Music D.J. F-4 เชื่อมต่อไร้สาย ได้ความเร้าใจเกินราคา

Music D.J. F-4 เป็นชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็กกะทัดรัดออกแบบให้พกพาติดตัวไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ เชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตผ่านบลูทูธได้ทันที หรือจะเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอื่นๆ ผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร ได้เช่นกัน และถ่ายทอดพลังเสียงที่กระหึ่มเร้าใจด้วยเพาเวอร์แอมป์ขนาด 7 วัตต์ผ่านไดวเวอร์ขนาด 1.5 นิ้ว จำนวน 2 ชุด พร้อมด้วยซับวูเฟอร์แบบ Passive เพื่อให้มีมิติของเสียงเบสที่หนักแน่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม หรือฟังเพลงก็สนุกเพลิดเพลินได้อย่างลงตัว

ชุดลำโพงไร้สาย Music D.J. F-4 ออกแบบเป็นชิ้นเดียวขนาด 123 x 64 มิลลิเมตร หนักประมาณ 278 กรัม หยิบจับด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ บอดี้เป็นโลหะ และห่อหุ้มเอาไว้ด้วย Rubber ที่มีความยืดหยุ่นได้เล็กน้อย รองรับแรงกระแทกจากการตกหล่นได้ดี พกพาไปใช้งานข้างนอกได้อย่างมั่นใจ แผงควบคุมปุ่มกด และไฟ LED แจ้งเตือนสถานะต่างๆ อยู่ด้านบนกดใช้งานสะดวก ส่วนพอร์ต USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และช่อง Micro-SD Card อยู่ด้านข้างมีจุกยางปิดไว้มิดชิดป้องกันฝุ่น ละอองนํ้าเล็กๆน้อยๆ ได้

เชื่อมต่อชุดลำ โพงไร้สาย Music D.J. F-4 ใช้งานกับ iPad ผ่านบลูทูธก็ได้ภายในเวลาอันรวดเร็วถือว่าออกแบบระบบการทำงานมาได้ดี เล่นเพลง MP3 ที่มาจาก iTune ความละเอียด 192kbps ก็ให้พลังเสียงที่ถ่ายทอดผ่านไดรเวอร์ขนาด 1.5 นิ้ว ได้กระหึ่มเกินตัวตามสเปคจะมี ซับวูเฟอร์แบบ Passive มาให้ด้วย ช่วยให้ย่านความถี่เสียงตํ่ามีมิติเสียงที่น่าฟังมากขึ้น แนวเพลง POP, POP Rock ฟังได้สนุกเร้าใจดี และในย่านความถี่เสียงกลาง ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมก็ถ่ายทอดออกมาได้คมชัดเช่นเดียวกัน เปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ได้ไม่มีปัญหา นั่งฟังในระยะประมาณ 1.5 เมตรได้สบายๆ

Music D.J. F-4 เชื่อมต่อไร้สาย ได้ความเร้าใจเกินราคา

ในส่วนของแผงควบคุมก็สามารถกดสั่งงานได้สะดวก สามารถกดข้ามไปฟังเพลงถัดไป หรือย้อนกลับมาฟังเพลงก่อนหน้าได้รวดเร็วโดยไม่ต้องหยิบ iPad ขึ้นมาส่วนคุณภาพของไมโครโฟนที่ให้มาสำหรับการพูดคุยแทนสมาร์ทโฟนนั้นก็ทำได้ดีคุยได้รู้เรื่องทั้งสองฝ่ายคุณภาพอาจจะเบากว่าการพูดคุยผ่านตัวสมาร์ทโฟนเล็กน้อย และสุดท้ายทดสอบการเล่นเพลงจาก Micro-SD Card โดยฟอร์แมทการ์ดเป็น FAT32 ก็สามารถเล่นเพลงที่อยู่ในตัวการ์ดได้รวดเร็ว และเล่นได้ทุกเพลง การควบคุมต่างๆ ก็ใช้ปุ่มควบคุมด้านบนเช่นเดียวกับการฟังเพลงจากการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธส่วนระยะเวลาการใช้งานของตัวแบตเตอรี่ขนาด 1,700 มิลลิแอมป์ทั้งการใช้งานแบบไร้สาย และสลับเล่นเพลงจาก Micro-SD Card จะใช้งานได้ประมาณ 6 ชั่วโมงเศษถือว่าใช้งานได้ครบทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการออกไปพักผ่อน ออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ หรือพกพาออกไปต่างจังหวัดก็ให้ความคล่องตัวได้ดี

 

Driver : 1.5 inch x2
Connectivity : Bluetooth, Jack 3.5mm
MP3 playback : Micro-SD Card (32GB Max.)
Subwoofer : Passive
Battery : 1,700mAh
Frequency : 68Hz-20kHz

 

 

Conclusion :  วัสดุบอดี้ และเนื้องานการประอบทำออกมาได้ประณีตดีมาก พกพาออกไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ

ราคา : 1,490บาท

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tcchbangkok.com

Leave a Comment