• Uncategorized
  • 0

CLiPtec BMH-519 สวมใส่สบาย บันเทิงไปกับระบบเสียงที่ลงตัว

เพิ่มอรรถรสไปกับเสียงที่คมชัดและทรงพลังอย่างเต็มเปี่ยมไปกับชุดหูฟัง CLiPtec BMH-519 ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเสียงเพลง การรับฟังเสียงจากภาพยนต์ หรือเสียงในเกมที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงระบบเสียงได้อย่างสมจริง

CLiPtec BMH-519 เป็นชุดหูฟังขนาด Full Size มีดีไซน์ที่โดดเด่นเข้าถึงยุคสมัยในปัจจุบัน โครงสร้างแข็งแรงและทนทาน ในตัวชุดหูฟังจะประกอบไปด้วย หูฟังทั้งสองข้างสามารถครอบใบหูได้เต็ม แนบสนิทกับหู มีฟองนํ้าที่ทำให้รู้สึกการสัมผัสที่นุ่มนวล อีกทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี เชื่อมหูฟังทั้งสองข้างด้วยที่คาดศีรษะ ที่หุ้มด้วยฟองนํ้า เพื่อให้การสวมใส่ที่สบาย พร้อมที่ปรับระดับเพื่อให้เหมาะกับขนาดศีรษะของแต่ละบุคคล

CLiPtec BMH-519 สวมใส่สบาย บันเทิงไปกับระบบเสียงที่ลงตัว

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนตัว ที่จะรองรับการสนทนาในทุกรูปแบบ สามารถหมุนปรับระดับได้ตามความต้องการเพื่อการสนทนาที่ชัดเจน และการเชื่อมต่อ ใช้การเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอ ขนาด 3.5 มิลลิเมตรซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งไมโครโฟนและหูฟังพร้อมๆกัน โดยสายจะมีความยาว1.5 เมตร สามารถเชื่อมต่อและใช้งานได้ทันที

ทางด้านเทคนิค หูฟังจะเลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรมาทำหน้าที่ถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงแบบ Full-range ตั้งแต่ 20Hz– 20KHz มีค่าความต้านทางภายใน 32 โอห์ม ค่าความไวเสียง 98dB+-9dB และในส่วนของไมโครโฟนจะมีค่าความต้านทานอยู่ที่ 2.2k โอห์ม และมีค่าความไวเสียงอยู่ที่ -45dB+-3dB ด้วยทางด้านระบบเสียงที่กล่าวมาสามารถใช้งานกับเครื่องพีซีหรือโน้ตบุ๊กทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแม้ซาวด์การ์ดจะเป็นแบบ On board ก็ตาม

จากการทดสอบระบบเสียงทางด้านการฟังเพลง ให้พลังสียงที่ใสคมชัด ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวป็อป ร็อค อิเล็กทรอนิกส์ ลูกทุ่งให้ความรู้สึกเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างเต็มเปี่ยม ในส่วนการรับฟังเสียงจากภาพยนตร์และเกม ให้ระบบเสียงได้หนักแน่นสมจริงเสมือนได้เข้าไปอยู่ในหนังและเกมเลยทีเดียว และการใช้ไมโครโฟน ผ่านโปรแกรม Skype และ Team Speak 3 ให้เสียงสนทนาที่คมชัด สามารถสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ

โดยรวมแล้วชุดหูฟัง CLiPtec BMH-519 สามารถรองรับการทำงานได้ในทุกรูปแบบ ทั้งดูหนัง ฟังเพลงและเล่นเกม ด้วยราคาที่หลักร้อยบวกกับคุณภาพเสียงด้วยแล้วถือได้ว่าทำออกมาได้ลงตัวเป็นอย่างมาก

 

 

– ชุดหูฟังขนาด Full Size
– ไมโครโฟนหมุนปรับระดับได้
– ไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มม.
– ตอบสนองคลื่นความถี่ 20Hz – 20KHz
– แจ็คออดิโอ ขนาด 3.5 มม.

 

Conclusion :  ให้ระบบเสียงที่หนักแน่น ฟังแล้วเข้ากันอย่างลงตัว

ราคา : 360บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*