Tennmak Porcelain พลังเสียงเร้าใจ ให้อรรถรสเต็มรูปแบบ

เสียงเพลงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะนั่งทำงานเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มีส่วนช่วยให้ชีวิตของคนเรามีสีสันมากยิ่งขึ้นและถ้ายิ่งได้หูฟังที่คุณภาพดี มีเสียงที่ไพเราะด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ฟังได้มากยิ่งขึ้น

Tennmak Porcelain เป็นหูฟังชนิด In-Ear มีขนาดเล็ก กะทัดรัดพกพาได้สะดวก การออกแบบจะใช้โทนสีขาว ขอบสีทองบริเวณที่สอดหูฟัง ทำให้ดูหรูหรามีระดับตัวสายเป็นสายลักษณะแบนความยาว 1.2 เมตร ที่มาพร้อมกับแผงควบคุม ที่สามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่านแอพพลิเคชั่นสำหรับฟังเพลงได้ในทันที โดยการกดหนึ่งครั้ง เป็นการ หยุดหรือเล่นเพลง,กดสองครั้งจะเล่นเพลงถัดไป และกดสามครั้งจะเล่นเพลงก่อนหน้านี้นอกจากนี้จะยังรองรับการ รับและวางสายสนทนา โดยการกดเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น

Tennmak Porcelain พลังเสียงเร้าใจ ให้อรรถรสเต็มรูปแบบ

ตัวกล่องผลิตภัณฑ์ออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน ดูมีสไตล์มีตัวแม่เหล็กที่ช่วยล็อกให้ดูแน่นหนายิ่งขึ้น เมื่อเปิดกล่องขึ้นมาจะพบกับอุปกรณ์เสริมที่ถูกจัดวางเรียงอย่างเป็นระเบียบเช่น จุกยางขนาดต่างๆ ที่เลือกปรับเปลี่ยนตามขนาดรูหูแต่ละบุคคล กล่องเก็บหูฟัง ที่สามารถบรรจุหูฟังสำหรับพกพาไปยังที่ต่างๆไม่ว่าจะใส่กระเปาสะพาย หรือพกพาใส่กระเป๋ากางเกงก็สะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะเสียหาย

ข้อมูลทางด้านเทคนิค ให้พลังเสียงสเตอริโอ โดยมาพร้อมกับไดร์เวอร์ชนิด Moving Coil ขนาด 8 มิลลิเมตร Neodymium มีค่าความไวเสียงที่ 98db SPL@ 1KHz ความต้านทาน 16 ohm@ 1KHz รองรับในย่านความถี่เสียง 20Hz– 20KHz ใช้งานผ่านพอร์ตขนาด 3.5 มิลลิเมตร ที่มีส่วนผสมทองคำ 24K สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS, Android และการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์

Tennmak Porcelain พลังเสียงเร้าใจ ให้อรรถรสเต็มรูปแบบ

จากการทดสอบการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android สามารถให้พลังเสียงที่คมชัดพลังเสียงเบสหนักแน่น การใช้งานแผงควบคุมเพลง ตอบสนองได้เป็นอย่างดี แต่อาจจะต้องกดเร็วๆ เพื่อให้สั่งงานได้ตรงตามความต้องการการรับสายโทรเข้า และวางสายตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ในส่วนของการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้พลังเสียงได้ดี เช่นเดียวกับบนสมาร์ทโฟน การใช้งานแผงควบคุมไม่ได้รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์

 

– หูฟังชนิด In-Ear
– Moving Coil ขนาด 8 มิลลิเมตร Neodymium
– แผงควบคุมเล่นเพลง / รับ- วางสายโทรศัพท์
– ความยาวสาย 1.2 เมตร
– พอร์ตการเชื่อมต่อ 3.5 มิลลิเมตร

 

Conclusion :  ฟังเพลงได้อรรถรสเป็นอย่างมากเพลิดเพลินไปกับการทำงานและการเดินทาง

ติดต่อ : ร้านธัญวลัย โทร. 099-414-0264 www.tanwalai.com

Leave a Comment