• Uncategorized
  • 0

Leadtek NVIDIA Quadro NVS 510 ใช้งานง่าย ขยายหน้าจอแสดงผลได้คมชัดสะใจ

เพิ่มความคมชัดบนจอแส ดงผลขนาดใหญ่ และขยายพื้นที่ในการแสดงภาพแบบ Multi-Display ได้สะดวกกับ Leadtek NVIDIA Quadro NVS 510 การ์ดแสดงผลรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมขุมพลัง NVIDIA CUDA ที่มากถึง 192 cores เพื่อตอบสนองการใช้งานในระดับมืออาชีพได้ราบรื่น เพราะเป็นการ์ดที่ออกแบบมาสำหรับงาน 2D โดยเฉพาะนำไปอัพเกรดใช้งานกับพีซีเดสก์ท็อปผ่าน PCI-Express 2.0 16x พร้อมกับหน่วยความจำ DDR3 ขนาด 2GB และพอร์ตเชื่อมต่อ mini-DisplayPort 1.2 มากถึง 4 ชุดด้วยกัน จึงพร้อมสำหรับงาน Event, งานออกแบบ โชว์สินค้าหรือว่าใช้งานทางด้านการแพทย์ก็ได้เช่นกัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างชัดเจน

Leadtek NVIDIA Quadro NVS 510 เป็นกราฟิกการ์ดขนาด Lowprofile (2.7 x 6.3 นิ้ว) ติดตั้งกับเคส ATX, iTX ได้ทั้งหมด และ ตัวการ์ดออกแบบมาให้เน้นประหยัดพลังงาน (ตัวการ์ดกินไฟสูงสุด 35 วัตต์เท่านั้น) ไม่ต้องต่อไฟเลี้ยงเพิ่ม รองรับการเปิดใช้งาน ได้ตลอดทั้งวัน โดยชุดระบายความร้อนในรุ่นนี้จะเป็นแบบพัดลม ซึ่งจะต่างจากรุ่นก่อนๆ เช่น NVS 290 ที่จะใช้ครีบอลูมิเนียมเพียงอย่างเดียว

ตัวการ์ดออกแบบให้เชื่อมต่อหน้าจอแสดงผลขนาด 4 จอได้ทันที รองรับความละเอียดได้สูงสุด 3,840 x 2,160 พิกเซล (60Hz) หรือที่เรียกว่าความละเอียดระดับ Ultra HD (4K) และขยายได้สูงสุดมากถึง 16 จอ กับเทคโนโลยีของ mini-DisplayPort 1.2 และในแพ็กเกจจะมีอแดปเตอร์มาให้ 8 ชุด ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ LCD TV เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ หรือ Video wall ก็ทำได้ทั้งหมด นับว่ามีความยืดหยุ่นมาก ปรับเปลี่ยนการเชื่อมต่อที่หน้างานได้อิสระ

ด้วยขุมพลังการประมวลผลที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพของสถาปัตยกรรมบน NVIDIA NVS 510 ช่วยให้การทำงานมีความราบรื่นมากขึ้น ทั้ง NVIDIA GigaThread Engine, Shader Model 5.0 (OpenGL 4.3, DirectX 11), Scalable geometry architecture พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ NVIDIA nView สำหรับจัดการหลายๆ หน้าจอให้เป็นเรื่องง่ายเช่นเดียวกับการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ทั่วไป

ทดสอบรันโปรแกรมเบนซ์มาร์ก Specviewf 12 เพื่อวัดประสิทธิภาพการทำ งานของกราฟิกการ์ดตระกูล NVIDIA Quadro NVS ผลคะแนนที่ออกมาอาจจะไม่ได้สูงมาก เพราะออกมาแบบให้เน้นการใช้งาน Multi-display เป็นหลัก เชื่อมต่อใช้งานหลายๆ หน้าจอมากกว่า โดยเฉพาะกับ NVIDIA nView ทดลองตั้งค่าเชื่อมต่อ 2 หน้าจอด้วยพอร์ต mini-DisplayPort to DVI ก็ใช้งานได้ง่ายมาก ปรับใช้งานที่ความละเอียด 1,920 x 1,080 พิกเซลทั้งสองหน้าจอได้ราบรื่น จะเล่นไฟล์วีดีโอ หรือโชว์สไลด์ทั้งสองหน้าจอพร้อมกันก็ทำได้ทันที เรียกว่าเหมาะสำหรับงานโชว์งานสินค้างานออกแบบตกแต่งภายนอก-ภายใน หรืองานอีเวนท์ ที่ต้องสื่อ
โฆษณาแบบต่อเนื่องตลอดทั้งวันหรือ 24 ชั่วโมง ก็ทำได้ทั้งหมด

Leadtek NVIDIA Quadro NVS 510

 

NVIDIA CUDA : 192 Cores
Base Clock : 1,228MHz
Boost Clock : 1,379MHz
Memory : 2GB GDDR3
Memory Interface : 128-bits
Memory Bandwidth : 28.5 GB/s
Display Connectors : 4x mini DisplayPort
Power Consumption : 35 W. (Max.)

 

 

Conclusion :  ชุดระบายความร้อนเพิ่มพัดลมมาให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง และขยายการเชื่อมต่อจอแสดงผลได้อิสระ มีความยืดหยุ่นสูง

ติดต่อ : บริษัท เดวาส์ เนเชอรัล จำกัด โทร. 08-1855-9280 www.thai3dshop.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*