Trendwoo Pocket ความบันเทิงเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก

Trendwoo Pocket ชุดลำโพงไร้สายดีไซน์สวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่เล็กกะทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1200 มิลลิแอมป์นำออกไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวกทุกที่ รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชั่น 2.1 ให้ความเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้อิสระมากขึ้น ทั้งการใช้งานภายในบ้าน หรือออกไปพักผ่อนไปเที่ยวกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆในทุกโอกาส พร้อมให้เพาเวอร์แอมป์มาในตัวขนาด 6 วัตต์ ถ่ายทอดพลังเสียงในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล เพื่อความสมจริงทั้งการฟังเพลงโปรด หรือดูมิวสิควีดีโอเป็นต้น

ชุดลำโพงไร้สาย Trendwoo Pocket ออกแบบมาได้สวยงามน่าใช้งานมากทีเดียว เล่นลวดลายทั้งด้านหน้า และด้านหลังเป็น spectrum analyzer ดูจากรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แล้วต้องบอกว่าทำออกมาได้ประณีตดีมาก อีกทั้งยังมีขนาดเล็กพอเหมาะ พกพาได้สะดวก จะจับถือ หรือว่าเก็บไว้ในกระเป๋าก็ให้ความคล่องตัวได้ดีแผงควบคุมด้านบนเรียบง่ายใช้งานได้สะดวก มีปุ่มเพาเวอร์ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง (ถ้ากดค้างจะเป็นการข้ามเพลง หรือย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า) และปุ่มรับสายโทรศัพท์หากว่าฟังเพลงกับสมาร์ทโฟนแล้วมีสายเข้ามาพอดี เพราะตัวเครื่องมีไมโครโฟนในตัว ทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ทันที ส่วนที่อยู่ด้านข้างใกล้กันนั้นจะมีแผ่นยางปิดทับไว้แน่นสนิท เพราะเป็นแหล่งเชื่อมต่อของพอร์ต Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอื่นๆ ที่ไม่สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายได้ เช่น เครื่องเล่นเกมพกพา หรือว่าอยากประหยัดแบตเตอรี่ก็ฟังเพลงผ่านแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรก็ได้

Trendwoo Pocket ความบันเทิงเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก

ภายใต้ดีไซน์ที่ดูหรูหราน่าสัมผัสของชุดลำโพงไร้สาย Trendwoo Pocket ยังแผงเอาไว้ด้วยความแข็งแกร่งบนมาตรฐาน IPX4 หมายความว่ากระบวนการผลิตมีความละเอียดมากขึ้นไปอีกระดับ สามารถป้องกันละอองนํ้าได้จากทุกทิศทางทั้ง 360 องศา ให้ความมั่นใจในการใช้งานนอกบ้านได้ดี แม้จะไม่ถึงขั้นลุยๆ ระดับจุ่มนํ้าได้นานๆ แต่ก็ถือว่าช่วยให้ตัวเครื่องมีความปลอดภัยมากขึ้น

ทดสอบใช้งานจับคู่กับ iPad ก็สามารถเชื่อมต่อกันได้รวดเร็วตัว iPad จะมองเห็นชุดลำโพงในชื่อ Pocket แล้วก็กดเชื่อมต่อได้เลยไม่ต้องกรอกรหัสอะไรเพิ่มเติมพร้อมใช้งานได้ทันที คุณภาพเสียงที่เปิดฟังกับไฟล์เพลง MP3 ที่ดาวน์โหลดจาก iTune ต้องบอกว่าชุดลำโพงไร้สาย Trendwoo Pocket ให้พลังเสียงที่เกินตัวไปมากทีเดียวย่านความถี่เสียงกลาง ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมถ่ายทอดออกมาได้คมชัดดี ฟังได้ชัดเจน เปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ก็ยังให้ความรู้สึกว่าเคลียร์เสียงไม่พร่ามัว ส่วนเสียงเบสก็พอมีบ้าง อาจจะไม่ได้กระหึ่มเท่ากับพวกลำโพง 2.1 แชนแนลแท้ๆแต่ก็ช่วยให้มีมิติที่น่าฟังมากขึ้นถ้าพิถีพิถันกับไฟล์เพลงที่บิทเรทมากกว่า 192Kbps ขึ้นไป แนวเพลง POP เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิตถือว่าไปด้วยกันได้ดีมากๆ กับชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็กรุ่นนี้

 

Amplifier : 2 x 3W
Waterproof design : IPX4
Sound system : Stereo 2.0 channel
Battery : 1,200 mAh
Connectivity : Bluetooth 2.1 /3.5mm jack
Microphone : Yes (Speaker phone)

 

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามดูหรูหราน่าสัมผัสใช้งานและพกพาได้สะดวก พลังเสียงก็ถ่ายทอดออกมาได้คมชัดดี และให้ความอิสระได้ดีทั้งการใช้งานในบ้าน และนอกบ้าน

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท อาริเทค โซลูชั่น จำกัด โทร. 0-2002-7742 www.aritech.co.th

Leave a Comment