Signo Aquila GM-916 เมาส์เล่นเกม ตั้งค่ามาโครได้อิสระ

เมาส์ถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักอย่างหนึ่งในการเล่นเกมถ้าได้เมาส์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครัน ก็จะช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมได้ตื่นเต้น เร้าใจมากยิ่งขึ้น

Signo Aquila GM-916 เป็นเมาส์ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อมเซนเซอร์เทคโนโลยี AVAGO 3050 ขนาดของเมาส์พอดีกับมือ ควบคุมทิศทาง สั่งงานได้อย่างง่ายดายพร้อมไฟ LED ที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 16.4 ล้านสี มาพร้อมปุ่มควบคุมมากถึง 7 ปุ่มด้วยกัน ประกอบไปด้วย คลิกซ้าย, คลิกขวา, คลิกกลาง(Scroll Wheel), Forward (G4),Backward (G5), เปิดปิดไฟ LED (G7) และ ปุ่มปรับ DPI เชื่อมต่อการทำงานด้วยพอร์ต USB สายเชือกถัก ให้ความแข็งแรง ทนทานไม่ขาดง่าย ความยาวสาย 2 เมตร

ในการทำงานสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ปุ่มกดทั้ง 7 ปุ่มสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ค่า DPI ของเมาส์สามารถปรับเปลี่ยนได้ 4 ระดับด้วยกัน ตั้งแต่ 1000-2000-3000-4000 DPI โดยการกดปุ่ม DPI โดยมีจุดสังเกตอย่างหนึ่ง เมื่อเรากดปุ่มปรับ DPI จะมีไฟสีน้ำเงินติดอยู่ตามระดับที่ใช้งาน ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้เมื่อทำการลงซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

Signo Aquila GM-916 เมาส์เล่นเกม ตั้งค่ามาโครได้อิสระ

ในตัวกล่องจะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ตามความต้องการ เริ่มจากการตั้งค่าปุ่มของเมาส์ ให้เป็นปุ่มทั้งแบบมัลติมีเดีย ในการควบคุมการเล่นเพลง / ปุ่มเรียกใช้งานโปรแกรม / ปุ่ม คอมโบ ้ ที่ใช้งานเสมือนการกดคีย์ลัดบนแป้นคีย์บอร์ด / ปุ่มมาโคร สามารถป้อนคำสั่งเข้าไปตามความต้องการ, การปรับค่า Report Rate ที่เป็นความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูล ระหว่างคอมพิวเตอร์กับเมาส์ โดยปรับได้ 4 ระดับด้วยกันตั้งแต่ 125-250-500-1000,การตั้งค่า DPI โดยมาสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 250-4000 DPI ตัวเลข 1-2-3-4 คือค่าในแต่ละระดับที่ต้องการจะปรับเปลี่ยน,การปรับแต่งไฟ LED เลือกการแสดงผลได้ 3 โหมดด้วยกัน Standard/Neon/Respiration และปรับแต่งสีได้ตามใจชอบ มากถึง 16.8 ล้านสี

Signo Aquila GM-916 เมาส์เล่นเกม ตั้งค่ามาโครได้อิสระ

จากการทดสอบเซนเซอร์ ของเมาส์สามารถใช้งานร่วมกับแผ่นรองเมาส์ พื้นผิวที่เป็นไม้ กระดาษและผ้าได้เป็นอย่างดี การตั้งค่าปุ่มคอมโบ้ การเรียกใช้งานโปรแกรมตอบสนองไดอ้ ยา่ งรวดเร็ว จากนั้นก็ได้ทดสอบกับเกม Counter-Strike:Global Offensive สั่งงานได้อย่างแม่นยำ ควบคุมเป้ายิง ได้อย่างง่ายดายถือได้ Signo Aquila GM-916 ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีฟังก์ชันให้เลือกใช้มากมาย

 

 

– เมาส์ใช้เซนเซอร์เทคโนโลยี AVAGO 3050
– ปรับค่าความละเอียดได้ตั้งแต่ 250 – 4000 DPI
– ปุ่มใช้งานมากถึง 7 ปุ่ม
– ไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 16.7 ล้านสี
– พอร์ต USB สายเชือกถักความยาว 2 เมตร

 

 

Conclusion :  ตอบสนองได้ทุกการใช้งาน สั่งงานได้อย่างรวดเร็ว โดนใจนักเล่นเกมได้ทุกแนว

ราคา : 750บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

 

Leave a Comment