• Uncategorized
  • 0

DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง

ยังคงมีกระแสความต้องการกันอย่างต่อเนื่องกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง เพื่อใช้เป็นที่พึ่งพาในยุคที่ผู้ร้ายชุกชุมแบบนี้

DIVIOTec NBR225P-48V มาพร้อมงานออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายๆ กล้องรุ่นก่อนหน้าที่เราเคยได้รับมาทดสอบ ตัวเซนเซอร์รับ ภาพเลือก ใชของ Sony Progressive Scan ขนาด 1/1.9 นิ้ว(Exmor CMOS Sensor) มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รองรับระบบ Quad Stream Compression ในการใช้เทคโนโลยี H.264 Baseline / Main / High Profile +MJPEG จึงมีความยืดหยุ่น โดยในจุดนี้ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยี H.264 ค่อนข้างได้รับความน่าสนใจเพราะนอกจากจะให้ไฟล์ภาพที่ดีแล้ว ไฟล์ยังมีขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล

ในส่วนของความสามารถอื่นๆ ก็ถือว่าให้มาอย่างครบครันทั้งการรองรับการทำงานผ่านระบบ Dual Streams แบบ Full HD 1080P Real Time ทำให้การดูภาพทำได้สะดวกมีความคมชัดสูง หมดกังวลเรื่องสัญญาณรบกวนด้วย 3D / 2D Noise Reduction ในการจัดการสัญญาณรบกวนต่างๆ ที่เกิดขึ้นในภาพ ทำให้ภาพใสกระจ่าง ให้สีสันที่สมจริง ตัว IR LED มีระยะทำการที่ 30 เมตร รองรับการทำงานได้ทุกสภาพแสงด้วย Ultra Dynamic Range ในการชดเชยแสงเมื่อบันทึกภาพที่มีความซับซ้อน เช่นถ่ายภาพย้อนแสงจัดๆ จนทำให้ภาพขาดรายละเอียด ระบบจะเข้าไปชดเชยแสงเพื่อทำให้ภาพมีรายละเอียดอีกครั้งนั่นเอง

มีคุณสมบัติ Privacy Masks ในการปิดบังส่วนที่ไม่ต้องการบันทึกได้ เช่น บริเวณห้องนิรภัยบริเวณตู้เซฟ ประตูห้อง หรืออื่นๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมีระบบ Motion Detection ในการตรวจสอบการเคลื่อนไหวในตำแหน่งที่มีการกำหนดไว้ หากมีผู้บุกรุกกลํ้ากลาย ระบบก็จะมีการแจ้งเตือนทันที ทำให้รับทราบภัยร้ายล่วงหน้าเมื่อมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาภายในบ้านหรืออาคารที่ได้กำหนด โซนการตรวจสอบไว้ สนับสนุนฟังก์ชั่น ONVIF หรือการใช้งานกล้องข้ามค่ายได้ ทำให้การเสริมต่อระบบในอนาคตทำได้สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับยี่ห้อกล้องที่นำมาใช้งานร่วมกัน

DIVIOTec NBR225P-48V คมชัดสูงเก็บได้ทุกสภาพแสง

ระบบสตอเรจจะใช้มาตรฐาน Micro SD เพื่อสร้างความสะดวกในการทำงาน เพราะมีราคาถูกความจุสูง นอกจากนั้นยังได้รับมาตรฐาน IP66 ในการป้องกันฝุ่นผงหรือละอองนํ้าได้ในระดับหนึ่งจึงสามารถนำกล้องไปใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่อาจจะมีฝุ่นเยอะๆ หรือมีอากาศชื้นๆ ได้ สังเกตได้ว่าบนตัวกล้องจะมีหมวกเล็กๆปิดอยู่ ก็ถือว่ามีงานออกแบบที่ทำได้ดีน่าประทับใจ

ภาพรวมเป็นกล้องที่เก่งในการถ่ายภาพย้อนแสงที่ทะลุทะลวงกว่าให้ภาพเคลียร์ชัดสดใส และโดดเด่นด้วยการถ่ายภาพกลางคืนที่ให้ภาพสว่างไม่แตกต่างจากการเปิดไฟพร้อมสัญญาณรบกวนที่น้อยเมื่อเปรียบเทียบกับกล้องทั่วไป

 

 

– Sony Progressive Scan CMOS Sensor
– 2M Resolution
– Dual Streams- Full HD 1080P Real Time
– Quad Stream Compression-H.264 Baseline / Main / High Profi le + MJPEG
– Tampering Alarm
– Ultra Dynamic Range
– Motion Detection
– Privacy Masks
– 3D / 2D Noise Reduction
– Network Failure Detection

 

 

 

Conclusion :  กล้องคุณภาพสูง มีฟังก์ชั่นการทำงานที่มากมาย ภาพคมชัดอยู่ในระดับที่ดี

ติดต่อ : Diviotec Co.,Ltd. โทร. 0-2641-5879 www.diviotec.co.th

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*