Signo Cerrerus KB-759 เสริมพลังให้กับนักเล่นเกมตัวจริง

เพิ่มมิติไปกับการเล่นเกมได้เร้าใจยิ่งขึ้นไปกับ Signo Cerrerus KB-759 คีย์บอร์ดที่ออกแบบมาให้ดูทันสมัย มีไสตล์ และฟังก์ชันที่หลากหลาย โดนใจนักเล่นเกมพร้อมที่จะออกไปผจญภัยสู่โลกแห่งเกมได้อย่างแท้จริง

Signo Cerrerus KB-759 เป็นคีย์บอร์ดขนาด Full Size จำนวน 101 ปุ่ม พร้อมคุณสมบัติ Anti-Ghosting ที่สามารถรองรับการกดพร้อมกันได้หลายๆ ปุ่มจากการทดสอบได้ทดลองกดพร้อมกัน 21 ปุ่มก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีซึ่งในคีย์บอร์ดทั่วๆไป จะกดพร้อมกันไดเ้ พียง 2-4 ปุ่ม เท่านั้น และปุ่มจองคีย์บอร์ดยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี บลู สวิตซ์ ของ Kailh ที่เป็นปุ่มในรูปแบบแมคคานิคอลโดยมีคุณสมบัติมีแรงต้านไม่คงที่จังหวะการทำงานสองจังหวะ คือจะมีทั้งช่วงต้านการกด และ ช่วงไม่ต้านการกด ซึ่งในช่วงของการถ่ายข้อมูลจะอยู่ที่อยู่ที่ 1000 เฮิร์ท

Signo Cerrerus KB-759 เสริมพลังให้กับนักเล่นเกมตัวจริง

คีย์บอร์ด Signo Cerrerus KB-759 ยังมาพร้อมกับคีย์ลัดที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น โดยการกดปุ่ม Fn กับปุ่มต่างตั้งแต่ F1-F12 ประกอบไปด้วย Fn+F1 เปิด My Computer,Fn+F2 ค้นหา, Fn+F3 เครื่องคิดเลข, Fn+F1 เปิด My Computer,Fn+F2 ค้นหา, Fn+F3 เครื่องคิดเลข,Fn+F4 เปิด มัลติมีเดีย, Fn+F5 เพลงก่อนหน้า, Fn+F6 เพลงถัดไป,Fn+F7 เล่น/หยุดเพลงชั่วคราว,Fn+F8 หยุดเล่นเพลง, Fn+F9 ปิดเสียง, , Fn+F10 ลดเสียง Fn+F11 เพิ่มเสียง และ Fn+F12 ล็อกคีย์บอร์ดจากการทดสอบก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็วการกดคีย์ลัด

นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญของคีย์บอร์ด Signo Cerrerus KB-759 นั้นก็คือไฟ LED หลากหลายสีเรียงกันตามแถวของแป้นคีย์บอร์ด เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น และสามารถตั่งค่าการแสดงผลของไฟ LED ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยการกดปุ่ม Fn กับปุ่ม INS ระบบก็จะแสดงไฟไปตามรูปแบบต่างๆ เช่น ไฟจะติดไปตามปุ่มที่เรากด ไม่ว่าเราจะกดปุ่มใดก็ตาม ไฟจะติดที่ปุ่มนั้นประมาณ 2 วินาที / ไฟวูบ จะแสดงเป็นลักษณะไฟกระพริบ /ไฟซีเอส จะติดเฉพาะปุ่ม W,A,S,D, ลูกศร และ ESC ซึ่งจะใช้กันในเกมแนว FPS/ ไฟวิ่งจะแสดงไฟ LED ไป วิ่งไปมา ซ้าย-ขวา/ ไฟทแยง ไฟ LED จะวิ่งทแยงมุมเข้าหาจุดกึ่งกลาง / ไฟเตอร์ติสเป็นลักษณะไฟวิ่งวนไปมา ไปสิ้นสุดที่ปุ่ม O / ไฟคลื่น ไฟจะแสดงผลเป็นนคลื่นกระพริบสว่าง มืด / ไฟ วิ่งออกข้าง เมื่อเรากดปุ่มใดปุ่มหนึ่งไฟก็จะวิ่งออกข้าง

Signo Cerrerus KB-759 เสริมพลังให้กับนักเล่นเกมตัวจริง

ถือได้ว่า Signo Cerrerus KB-759 เป็นคีย์บอร์ดที่มีลูกเล่นมากมายสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างแม่นยำ คุ้มค่าที่จะมีไว้ครอบครองไว้กับเครื่องคอมพิวเตอร์คู่ใจในการเล่นเกม

 

 

– คีย์บอร์ดขนาด Full Size 101 ปุ่ม Anti-Ghosting
– เทคโนโลยี Kailh Blue Switch
– มาพร้อมคีย์ลัด 12 รูปแบบ
– ไฟ LED แสดงผล 9 รูปแบบ
– เชื่อมต่อด้วย USB ใช้งานได้ทันที

 

 

Conclusion :  คีย์บอร์ดออกแบบมาได้ลํ้าสมัยตอบสนองรวดเร็วทุกการใช้งานโดนใจนักเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

ราคา : 2,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment