• Uncategorized
  • 0

ASUS Live สุดคุ้ม เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและฟังก์ชัน

ตลาดสมารท์ โฟนมีการเจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และมีการเข้าถึงได้ในทุกระดับ แต่ถ้าจะพูดถึงสมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพียงราคาไม่กี่พัน บอกได้เลยว่า ASUS Live จะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานในการเลือกซื้อที่มาพร้อมกับการใช้งานและฟังก์ชันให้เลือกใช้ได้อย่างครบถ้วน

ASUS Live ออกแบบตัวเครื่องมีนํ้าหนักเบา เพียง 135 กรัมเท่านั้น มีดีไซน์ขอบสีสันสวยงามประกบด้วยฝาหลังสีดำและขอบของกล้องจะเป็นสีโทนเดียวกับสีขอบของตัวเครื่อง ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนรุ่น นี้เลยทีเดียว

ASUS Live สุดคุ้ม เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและฟังก์ชัน

ในส่วนของหน้าจอ IPS มีขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล มาพร้อมกับการใช้งาน 2 ซิม รองรับการใช้งานผ่านคลื่นความถี่ GSM 850/900/1800/1900 MHz และ WCDMA 850/900/1900/2100 MHz ที่สามารถรับส่งข้อมูลได้ทั้ง 2G, 3G ทั้ง AIS,DTAC,True นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน WLAN 802.11b/g/n และ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0

ภายในตัวเครื่องใช้หน่วยประมวลผล MediaTek MT6580 แบบ Quad-Core ความเร็ว 1.3GHz แรมขนาด 2GB หน่วยความจำภายในขนาด 16GB รองรับหน่วยความจำแบบ Micro SD ได้สูงสุดถึง 64GB พร้อมทั้งได้รับสิทธิพิเศษ ในการจัดเก็บข้อมูลบน Google Drive เป็นระยะเวลา 2 ปีอีกด้วย เรียกได้ว่ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บข้อมูลสำ คัญๆนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop)และระบบ ASUS ZenUI ที่จะทำหน้าที่แสดงผลการออกแบบเมนูต่างๆ ในตัวเครื่อง ให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ASUS Live สุดคุ้ม เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและฟังก์ชัน

ในส่วนของกล้อง กล้องหน้ามีความละเอียด 2 ล้านพิกเซลพร้อมโหมดการถ่ายภาพพาโนรามาที่จะสนับสนุนการถ่ายภาพเซลฟี่ ได้มุมกว้างยิ่งขึ้น หรือจะถ่ายคนเดียวก็มีโหมดเพิ่มความงามให้กับใบหน้า ให้ใบหน้ามีความขาวใสมากยิ่งขึ้น และกล้องหลังมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพและฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานอย่างมากมาย พร้อมทั้งปรับการตั้งค่า ISO ได้ตั้งแต่ 100– 800 , ไวต์บาลานซ์, ระบบโฟกัสและระบบป้องกันการสั่นไหวเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดสำหรับคุณนอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกวีดีโอสูงสุดในความละเอียดระดับ Full HD บันทึกได้ยาวนานจนกว่าหน่วยความจำจะเต็ม

การใช้งาน เนื่องด้วยตัวเครื่องมีนํ้าหนักที่เบา พกพาได้สะดวกและตัวเครื่องมีขนาดเพียง 144.5x 71.4 x 9.9 มม. สามารถจับถือได้แบบพอดีมือ ระบบการสัมผัสใช้งานได้แบบไหลลื่นไม่มีสะดุดการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi รับสัญญาณได้เป็นอย่างดี ดูหนังฟังเพลงให้ภาพและเสียงที่คมชัด ทำให้ ASUS Live สามารถตอบโจทย์ผู้ที่อยากมีสมาร์ทโฟนราคาหลักพันไว้ในครอบครอง

 

 

– ซีพียู MediaTek MT6580 Quad-Core 1.3GHz
– แรมขนาด 2GB หน่วยความจำภายใน 16GB
– กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล
– รองรับการใช้งาน 2 ซิม
– ระบบปฏิบัติการ Android 5.1(Lollipop)

 

 

Conclusion :  เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุ้มค่าด้วยราคา เหมาะแก่การมีไว้ครอบครอง

ราคา : 3,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*