Microlab M-111 พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจในราคาหลักร้อย

ให้พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจกับชุดลำโพงไซต์เล็ก Microlab M-111 ที่มาพร้อม X-Bass technology ช่วยเพิ่มพละกำลังเสียงเบสให้มีความหนักแน่นมากยิ่งขึ้น ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มที่ทั้งการดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกม เชื่อมต่อใช้งานกับพีซี โน้ตบุ๊ก หรือเครื่องเล่นอื่นๆ ได้ทั้งหมดผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร เช่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเป็นต้น นอกจากนั้นแล้วตัวชุดโวลุ่มคอนโทรลจะแยกออกมาจากตัวลำโพง ทำให้การควบคุมเสียงทำได้อิสระ และรวดเร็ว รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณเสียงจากแหล่งอื่นๆ หรือต่อเข้ากับหูฟังเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ทำได้สะดวกไม่ต้องก้มลงไปเชื่อมต่อที่ตัวซับวูเฟอร์

Microlab M-111 พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจในราคาหลักร้อย

ชุดลำโพง Microlab M-111 ดีไซน์หน้าตาออกมาได้สวยงามดูลํ้าสมัยน่าใช้งานมาก เลือกใช้บอดี้เป็นสีดำ ตัดขอบตรงลำโพงแซทเทิลไลท์ และช่องระบายอากาศของลำโพงซับวูเฟอร์ด้วยสีแดงกับชุดเพาเวอร์ขนาด 12 วัตต์ (แยกเป็นซับวูเฟอร์ 6 วัตต์ และแซทเทิลไลท์อีกข้างละ 3 วัตต์)ฝังอยู่ในตัวลำโพงซับวูเฟอร์ทั้งหมดแต่ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และนํ้าหนักเบาประมาณ 2.6 กิโลกรัมทำให้การเคลื่อนย้ายทำได้คล่องเช่นเอาไปใช้งานบนชั้นวางทีวี หรือใช้งานในห้องทำงานส่วนตัวเป็นต้นสำหรับการเชื่อมต่อใช้งานก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก เชื่อมต่อสัญญาณเสียงซ้ายขวากับลำโพงแซทเทิลไลท์ด้วย RCA jack สีขาว และสีแดงส่วนแจ็ค 3.5 มิลลิเมตร (สีดำ)ที่ตัวโวลุ่มคอนโทรลเชื่อมต่อเข้าที่ตัวซับวูเฟอร์ ส่วนแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรสีเขียวนำไปเชื่อมต่อกับแจ็คออดิโอของพีซี หรือโน้ตบุ๊ก เพียงเท่าที่ก็พร้อมใช้งานแล้ว

Microlab M-111 พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจในราคาหลักร้อย

ชุดลำโพง Microlab M-111 มองภายนอกจะเห็นเพียงไซต์เล็กๆ แต่เมื่อได้ลองสัมผัสใช้งานแล้วต้องบอกเลยว่า พลังเสียงเกินตัวไปมากกำลังของเพาเวอร์แอมป์ขนาด 12 วัตต์ที่ฝังไว้ในลำโพงซับวูเฟอร์ 150 x 215 x 210 มิลลิเมตรนั้นกระหึ่มเกินตัวไปมาก ไดรวเวอร์อาจจะเล็กเพียง 4 นิ้ว แตเ่ สียงเบสที่กระแทกออกมาเป็นลูกๆ เปิดดังที่โวลุ่มดังๆ ก็ไม่แตก ยังคงฟังได้คมชัดดี แนวเพลง Techno dance,POP, POP Rock หรือเพลงลูกทุ่งไปด้วยกันได้ดีเลย ส่วนย่านความถี่เสียงกลาง ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมก็ถ่ายทอดออกมาได้คมชัดดีเช่นเดียวกัน โทนเสียงจะออกไปในทางจัดจ้านพอสมควร แต่เมื่อเทียบกับราคาค่าตัวเพียงหลักร้อยก็เลยไม่ได้คาดหวังมากนัก เอาไว้ฟังเพลงในจังหวะสนุกๆ หรือเล่นเกมในยามพักผ่อนถือว่าลงตัวดี นั่งฟังในระยะใกล้กับโต๊ะทำงาน หรือว่าในห้องนอนก็ให้ความกระหึ่มไดดี้เยี่ยม อีกทั้งมีชุดโวลมุ่ คอนโทรลแบบแยกมาให้ ใช้งานได้สะดวกทั้งการปรับเสียง หรือฟังเพลงจาก
สมาร์ทโฟนได้สะดวก

 

System : 2.1 channel
Input : Jack 3.5mm
Subwoofer : 4 inch
Satellite : 2.5 inch
Frequency : 35-20kKz
Amplifi er Output : 12 Watt RMS

 

 

Conclusion :  ให้พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจได้เกินคาดโดยเฉพาะกับเสียงเบสถ่ายทอดออกมาได้หนักแน่นดี ฟังเพลงในจังหวะสนุกๆ หรือเล่นเกมแนวแอคชั่นหรือเกมแข่งรถได้สนุกคุ้มค่า

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tcchbangkok.com

Leave a Comment