Tt esports Cronos AD สัมผัสพลังแห่งเสียง ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยชุดหูฟังจาก Tt esports ที่มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยได้ออกแบบมาแล้วหลากหลายรุ่นด้วยกันซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป

ชุดหูฟัง Tt esports รุ่น Cronos AD เป็นชุดหูฟังขนาด Full Size ออกแบบมาให้คาดศีรษะสวมใส่ได้สบาย บริเวณที่ครอบหูให้การสัมผัสที่นุ่มนวลด้วยฟองนํ้าลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญบริเวณที่ครอบหูยังสามารถปรับให้หมุนได้ถึง 90 องศาเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บพร้อมกับไมโครโฟนในตัวบริเวณหูฟังด้านซ้าย ที่มีขนาดเล็ก ปรับระดับได้ตามใจชอบ ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับไฟ LED ที่ตรงบริเวณที่ครอบหูฟังทั้งซ้าย-ขวา และไมโครโฟน ทำให้ดูมีสีสัน น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เชื่อมต่อการใช้งานด้วยสายแบบเชือกถักสามารถถอดเปลี่ยนได้ พร้อมแผงควบคุมชุดหูฟัง ที่สามารถปรับระดับเสียง เปิด-ปิด ไมโครโฟนได้ในทันที

Tt esports Cronos AD สัมผัสพลังแห่งเสียง ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

ข้อมูลทางด้านเทคนิคให้เสียงเบสที่นุ่มฟังสบาย ใช้ไดร์เวอร์เสียง Neodymium Magnet ขนาด 40 มิลลิเมตร ตอบสนองในย่านความถี่ 20Hz – 22 KHz ให้ค่าความต้านทาน 32 โอห์ม ความไวเสียง 98+/- 3 db ในส่วนของไมโครโฟนเป็นไมโครโฟนชนิด Omni-Directional ตอบสนองในย่านความถี่ 100Hz – 10KHz ให้ค่าความต้านทาน <2.2 โอห์ม ความไวเสียง -42 +/- 3 db การเชื่อมต่อเชื่อมต่อผ่านพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร และ พอร์ตแบบ USB ที่ทำหน้าที่ เพิ่มความสว่างให้กับไฟ LED บนหูฟัง

เชื่อมต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ สวมใส่สบายเนื่องจากมีฟองนํ้ารองรับบริเวณ Headband ที่ปรับระดับตามขนาดศีรษะของผู้ใช้งาน สามารถคาดไว้บนศีรษะหรือบริเวณคอได้ยาวนาน โดยไม่รู้สึกหนักหรือเมื่อยแต่อย่างใดการใช้งานให้พลังเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบ ให้เพลิดเพลินได้ทั้งการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม การใช้งานไมโครโฟน ให้เสียงที่คมชัด ไม่ว่าจะคุยผ่านโปรแกรม Skype และ Teamspeak 3 สื่อสารได้อย่างชัดเจนเข้าใจ และยิ่งมาพร้อมกับแผงควบคุมได้ทั้งไมโครโฟนและหูฟังด้วยแล้ว ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

Tt esports Cronos AD สัมผัสพลังแห่งเสียง ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

โดยภาพรวมแล้วชุดหูฟัง Tt esports รุ่น Cronos AD เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครบถ้วนทุกการใช้งาน พร้อมที่จะออกลุยไปในทุกการแข่งขัน

 

 

– ชุดหูฟังขนาด Full Size
– ไฟ LED ลายกราฟิกรูปมังกร
– ที่ครอบหูฟังหมุนได้ 90 องศา
– ไมโครโฟนในตัว ปรับระดับได้ตามต้องการ
– สายหูฟังแบบถอดเปลี่ยนได้

 

 

Conclusion :  ให้พลังเสียงนุ่มนวล ฟังสบายตอบสนองทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

ราคา : 2,190บาท

ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170
www.thermaltake.com

Leave a Comment