Sennheiser HD231G เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีได้อย่างเร้าใจ

เพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงอย่างเพลิดเพลินไปกับ Sennheiser HD231G เป็นชุดหูฟังชนิด Full Size มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมขับเคลื่อนโดย แม่เหล็กนีโอไดเมียม(Neodymium Magnet) ที่ให้เสียงในระบบสเตอริโอและเสียงเบสที่ทรงพลัง ตอบสนองความถี่ของเสียงในย่าน 18 – 22,000 Hz มีค่าความต้านทานเสียง 16 โอห์ม มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวที่ตอบสนองในย่านความถี่ 100 – 10,000 Hz ที่จะช่วยให้เสียงสนทนาขณะใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน

การออกแบบชุดหูฟัง มีขนาดกะทัดรัด นํ้าหนักเบา สวมใส่ได้สบายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเริ่มจากบริเวณที่ครอบหูมีความอ่อนนุ่มประกอบด้วยฟองนํ้าและฉนวนป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกทำให้รับฟังเสียงได้อย่างชัดเจนเต็มรูปแบบ ก้านหูฟังทั้งซ้ายและขวาที่มาพร้อมที่ปรับระดับ พร้อมข้อปรับหมุนได้ถึง 90 องศา สามารถปรับให้เข้ากับรูปหูของแต่ละบุคคลและสะดวกในการจัดเก็บ ในส่วนของสายหูฟังมีความยาว 1.2 เมตรพร้อมแผงควบคุมเสียง เล่นเพลงหยุดเพลง หรือจะใช้สำหรับ รับ/วางสายสนทนา โดยด้านหลังแผงควบคุม จะมีรูเล็กๆ ที่ทำหน้าที่เป็นไมโครโฟนสำหรับพูดคุย แจ็คหูฟังเป็นแบบ 3.5 มิลลิเมตร รูปทรงตัว L ทำให้ไม่เกะกะขณะเสียบเข้ากับสมาร์ทโฟน

Sennheiser HD231G เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีได้อย่างเร้าใจ

ในการทดสอบการใช้งาน คุณภาพเสียงคมชัดสดใส เสียงเบสน้อยเหมาะสำหรับฟังเพลงแนวป็อป ร็อกคอเพลงที่ชอบเสียงเบสหนักๆ อาจจะไม่ถูกใจมากนัก แต่ภาพรวมก็ไม่ทำให้อรรถรสในการฟังเพลงลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว สำหรับแผงควบคุมตอบสนองการสั่งงานได้ตรงตามความต้องการทั้ง ปุ่มเพิ่มเสียง ปุ่มลดเสียง ปุ่มกลางสำหรับใช้เล่นเพลงหรือหยุดเพลงหรือคำสั่งเล่นเพลงถัดไป (กดสองครั้ง)หรือแม้กระทั่ง คำสั่งรับ-วาง สายสนทนา ก็สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำ ไมโครโฟนให้เสียงได้อย่างชัดเจน

โดยภาพรวมถือได้ว่าชุดหูฟัง Sennheiser HD231G ตอบโจทย์ให้กับนักฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เพลิดเพลินปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบบวกกับการดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาได้สะดวก เข้ากับได้ดีกับสมาร์ทโฟนแท็บแล็ต และการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์

Sennheiser HD231G เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีได้อย่างเร้าใจ

 

ขับเคลื่อนโดย : Neodymium Magnet
Frequency Response : 18-22,000 Hz
Impedance : 16 ohm
SPL : 110dB ( 1 kHz/1Vrms)
Sensitivity : -44dB V/Pa
Battery : 1,500mAh
Weight : 240g
Playback time : Up to 8 hours

 

 

Conclusion :  ไม่ว่าจะเดินทางหรือทำกิจกรรมต่างก็ให้ความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบ

ราคา : 3,290บาท

ติดต่อ : บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด โทร. 097-0503420 , 0-2610-9982 www.munkonggadget.com, www.sennheiser.com

Leave a Comment