• Uncategorized
  • 0

TP-LINK NC250 ปลอดภัยทุกช่วงเวลา มั่นใจทุกการทำงาน

ถ้าคุณกำลังมองหากล้องสักรุ่นเป็นคู่หูที่ช่วยทำ ให้คุณสบายใจ ไร้กังวล ในการดูแลสอดส่องบ้าน หรือออฟฟิศ รองรับการดูภาพผ่านสมาร์ทโฟน สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ ได้ตลอดเวลาและให้ความรู้สึกปลอดภัย เราขอแนะนำกล้องรุ่นนี้เลยครับ TP-LINK NC250

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น tpCamera ได้ทั้งระบบ Android และ iOS

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น tpCamera ได้ทั้งระบบ Android และ iOS

TP-LINK NC250 เป็นกล้องขนาดจิ๋วที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันลํ้าหน้า มีคุณภาพสูงด้วย Image Sensor ขนาด 1/4” Progressive Scan CMOS Sensor ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล (1280 x 720 HD) ซึ่งให้รายละเอียดในภาพที่ชัดเจนพร้อมเลนส์ F2.8 ให้มุมมอง Viewing Angle FOV ที่ 64 องศา มีระบบ Digital Zoom ถึง 4 เท่า

ตัวกล้องมีระบบ Controllable Frame Rate และการปรับ Rotation Mirror, Flip, Brightness, Contrast,Saturation, Time, Date, and Text มีปุ่ม Reset/WPS Push Button เพื่อเคลียร์การทำงานหรือเริ่มต้นใหม่ทำให้การเซ็ตอัพระบบทำได้สะดวกยิ่งขึ้น

มีระบบอินฟาเรดรองรับการทำงานในโหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติสามารถรักษาความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ระบบการบีบอัดไฟล์ด้วยเทคโนโลยี H.264 ทำให้มั่นใจได้ว่าการสตรีมมิ่งวิดีโอแบบ HD จะไม่สะดุดโดยใช้แบนด์วิดธ์ที่น้อยแต่ให้ภาพคมชัดสูงมีระบบ Motion & Sound Detection หรือระบบการแจ้งเตือนผ่าน E-mail ทันทีเมื่อไหร่ก็ตามที่พบการเคลื่อนไหว ส่วนระบบเสียงใช้มาตรฐาน Audio แบบ 1-Way และ Built-in Microphone

ด้านเน็ตเวิร์คจะรองรับ Bonjour,TCP/IP, DHCP, PPPoE, ARP,ICMP, FTP, SMTP,DNS, UPnP,HTTP, UDP และ WIRELESS มาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n, Up to 300Mbps ความถี่ 2.4GHz – 2.4835GHz, <20dBm (EIRP),Wireless Encryption : WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK สนับสนุนการใช้งานผ่านมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น tpCamera ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูกล้องได้ทุกที่ทุกเวลา

TP-LINK NC250 ปลอดภัยทุกช่วงเวลา มั่นใจทุกการทำงาน

ตัวกล้องเชื่อมต่อด้วยไฟ External Power Supply 9V DC,Max 5.4W พร้อมมาตรฐาน RoHS,FCC, CE รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10/8/7/Vista/XP, OS X or higher, iOS 7.0 or higher Android 3.0 or higher และเบราเซอร์ Mozilla Firefox 4.0, Opera 12,Safari 4.0, IE 7.0 หรือสูงกว่า

ด้านการติดตั้งจะเน้นความสะดวก ติดตั้งได้ทุกที่ทั้งบนโต๊ะกำแพงหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการใช้เวลาไม่นานสามารถดูคู่มือแล้วทำตามได้เลย การดูผ่านแอพพลิเคชั่น tpCamera สามารถใช้งานร่วมกับมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบ บันทึกวิดีโอและบันทึกภาพในทุกๆที่ที่มีอินเทอร์เน็ต ไม่พลาดทุกช่วงเวลาแม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่บ้านเป็นอีกวิธีการหนึ่งในการสร้างความอุ่นใจในชีวิตครับ

 

 

– Image Sensor ขนาด 1/4“ Progressive Scan CMOS Sensor
– ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล(1280 x 720 HD)
– เลนส์ F2.8
– ให้มุมมอง Viewing Angle FOV ที่ 64 องศา
– มีระบบ Digital Zoom ถึง 4 เท่า
– รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10/8/7/Vista/XP
– OS X or higher, iOS 7.0 or higher Android 3.0 or higher

 

 

Conclusion :  เป็นกล้องที่ติดตั้งง่าย ขนาดเล็กสุดๆ มีความคมชัดที่ดี

ติดต่อ : บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2440-0029 www.tp-link.co.th www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด www.kit.co.th
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) www.synnex.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*