• Uncategorized
  • 0

GXL GL-K33 เสียงดังฟังชัด ในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก

GXL GL-K33 เป็นชุดเครื่องเสียงขนาดเล็กเหมาะสำหรับการแบบพกพา มาพร้อมลำโพงไมโครโฟน และแบตเตอรี่ในตัวนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบตามต้องการ เพราะมีขนาดกะทัดรัด หยิบจับถือด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ เช่นครู อาจารย์ใช้ในการบรรยาย สอนนักเรียนในห้องขนาดใหญ่ ไกด์นำเที่ยว หรือใช้เป็นเครื่องขยายเสียงตามหน้าร้านค้าได้ เป็นต้น อีกทั้งยังเล่นเพลง ไฟล์เสียง MP3 จาก USB,MicroSD0-Card ได้ทันที เพื่อความสะดวกในการใช้งาน รวมถึงรับสัญญาณเสียงจากเครื่องเล่นอื่นๆ เข้ามาทางแจ็คออดิโอขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ได้เช่นกันพร้อมมีรีโมทคอนโทรลไร้สายช่วยให้ควบคุมสั่งงานในระยะไกลได้อิสระมากยิ่งขึ้น

ชุดเครื่องเสียงพกพา GXL GL-K33 ออกแบบเป็นชิ้นเดียวเพื่อให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกจะวางกับพื้น เหน็บเข็มขัด หรือห้อยสะพายก็มีสายคล้องมาให้พร้อม ติดตั้งลำโพงไว้ที่ด้านหน้าส่วนแผงควบคุม พร้อมจอแสดงผลแบบดิจิตอลอยู่ด้านบนทั้งหมดทั้งแบบปุ่มกด และโวลุ่มแบบหมุนเท่าที่ได้ลองปรับเล่นใช้งานดูก็รู้สึกว่าใช้งานได้ง่ายดี ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก เพราะระบบการทำงานโดยรวมจะเหมือนกับเครื่องเล่นเพลง MP3 ทั่วไป แต่จะเพิ่มไมโครโฟนแบบคาดหัวเพิ่มมาให้(ปรับเสียงเอคโค่ หรือเสียงสะท้อนได้)เพิ่มความอิสระขณะทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าไม่ถนัดจะหาไมโครโฟนอื่นๆ ขนาดแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรมาเปลี่ยนก็ได้ไม่มีปัญหาเช่นกัน

GXL GL-K33 เสียงดังฟังชัด ในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก

ชุดเครื่องเสียงพกพา GXL GL-K33 นอกจากที่จะเป็นเครื่องขยายเสียงจากไมโครโฟนแล้วยังใช้เสียงเพลงจากเครื่องเล่นอื่นๆ มาประกอบได้ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ โดยเชือ่ มตอ่ เขา้ ไปผา่ นแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตร หรือจะเล่นเพลงเล่นไฟล์เสียงอื่นๆ ในรูปแบบ MP3 ได้ทั้งจาก USB Flashdrive,Micro-SD card ได้ทันที ซึ่งระบบการทำงานต้องบอกว่าฉลาดมากเชื่อมต่อ USB Flashdrive หรือ Micro-SD card (FAT32) เข้าไปก็พร้อมอ่านไฟล์ เล่นเพลงได้ทันทีจะควบคุมผ่านตัวเครื่อง หรือชุดรีโมทไร้สายก็ทำได้สะดวก กดบันทึกเสียงลงที่เราพูดลงบน USB Flashdrive,Micro-SD Card ได้ พร้อมรับฟังคลื่นรายการวิทยุ FM ได้อีกด้วยด้วยความที่มีหน้าจอแสดงผลในตัวทำให้เลือกคลื่นสถานีได้แม่นยำและเท่าที่ลองใช้งานก็พบว่ารับคลื่นสัญญาณได้ชัดเจนดีมาก

คุณภาพเสียงที่ได้ต้องบอกว่าพอใจกับชุดลำโพงขนาดเล็กนี้มากขยายสัญญาณเสียงได้ชัดเจนดีใช้งานในห้องขนาด 100 ตารางเมตรได้สบายๆ กับขนาดที่เล็กกะทัดรัดและนํ้าหนักที่เบาจะจับถือด้วยมือข้างเดียว หรือร้อยสายคล้องคอสะพายไหล่ก็ทำได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าให้ความอิสระได้สุดๆ นำไปประยุกต์ต่อยอดกับหน้างานแบบ Outdoor ได้ลงตัวสุดๆ รวมถึงชุดรีโมทไร้สายที่สามารถควบคุมสั่งงานได้ง่ายเช่นเดียวกับเครื่องเล่นอื่นๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรเลยผู้ใช้งานทั่วไปเรียนรู้ระบบการทำงานได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

 

Amplifi er Output : 5W
Frequency Response : 200Hz-20KHz
FM Tuner : Yes
Microphone : Yes
Speaker : 3 inch
Input Voltage (Charge) : DC 9V.

 

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงของลำโพงขนาดเล็กคมชัด ฟังได้ชัดเจนดีมาก และมีลูกเล่นอื่นๆ เช่นเล่นไฟล์ MP3 ฟังรายการวิทยุ หรืออัดเสียงก็ได้

ราคา : 800บาท

ติดต่อ : บริษัท ฟอร์เอเวอร์ ซาวด์ จำกัด โทร. 0-2887-5886, 086-977-6050 www.gxl-thai.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*