Toshino Power Cube 4600-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์กะทัดรัด

ปลั๊กไฟถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่จะคอยเปลี่ยนแปลงส่งต่อเป็นพลังงานให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้คนตัดสินใจเลือกซื้อปลั๊กไฟ ส่วนหนึ่งคือวัสดุที่มีคุณภาพที่ดี และมีมาตรฐานความปลอดภัยที่สูง

ทาง Toshino จึงได้ทำการออกแบบปลั๊กไฟที่มีคุณภาพที่ดี มีความปลอดภัยสูง และมีการดีไซน์ที่เข้ากับยุคในสมัยปัจจุบัน ในชื่อรุ่น Power Cube 4600-THEUPC โดยเริ่มจากวัสดุ ตัวบอดี้ผลิตจากพลาสติกที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทานสูง และป้องกันแรงกระแทกที่เกิดจากการตกหล่น การดีไซน์จะเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีขนาดพอดีมือ สามารถพกพาใส่กระเป๋าสะพาย ได้โดยไม่เปลืองเนื้อที่

เต้าเสียบปลั๊กไฟ มี 4 ช่องด้วยกันและมีพอร์ตแบบ USB จำนวน 2 ช่อง ซึ่งในส่วนของเต้าเสียบเป็นชนิด Type-D ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งปลั๊กไฟแบบ2 ขา และ 3 ขา รองรับกระแสไฟที่วิ่งผ่านได้ 250 โวลต์ 26 แอมป์ มีสายดินที่ช่วยสร้างความปลอดภัยในการใช้งาน เสริมความมั่นใจด้วยการเพิ่มระบบป้องกันอันตรายที่เกิดจากระบบไฟฟ้า เช่น ระบบป้องกันไฟกระชาก (Surge protection)ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อใช้ไฟเกินกว่าค่าโหลดสูงสุด (Overload Protection) บริเวณเต้ารับปลั๊กไฟยังมาพร้อมกับระบบม่านนิรภัยที่ลดการสัมผัสกับแผ่นทองเหลืองที่ช่วยลดอุบัติเหตุจากการถูกไฟฟ้าช็อตได้ เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กอาศัยอยู่ และในหลายครั้งเรามักจะพบกับเหตุการณ์ปลั๊กไฟดึงออกยากจึงได้เสริมระบบที่ช่วยให้ปลั๊กไฟดึงออกง่ายขึ้นเข้าไปอีกด้วย

Toshino Power Cube 4600-THEUPC ปลั๊กไฟดีไซน์กะทัดรัด

ในส่วนของพอร์ต USB ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อการใช้งานในยุคปัจจุบัน ทั้งการชาร์จอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา แบตเตอรี่สำรองด้วยประสิทธิภาพการจ่ายพลังงานสูงสุด 2.1A/DC 5V ทำให้อุปกรณ์ของคุณชาร์จพลังงานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ Adapter เลยแม้แต่น้อย

จากการทดสอบการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถจ่ายพลังงานได้ดี ไม่มีการอาการไฟตกแต่อย่างใด และยังสามารถต่อพ่วงกับปลั๊กไฟตัวอื่นได้แบบไม่มีปัญหานอกจากนี้ยังได้ทดลองชาร์จอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและไอแพดพร้อมๆกัน ผ่านพอร์ตแบบ USB ก็สามารถให้พลังงานได้คงที่ ไม่เกิดปัญหาใดๆ

 

– 220V-250V.:15A
– 3500Watt
– Surge Protection
– Overload Protection
– 2xUSB 5V; 2.1A
– Safety Shutter

 

 

Conclusion :  มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในขณะใช้งาน จ่ายกระแสไฟฟ้าได้คงที่

ราคา : 990บาท

ติดต่อ : Toshino Supply Co.,Ltd. โทร. 0-2864-7433-5 www.toshino.com

Leave a Comment