• Uncategorized
  • 0

Music D.J M-M16 ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา

สะดวกทั้งการทำงานและความบันเทิงกับชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J M-M16 ที่มาพร้อมดีไซน์แบบย้อนยุคดูสวยงามน่าใช้งาน และอัดแน่นเต็มไปด้วยฟีเจอร์ความบันเทิงครบครัน เล่นไฟล์เพลง MP3 จาก Micro-SD card, USB Flashdrive ได้ในตัวเชื่อมต่อแหล่งสัญญาณอื่นจากเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่นบลูเรย์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ผ่านแจ็คออดิโอแบบ RCA และมีไมโครโฟนไร้สายมาให้ในตัว ที่สำคัญชุดลำโพงรุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ในตัว นำออกไปใช้งานข้างนอกได้สะดวกทุกที่

ชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J M-M16 ดีไซน์เป็นชิ้นเดียวมีหูหิ้วมาในตัว เพื่อให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นครู อาจารย์ใช้เกี่ยวกับงานสอนหนังสือ บรรยายในห้องประชุม หรือว่านำไปใช้งานการค้าก็ได้ตามต้องการ บอดี้เป็นลายไม้ และด้านหลังเป็นหนังเทียมสีดำน่าสัมผัสใช้งานมากๆส่วนชุดลำโพงจะเป็นแบบ 2-way ขนาดใหญ่ถ่ายทอดพลังเสียงไปยังด้านหน้า โดยมี Cover ปิดทับไว้อีกชั้นเพื่อความแข็งแรง

Music D.J M-M16 ความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา

แผงควบคุม และพอร์ตเชื่อมต่ออยู่ด้านข้างทั้งหมด ปุ่มโวลุ่มสามารถหมุนปรับระดับเสียงได้สะดวกง่ายดาย จะปรับเพิ่ม-ลด เสียงเบส เสียงแหลมได้รวดเร็วหรือจะเชื่อมต่อไมโครโฟนเพิ่มอีกก็ทำได้ อีกทั้งยังปรับเสียงเอคโค่ได้ด้วย ในส่วนของการเล่นเพลงจาก Micro-SD card, USB Flashdrive (FAT32) ก็ทำได้ทันที เท่าที่ลองใช้งานกับ Micro-SD ขนาด 8GB และ Flashdrive 16GB ก็สามารถเล่นเพลงได้แม่นยำ มีปุ่มควบคุมหยุดเพลง หรือข้ามเพลงก็ทำได้เช่นเดียวกับเครื่องเล่น MP3 ทั่วไป (แต่ถ้ามีรีโมทไร้สายมาด้วยจะดีมาก)

นอกจากที่จะมีไมโครโฟนแบบไร้สาย มีแบตเตอรี่ในตัวแล้วชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J M-M16 ยังสามารถที่จะต่อเข้ากับแบตเตอรี่รถยนต์ หรือแบตเตอรี่ขนาด 12 โวลต์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานข้างนอกบ้านได้สะดวกสุดๆ เช่นเปิดท้ายขายของตามตลาดนัดเป็นต้น และในชุดจะมีสายพ่วงแบตเตอรี่มาให้ด้วย ต่อพ่วงเข้าที่ตัวลำโพงได้ง่ายๆ พร้อมใช้งานได้ทันทีไม่ต้องซื้อเพิ่ม

ในส่วนของคุณภาพเสียงของชุดลำโพง Music D.J M-M16 ที่ระบุว่ามีกำลังขับสูงสุดถึง 2,000 วัตต์ (P.M.P.O) ก็ถ่ายทอดสัญญาณเสียงออกมาได้คมชัดดีมาก แนวเสียงจะออกไปในทางจัดจ้าน ย่านความถี่เสียงกลาง ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมทำได้โดดเด่นมากส่วนเสียงเบสรู้สึกแผ่วเบาไปนิดฟังเพลงไม่กระหึ่มเท่าที่ควร แต่จะลงตัวกับเสียงพูดจากไมโครโฟนคือเสียงไม่ทุ้มจนเกินไปฟังได้ชัดเจนพอดีๆ และปรับเอคโค่ช่วยจะรู้สึกว่าฟังได้สบายมากขึ้น โดยรวมต้องบอกว่าพอใจกับชุดลำโพงนี้มาก ใช้งานง่ายแบตเตอรี่ใช้งาน 4-5 ชม. ได้สบายๆ ใช้งานนอกบ้านได้สะดวกมากๆ

 

 

System : Mono (2-way)
MP3 playback : Micro-SD, USB Flashdrive
Battery : Yes
Microphone : Wireless (Option x2)
Battery 12V input : Yes
Frequency : 40Hz-20kHz
DVD input : RCA Jack

 

 

Conclusion :  ทุกความบันเทิงมีให้พร้อมในตัวแทบไม่ต้องขออะไรเพิ่มอีกแล้วใช้งานข้างนอกได้สะดวกสุดๆ

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tcchbangkok.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*