• Uncategorized
  • 0

Socio WM-106 สั่งงานได้ไกล ประสิทธิภาพคุ้มราคา

ในการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ช่วยในการทำงานก็คือ เมาส์ นั้นเองและถ้ายิ่งพื้นที่ที่จำกัดด้วยแล้วการทำงานบนระบบไร้สาย ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างมาก

เมาส์ Socio WM-106 ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยการดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก มีนํ้าหนักที่เบาสามารถพกพาไปได้สะดวก พร้อมด้วยลายกราฟิก สีสันสวยงาม โดนใจทุกเพศ ทุกวัย มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีเขียว

มาพร้อมกับเซนเซอร์ ความละเอียด 1200 DPI พร้อมทั้งปุ่มมาตรฐานของตัวเมาส์ ทั้งปุ่มคลิกซ้าย คลิกขวา และ Scroll Wheel ที่ตอบสนองการสั่งงานได้อย่างแม่นยำทำงานผ่านระบบไร้สาย Wireless บนคลื่นความถี่ 2.4 GHz ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยไม่มีสายมาเกะกะ มากวนใจสามารถใช้งานได้ไกลในรัศมี 10 เมตรอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 2 ก้อน รับ-ส่ง ข้อมูลผ่าน USB Nano Receiver เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ในทันที โดยบริเวณด้านล่างของตัวเมาส์ จะมีที่เก็บ USB Nano Receiver เพื่อป้องกันการสูญหายเวลาพกพาไปยังที่ต่างๆได้อีกด้วย

Socio WM-106 สั่งงานได้ไกล ประสิทธิภาพคุ้มราคา

สามารถรองรับการใช้งานบนพื้นผิวที่เป็นไม้ กระดาษ แผ่นรองเมาส์ส่วนที่เป็นกระจกจะไม่สามารถใช้งานกับเมาส์ตัวนี้ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงาน ที่จะช่วยยืดอายุของแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นโดยหลักการทำงานก็คือ เมื่อไม่มีการใช้เมาส์เป็นระยะเวลา 5 นาทีขึ้นไป จะทำการปิดการทำงานของตัวเมาส์โดยอัตโนมัติ และจะทำงานอีกครั้งก็ต่อเมื่อมีการคลิกปุ่มใดปุ่มหนึ่งบนตัวเมาส์ก็จะสามารถใช้งานได้ในทันที

Socio WM-106 สั่งงานได้ไกล ประสิทธิภาพคุ้มราคา

จากการใช้งานสามารถตอบสนองคำสั่งการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทั้งการเลื่อน Scroll Wheel ในการรับชมเว็บไซต์ ตรวจหน้าเอกสาร, การคลิกซ้าย คลิกขวาตอบสนองได้รวดเร็ว สามารถสั่งงานได้ระยะไกล แต่ไม่สามารถสั่งงานผ่านระหว่างกำแพงได้ ซึ่งเหมาะสำหรับ ใช้ในห้องทำงานส่วนตัวห้องทำงานรวม หรือห้องประชุมโดยรวมแล้วเมาส์ Socio WM-106 เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้นที่สำคัญยังประหยัดคุ้มค่ากับราคา

 

– เมาส์ไร้สาย Wireless 2.4GHz
– ใช้งานได้ในระยะ 10 เมตร
– ใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA 2 ก้อน
– โหมดประหยัดพลังงานเมื่อไม่ได้ ใช้งาน 5 นาที
– 1200 DPI

 

 

Conclusion :  เมาส์จับได้กระชับพอดีกับมือ สั่งงานได้ระยะไกล ตอบสนองได้รวดเร็วคุณภาพคุ้มราคา

ราคา : 179บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*