• Uncategorized
  • 0

MD-Tech KM-02 คล่องตัวและแม่นยำ โดนใจนักเล่นเกม

ตอบโจทย์ทุกสไตล์การเล่นเกมไปกับเมาส์ MD-Tech KM-02 ที่จะนำพาคุณออกไปผจญภัยสู่โลกแห่งเกม เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้น ด้วยฟังก์ชันและการออกแบบมาให้โดนใจเหล่าสาวกเกมเมอร์ได้อย่างแท้จริง

เมาส์ MD-Tech KM-02 ออกแบบมาในโทนสีขาวนวลน่าสัมผัส บวกด้วยสีส้ม บริเวณด้านข้างตัวเมาส์ และแทรกบริเวณกลางตัวเมาส์ พร้อมด้วยไฟ LED สีส้มที่จะช่วยเพิ่มมิติของความเป็นเกมมิ่ง ที่ดูแล้วเข้ากันอย่างลงตัวน่าใช้งาน มาพร้อมกับปุ่มมาให้ใช้งานมากถึง 6 ปุ่มด้วยกัน พร้อมกับที่รองนิ้วโป้ง ที่ช่วยลดการเสียดสีในขณะลากเม้าส์กับพื้นที่สัมผัสต่างๆ เมื่อได้ลองขยับเมาส์ดูแล้วจะรู้สึกได้เลยว่า จับได้กระชับพอดีกับมือเพราะมีขนาดเพียง 133 x 70 x 43 มิลลิเมตร มีนํ้าหนักเบาเพียง 114 กรัมเท่านั้น อีกทั้งยังเชื่อมต่อง่ายดายด้วยพอร์ต USB พ่วงด้วยสายเชือกถักลายส้มขาวยาว 1.8 เมตร

MD-Tech KM-02 คล่องตัวและแม่นยำ โดนใจนักเล่นเกม

สำหรับ 6 ปุ่มในการใช้งานนั้นจะประกอบไปด้วย ปุ่มคลิกซ้ายปุ่มคลิกขวา โดยสามารถกดรัวหรือกดเป็นจังหวะ แม้ไม่ต้องออกแรงกดมาก ก็สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ตรงกลางจะเป็นปุ่ม Scroll Whell จะเลื่อนขึ้นลง หรือกดลง ก็สามารถใช้งานบนโปรแกรมงานเอกสาร การรับชมเว็บไซด์หรือการเล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ถัดมาด้านล่างจะเป็นปุ่มปรับค่า DPI ซึ่งสามารถปรับได้ตามค่ามาตรฐาน ตั้งแต่ 500-1000-2000 และสูงสุดที่ 4000 ถ้าหากต้องการปรับอยู่ในระดับต่างๆ สามารถกดเพื่อเปลี่ยนได้ทันทีด้านข้างจะมาพร้อมอีก 2 ปุ่ม คือปุ่ม Back และ ปุ่ม Forward ที่สามารถสั่งงานเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งควบคุม

ถ้าหากต้องการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าของเมาส์ MD-Tech KM-02 สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ MDtech Gaming Mouse ซึ่งซอฟต์แวร์ตัวนี้จะทำหน้าที่ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ เข้าเมาส์ได้เช่น การปรับแต่งค่า Report Rate ในการรับส่งค่าจากเมาส์ไปยังตัวเครื่อง ค่ามาตรฐานจะอยู่ที่ 250 แต่สามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 125-250-500-1000 และถ้าหากต้องการปรับปุ่มค่า DPI เราสามารถกำหนดได้ว่าในการกดแต่ละครั้งจะให้ค่า DPI เท่าไร ซึ่งปรับได้ตั้งแต่ 250 ไปจนถึง 4000

MD-Tech KM-02 คล่องตัวและแม่นยำ โดนใจนักเล่นเกม

จากการทดสอบกับเกม Counter Strike: Global Offensive ที่การตั้งค่า DPI 1000 สามารถควบคุมเป้ายิงได้อย่างแม่นยำ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละบุคคล และการสั่งงานคลิกซ้ายขวาหรือ การเลือกเปลี่ยนอาวุธจากปุ่ม Scroll Whell ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว จากการใช้งานโดยรวมถือได้ว่าเมาส์ MD-Tech KM-02 จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การเล่นเกมมีความสนุก เร้าใจยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 

– เมาส์ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม
– ดีไซน์ทันสมัย จับได้กระชับพอดีมือ
– ปรับค่า DPI ได้ 4 ระดับสูงสุดที่ 4000 DPI
– ปุ่มใช้งาน 6 ปุ่ม
– พอร์ตแบบ USB สายเชือกถัก 1.8 เมตร

 

Conclusion :  ตอบสนองกับการใช้งานร่วมกับเกมแนว FPS, MOBA, RTS ได้อย่างลงตัว

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*