• Uncategorized
  • 0

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วบ่อยครั้งเรามักจะพบว่าคู่กรณีส่วนใหญ่ต่างเข้าใจว่าตนเองนั้นเป็นฝ่ายถูก ไม่มีใครยอมใคร หรือยอมเป็นฝ่ายผิด ฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ไว้ติดรถสักตัวย่อมเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ช่วยทำให้ลดความวุ่นวายเมื่อเกิดเหตุได้ครับ

HP f505g เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อบันทึกการเดินทางในชีวิตประจำวัน ตัวกล้องมาพร้อมเซนเซอร์รับภาพขนาด 1/2.7นิ้ว CMOS ความละเอียด 2.1 ล้านพิกเซล หรือแบบ FULL HD 1080P ตัวเลนส์ที่ให้มามีมุมมอง 140 องศาแบบ Ultra-Wide Angle รองรับการถ่ายภาพได้ดีทั่งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนด้วยรูรับแสงที่กว้างถึง F1.9 พร้อมมี Snapshot Function ในการบันทึกภาพแบบเป็นช็อตๆ สร้างความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างสะดวก มีระบบ Parking Mode และ มีระบบ G-Sensor 3-Axis G-Forge Sensor ในการจับความเคลื่อนไหวเวลามีวัตถุเดินผ่านหน้ารถ เมื่อมีแรง G ในระดับที่ตั้งค่าไว้

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

หน้าจอมีขนาด 2.4 inch แบบ LCD Color Panel (TFT) ที่ให้ความคมชัดอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดีมีความละเอียด 112K Pixels (480 x 234 พิกเซล) เพียงพอสำหรับการใช้ตรวจสอบภาพที่บันทึกชัดกว่านี้ก็คงไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนัก เท่าที่ก็ถือว่าดีมากๆ แล้วครับ

สำหรับการบันทึกข้อมูลผ่านทาง Micro SD Card รองรับความจุสูงสุดที่ 32GB ซึ่งมากเพียงพอสำหรับการใช้เพื่อบันทึกร่วมกับกล้องติดรถยนต์ เพราะส่วนใหญ่เมื่อการ์ดเต็มก็จะบันทึกเหตุการณ์ซํ้าใหม่ไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว การรองรับความจุสูงๆ ย่อมทำให้ยืดเวลาในการเก็บข้อมูลก่อนบันทึกซํ้าได้นานขึ้น พร้อมกันนั้นก็ยัง Built-In Microphone ในตัวเพื่อรับเสียงจากภายนอกที่เข้าไปกระทบไม่ใช่แค่มีภาพเพียงอย่างเดียว ทำให้รับภาพถึงบรรยากาศสภาพแวดล้อมต่างๆได้อย่างครบถ้วน

การติดตั้งเนื่องจากตัวกล้องมีมิติประมาณ 70 x 64 x 31 มิลลิเมตรนํ้าหนักเบาเพียง 90 กรัม ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดพอดีๆ จึงติดเข้ากับกระจกหน้ารถได้อย่างลงตัวไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนํ้าหนัก ที่ทำให้กระจกเกิดความเสียหาย

HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD

คุณภาพไฟล์เรียกว่าทำออกมาได้ชัดใช้ได้เลย เป็น FULL HD กล้องเล็กที่มีนํ้ามีเนื้อ ไม่ได้มีแค่ความละเอียด 1080P แต่ภาพแตก
พร่าแต่อย่างใด นอกจากจะดูในจอของตัวกล้องชัดแล้ว เมื่อดูในจอใหญ่ๆก็ยังให้คุณภาพดีที่อยู่เช่นกัน มันคงไม่ได้ชัดมากๆ ถึงขนาดภาพยนตร์แต่เอาแค่ใช้เป็นหลักฐานถือว่าเพียงพอ ตอบโจทย์ได้ลงตัวเลยละครับส่วนการควบคุมต่างๆ ก็ทำได้ง่ายสะดวกสบาย ไม่มีความซับซ้อนเป็นอีกรุ่นที่ใช้งานได้ค่อนข้างง่าย.

 

 

– 1/2.7” 1080P/720P CMOS,2.1MP Full HD 1080p
– Up to 140 degree, Ultra-Wide Angle, F1.9 Aperture
– 2.4 inch LCD Color Panel (TFT), 112K Pixels (480 x 234)
– G-Sensor 3-Axis G-Forge Senser
– Snapshot Function
– Smart Scene Mode
– Driver Fatigue Alert GPS Coordinates
– LDWS/ FCWS
– Parking Mode
– 70 x 64 x 31mm
– Weight 90 g

 

 

Conclusion :  มีระบบการทำงานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนคุณภาพงานดี ภาพคมชัด

ราคา : 3,900บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิศ ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-offiffiice.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*