• Uncategorized
  • 0

Brother PT-P750W พิมพ์ฉลากง่าย สั่งพิมพ์ได้จากทุกอุปกรณ์

Brother PT-P750W เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากแบบ Professional Computer Label Printer ที่ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาติดตัวออกไปทำงานได้สะดวกคล่องตัว สั่งพิมพ์ฉลากได้ทั้งเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กผ่านสาย USB 2.0 และเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณ Wi-Fi สำหรับการสั่งพิมพ์จากแอพฯ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะใช้งานภายในอาคารเกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์ค ระบบไฟฟ้า หรือว่าประยุกต์ใช้งานในออฟฟิศอื่นๆ ได้ตามต้องการโดยตัวเครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์รุ่น PT-P750W มาพร้อมคุณภาพการพิมพ์ที่ละเอียดมากถึง 180 dpi พิมพ์บาร์โค้ดได้ 13 แบบมาตรฐานช่วยให้การพิมพ์ฉลากได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ

เครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์ รุ่น PT-P750W มีนำ้ หนักประมาณ 0.8 กิโลกรัม ในสัดส่วน 3.1 x 6.0 x 5.6 นิ้ว ทำให้จับถือด้วยมือข้างเดียวทำได้สบายๆ เช่นนำไปพิมพ์ฉลากหน้างานเกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์ค ระบบไฟฟ้าเป็นต้น เนื้องานการออกแบบทำได้เรียบร้อยดีมีความแข็งแรงไว้ใจได้ ชิ้นส่วนกลไกต่างๆ ทำงานได้แม่นยำดี เช่นแกะฝาด้านข้างเพื่อเปลี่ยนตลับเทป “TZe” ตั้งแต่ขนาด 3.5mm, 6mm, 9mm, 12mm,18mm และ 24mm หรือแกะฝาด้านล่างเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่เป็นต้นโดยเครื่องพิมพ์ฉลากในรุ่นนี้ยังคงออกแบบให้ใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่กับถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA จำนวน 6 ชุดหรือใช้กับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จได้ (BA-E001)

Brother PT-P750W พิมพ์ฉลากง่าย สั่งพิมพ์ได้จากทุกอุปกรณ์

สำ หรับการพิมพ์ฉลากกับเครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์ รุ่น PT-P750W นั้นทำได้สะดวกสบายมากทีเดียว เริ่มต้นแบบง่ายที่สุดก็คือการพิมพ์จากเครื่องพีซีโดยเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB 2.0 เมื่อกดปุ่ม PLite ที่ตัวเครื่องพิมพ์บนหน้าจอก็จะมี POP up โฟลเดอร์ขึ้นมาให้เราคลิกเลือกโปรแกรม PLITE10 มาพิมพ์ฉลากได้ทันที รูปแบบการพิมพ์ทั้งตัวอักษรตัวหนาตัวเอียง ขีดเส้นใต้ หรือพิมพ์สัญลักษณ์ต่างๆ ได้ง่ายมาก แม้กระทั่งเลือกกรอบด้วยลวดลายกราฟิกก็ทำได้เช่นกัน เพิ่มความโดดเด่นให้กับฉลาก หรือสื่อถึงสัญลักษณ์การใช้งานได้ดี และถ้าต้องการสร้างสรรค์ออกแบบฉลากให้มีความแปลกใหม่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุดก็สามารถคลิกที่สัญลักษณ์ P-Touch ได้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม P-Touch Editor 5.x มาติดตั้งได้ทันที

ถัดมากับการสั่งพิมพ์ฉลากผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตผ่านเทคโนโลยี Wi-Fi Direct ซึ่งจะสะดวกเมื่อนำออกไปพิมพ์ที่หน้างานนั้นๆ เลย โดยเข้าไปดาวน์โหลดแอพฯ iPrint & label มาได้ฟรีทั้งระบบ iOS และ Android และเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์รุ่น PT-P750W ที่ SSID: DIRECT-brPT-P750W3277(Password: 00000000) เพียงเท่านี้ก็พร้อมพิมพ์ฉลากได้แล้ว (หรือถ้าสมาร์ทโฟนรองรับ NFC ก็แตะเพื่อสัมผัสให้พร้อมใช้งานได้ทันที) โดยมีเมนูให้พิมพ์ได้หลากหลายทั่งแบบธรรมดาที่เรากดพิมพ์ข้อความเอง แม่แบบฉลาก คอเลคชั่นฉลากแม้กระทั่งพิมพ์รูปภาพก็ยังได้ เท่าที่ได้ลองพิมพ์ใช้งานดูก็พบว่าทำได้ง่ายมาก และทำได้ไวไม่ต่างจากการสั่งพิมพ์จากเครื่องพีซี ตัวหนังสือคมชัดดี ตัวฉลากกันนํ้าได้ ใช้งานในพื้นที่มีความชื้นได้ไม่มีปัญหา หรือจะแปะติดกับแฟ้มเอกสารต่างๆ ก็แน่นสนิทดี รวมถึงแปะหมายเลขไอพีตามอุปกรณ์เน็ตเวิร์คก็ทำได้สะดวก แกะออกได้ง่ายไม่มีคราบ
กาวหลงเหลืออยู่เลย ถือว่าใช้งานได้ง่ายมากๆ

 

 

Tape Family : TZe
Tape Sizes : 3.5mm – 24mm
Print Resolution : 180 x 360 dpi
Interface : USB, Wi-Fi Direct, NFC
Print Speed : up to 30mm/sec
Battery : Li-on, AA x6
Application : Brother iPrint & label

 

 

Conclusion :  ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวกพิมพ์ฉลากได้หลายรูปแบบ ใช้งานกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในปัจจุบันได้แทบทั้งหมด

ราคา : 7,990บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*