• Uncategorized
  • 0

Signo KP-711 คล่องตัวทุกการใช้งาน คำนวณได้รวดเร็ว

งานที่ต้องใช้ตัวเลขในการคำนวณ เช่น งานบัญชี งานทางด้านเศรษฐศาสตร์ งานทางด้านการเงินธนาคาร หรืองานประเภทที่ต้องมีการจัดเก็บข้อมูลข้อมูลตัวเลขต่างๆ ไว้ในสเปรดชีตที่เป็นตาราง หรือบนฐานข้อมูลในเซิฟเวอร์จำเป็นต้องมีการคำนวณที่รวดเร็วซึ่งคีย์บอร์ดทั่วๆไป อาจจะใช้งานได้ไม่คล่องตัวมากนัก จึงได้มีคีย์บอร์ดชนิดตัวเลข หรือ Numerical Keypad เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Signo KP-711 เป็นคีย์บอร์ดชนิด Numerical Keypad ที่ออกแบบมาสำหรับงานที่ต้องใช้ตัวเลขเป็นจำนวนมาก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน และ คำนวณได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันและการทำงานที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานในยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม

Signo KP-711 คล่องตัวทุกการใช้งาน คำนวณได้รวดเร็ว

เริ่มด้วยปุ่มกดที่มีขนาดใหญ่พอดีกับนิ้วมือ กดสั่งงานได้อย่างแม่นยำ มาพร้อมกับปุ่มใช้งานมากถึง 22 ปุ่ม บวกกับปุ่ม Hot Key อีก 3 ปุ่ม ซึ่งประกอบไปด้วย ปุ่มเครื่องคิดเลข เมื่อเรากดไประบบจะทำการเรียกโปรแกรมเครื่องคิดเลขออกมาให้เราใช้งานได้ในทันที โดยไม่ต้องค้นหาในระบบปฏิบัติการด้วยตัวเอง ถัดมาเป็นปุ่มอีเมล เมื่อกดปุ่มนี้จะทำการเรียกโปรแกรมที่ใช้ในการรับ-ส่ง อีเมล ในเครื่องออกมาให้เราใช้งาน และปุ่มเว็บบราวเซอร์ เมื่อเรากดปุ่มนี้ ระบบจะทำการเรียกโปรแกรมที่ใช้ในการท่องเว็บ ออกมาให้เราได้ใช้งาน ซึ่งโดยในทุกๆปุ่มจะมีการสกรีนตัวอักษรด้วยการ ยิงเลเซอร์ ทำให้ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีปัญหาเรื่อง ปุ่มการลอก หรือซีดจาง

ในตัวคีย์บอร์ด Signo KP-711 อาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ ขนาด AAA จำนวน 2 ก้อน การเชื่อมต่อการทำงานด้วยระบบไร้สาย โดยทำงานผ่านคลื่น Wireless บนความถี่ 2.4 GHz ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน เคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยไม่มีสายมาเกะกะเพียงใช้ตัว USB Nano Receiver เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็จะสามารถใช้งานได้ในทันที อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ไกลในระยะ 10 เมตร อีกด้วย พร้อมทั้งมีโหมดประหยัดพลังงาน เมื่อไม่ได้มีการใช้งานเป็นระยะเวลา 2 นาทีเพื่อช่วยในการประหยัดแบตเตอรี่และจะทำงานอีกครั้งเมื่อกดปุ่มใดๆ บนแป้นคีย์บอร์ดก็จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ

Signo KP-711 คล่องตัวทุกการใช้งาน คำนวณได้รวดเร็ว

จากการทำ งานถือได้ว่าตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งมีนํ้าหนักที่เบาพกพกไปใส่กระเป๋าสะพาย ได้แบบสะดวก ทำให้การคำนวณ นั้นเป็นอย่างรวดเร็วคล่องตัวทุกการใช้งาน

 

– 22 ปุ่ม พร้อมปุ่ม Hot key อีก 3 ปุ่ม
– ระบบไร้สาย Wireless 2.4 GHz.
– ใช้งานได้ไกลถึง 10 เมตร
– ใช้แบตเตอร์รี่แบบ AAA 2 ก้อน
– มีระบบประหยัดพลังงาน

 

 

Conclusion :  นํ้าหนักเบา ไม่มีสายมาเกะกะปุ่มกดใหญ่ ใช้งานคล่องตัว เหมาะสำหรับงานบัญชี หรืองานที่ตอ้ งใช้การคำนวณ

ราคา : 369บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*