถเลื่อนขึ้นลงได้ง่ายดายไม่มีติดขัด บริเวณด้านข้างจะเป็นปุ่ม Back/Forward สามารถสั่งได้ง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งควบคุมด้านล่างตัวเมาส์จะมีปุ่มสำหรับเปิด-ปิด ไฟ LED

MD-Tech KM-01 อัพเกรดความแม่นยำให้เหล่านักรบแห่งเกม

ในการเชื่อมต่อมาพร้อมกับพอร์ตแบบ USB สายถักความยาว 1.8 เมตร มีความหนาทนทนต่อการพับงอ ไม่ขาดง่าย สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ในตัวกล่องยังมาพร้อมซอฟต์แวร์ MDtech Gaming Mouse ที่สามารถปรับการตั้งค่าต่างๆของ เมาส์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยการตั้งค่าปุ่มต่างๆ ตัวเมาส์ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานรูปแบบต่างๆ การตั้งค่าในส่วนของ Report Rate ในการส่งข้อมูลจากตัวเมาส์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์, การตั้งค่า DPI โดยในตัวซอฟแวร์จะสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ 250 – 4,000 DPI เลยทีเดียว

MD-Tech KM-01 อัพเกรดความแม่นยำให้เหล่านักรบแห่งเกม

จากการทดสอบการใช้งานบนเกม Counter Strike: Global Offensive ในการควบคุมเป้ายิงสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำเมื่อปรับที่ระดับ 1,000 DPI แต่ถ้าหากปรับที่ระดับสูงกว่านี้อาจจะต้องใช้พื้นที่ในการขยับตัวเมาส์ที่มากขึ้นในการกดยิงก็สามารถตอบสนองคำสั่งได้อย่างรวดเร็ว ทั้งในแบบกดช้าๆ และแบบรั่วๆ และในเกม Diablo 3 การชี้ไปยังเป้าหมายและโจมตีศัตรู ก็สามารถตอบสนองคำสั่งได้ทันที แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการปรับแต่งตัวเมาส์ให้เหมาะสมกับการใช้งานตามความถนัดของผู้ใช้งาน โดยรวมแล้ว MD-Tech KM-01 ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการออกผจญภัยสู่โลกแห่งเกมได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

– Gaming Mouse
– ปุ่มสำหรับการใช้งาน 6 ปุ่ม
– ปรับแต่งค่า DPI ได้ 4 ระดับ 500/1,000/2,000/4,000
– ปุ่มสำหรับเปิด-ปิด ไฟ LED
– พอร์ต USB สายเชือกถัก ยาว 1.8 เมตร

 

 

Conclusion :  เมาส์ดีไซน์ลํ้าสมัย จับได้กระชับพอดีมือ ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

Leave a Comment